100-do-la-bao-nhieu-tien-viet

Quy đổi 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt, đây là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi muốn đổi Đô La Mỹ sang Việt Nam Đồng. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 100 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt được quy đổi chính xác nhất.

Tờ Tiền 100 Đô La Mỹ.

Tờ 100 USD in hình chân dung Benjamin Franklin, Alexander Hamilton làm Bộ trưởng từ năm 1789-1795 dưới thời Tổng thống George Washington và được coi là “kiến trúc sư trưởng” cho hệ thống kinh tế Mỹ. Đây cũng là lý do chính để chân dung của ông xuất hiện trên tờ tiền 10USD- tờ tiền có mệnh giá cao nhất của Mỹ.

Theo Cục Dự trữ liên bang Mỹ, hiện nay có khoảng 8,6 tỷ tờ tiền có mệnh giá 100 USD đang được lưu hành. Số lượng này chỉ đứng sau tờ 1 USD với 10,3 tỷ tờ đang đươc sử dụng.

Theo thống kê của Cục Dự trữ liên bang Mỹ, 2/3 số tờ 100 USD lại được lưu hành bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ, trong khi chỉ có 1/3 số lượng tờ 100 USD được lưu hành ở Mỹ. Điều này cho thấy đồng tiền của Mỹ được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vạy bạn sẽ hiểu vì sao lượng người đổi 100 đô la mỹ rất nhiều trên thế giới cũng như ở Việt Nam đó nhé.

100-do-la-bao-nhieu-tien-viet

100 Đô là bao nhiêu tiền Việt.

Hiện nay giai dịch tiền 100 đô rất phổ biến ở Việt Nam, vậy khi đổi sang tiền Việt thì 100 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt. Trước khi quy đổi USD sàn tiền Việt các bạn cần chú ý theo dõi tỉ giá usd hôm nay là bao nhiêu và cập nhập các địa chỉ đổi tiền đô la mỹ uy tín để có bảng giá chính xác nhất.

Ví dụ hôm nay ngân hàng nhà nước 1 usd đổi được 23.070VNĐ .

100 Đô = 2.317.500 VNĐ

Bằng chữ : Hai triệu ba trăm mười bẩy nghìn năm trăm đồng.

Chú ý : Số tiền quy đổi 100 usd này ở một số ngân hàng hoặc địa chỉ đổi tiền có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhưng không đáng kể vì phụ thuộc vào tỉ giá từng điểm quy đổi nhé!

Để có thể biết cụ thể quy trình đổi tiền đô sang tiền việt và số tiền bạn sẽ nhận được bao nhiêu khi đổi 100 đô la. Bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng gần nhất như Agribank, Bidv, Vietinbank… Đến các quầy giao dịch và nhờ nhân viên hỗ trợ việc cho biết tỷ giá quy đổi ngoại tệ USD hiện tại là bao nhiêu?

Rate this post