1-ty-do-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Tỷ giá Đô La Mỹ quy đổi ra tiền Việt Nam rất có giá trị vì vậy khi đổi 1 tỷ usd sang vnd anh chị cần tìm hiểu rất kỹ về những ngân hàng đổi tiền uy tín và có tỷ giá cao nhất. Như vậy 1 tỷ đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam các bạn cùng xem ở bài viết sau đây.

1-ty-do-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

1 tỷ đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt nam.

1 tỷ USD = 1.000 triệu usd = 1.000.000.000 usd

Tỷ giá usd hôm nay : 1 usd = 22.880 vnd như vậy quy đổi 1 tỷ usd như sau:

1 tỷ Đô La = 1.000.000.000 x 22.880 = 22.880.000.000.000 vnd

Bằng chữ : Hai Mươi Hai Nghìn Tỷ Tám Trăm Tám Mươi Triệu Đồng

Chú ý:  Tỷ giá USD được sử dụng để quy đổi 1 tỷ VND bằng bao nhiêu tiền USD được sử dụng ở trên chỉ mang tính tham khảo, tỷ giá này thay đổi theo ngày, tùy vào địa chỉ bán ra và mua vào mà sẽ có giá chênh lệch khác nhau nên các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để đảm bảo mua hoặc bán tiền USD có lợi ích về mặt giá trị nhất. Để biết tỷ giá USD ở thời điểm hiện tại, các bạn vui lòng truy cập và website của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp để câp nhập thông tin liên tục.

Đổi 1 tỷ đô ở đâu.

Hiện nay mức giá mua và bán USD tại các ngân hàng hiện nay thường có mức chênh lệch nhau khá cao vì thế các bạn cần cân nhắc lực chọn bán USD, đổi USD tại ngân hàng có giá cao nhất tại thời điểm đổi để thực hiện giao dịch có lợi nhất.

Tuy nhiên mức giá USD lại có sự thay đổi theo từng ngày, vì thế nếu muốn lựa chọn địa chỉ an tâm nhất thì các bạn có thể khảo sát mức giá USD được niêm yết tại các ngân hàng lớn để so sánh và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất như ngân hàng HSBC, Techcombank, ACB, VIB, BIDV…

Hoặc mua bán usd tại các cửa hàng, tiệm vàng hiện nay hầu như không được cấp phép cho hoạt động đổi tiền đô USD mà là hoạt động kinh doanh tự phát, và thường không có giấy phép nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ thiệt hại tài chính cho khách hàng, nhất là khi vô tình bị cơ quan chức năng bắt gặp thì sẽ tịch thu trắng số tiền mà bạn mang đi bán, đổi. Chính vì thế các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình địa chỉ đổi tiền đô USD được giá cao và hợp pháp, cần hỏi tiệm vàng nơi mình giao dịch, nếu có giấy phép hợp pháp thì mới giao dịch. Vì vậy khi đổi 1 tỷ đô là số tiền rất lớn anh chị cần tìm hiểu thủ tục mua bán ngoại ệ rõ ràng.

Rate this post