10-do-la-bao-nhieu-tien-viet

Hôm nay 10 đô là bao nhiêu tiền Việt? Cùng cập nhập tỉ giá hàng ngày để biết chính xác 10 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt, Bierelarue sẽ gửi đến anh chị ở bài viết hôm nay.

10-do-la-bao-nhieu-tien-viet

10 đô là bao nhiêu tiền việt?

Hôm nay tỷ giá giữa đồng đô la mỹ và đồng VND là 1 USD = 22.762,5 VNĐ như vậy:

10 Đô = 227.625 VNĐ

Bằng chữ: Hai trăm hai mươi bảy nghìn sáu trăm hai mươi năm đồng.

Lưu ý: Tùy vào chiều mua vào hoặc bán ra, từng ngân hàng và theo từng thời điểm mà tỷ lệ đồng đô la Mỹ với đồng Việt Nam sẽ có sự thay đổi và chênh lệch nhau nhưng thường không quá lớn. Các bạn cập nhật theo ngày có thể vào Website trực tuyến của ngân hàng hoặc gọi đến ngân hàng để biết được tỷ giá đô la Mỹ chính xác nhất.

Có thể thấy rằng, giá trị của đồng 10 đô cao gấp nhiều lần giá trị của tiền Việt vì vậy hãy lựa chọn đơn vị đổi tiền uy tín và chọn đúng thời điểm đổi đô la mỹ để có tỷ giá cao nhất nhé!

Xem thêm địa chỉ ngân hàng gần nhất:

Những lưu ý với đồng 10 đô.

Bộ Tài chính Mỹ vừa ra mắt đồng tiền giấy 10 USD với thiết kế mới và khả năng chống giả cao hơn so với tiền cũ cùng mệnh giá. Trên mặt của tờ bạc mới, hình ảnh vị bộ trưởng tài chính Mỹ đầu tiên, ông Alexander Hamilton không còn bị đóng khung bởi đường cong oval như trên đồng tiền 10 USD cũ. Đây là điểm khác nhau căn bản giữa hai phiên bản đồng tiền.

Đồng tiền mới có nhiều màu sặc sỡ hơn. Hình ảnh ngọn đuốc trên tượng Nữ thần Tự do cùng với dòng chữ “We the People” ở mặt trước tờ bạc mới được in màu đỏ. Ở mặt sau, nền của tờ bạc được phủ bởi màu vàng nhạt. Con tem bé tí xíu mang ký tự “10’s” màu vàng sậm được dán ở cả hai mặt đồng tiền. Một đại diện của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed), khẳng định đồng 10 USD cũ vẫn có giá trị lưu hành bình thường.

Rate this post