1-do-sing-bang-bao-nhieu-tien-viet

Để đổi 1 đô la Sing sang tiền Việt Nam bằng bao nhiêu tiền, cùng xem tỉ giá hàng ngày đồng đô la Singapore để biết 1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt ở bài viết hôm nay nhé!

Đồng xu 1 đô la Sing.

1 đô la Singapore bằng 100 cent. Ngoài giá trị về tiền bác thì đồng tiền xu 1$ với hình dạng bát giác vào năm 1987 còn được người dân nước này rất quý trọng. Ngay sau khi được phát hành, đồng 1 xu này đã rất thu hút công chúng, thành biểu tượng may mắn, linh vật trấn yểm tà ma của người Singapore và trở thành vật bất ly thân của họ khi ra đường. Ngoài ý nghĩa về mặt tâm linh, với người dân Singapore, đồng xu 1 đôla còn là biểu tượng cho tài khí.

Nhà phong thủy – nhà sư Hong Chuan nổi tiếng Singapore cho rằng việc đào hầm xây tàu ​​điện ngầm đã phá vỡ long mạch, làm xấu phong thủy và kìm hãm sự thịnh vượng của quốc đảo. Ông này cho rằng cách duy nhất để trung hòa các yếu tố tiêu cực là mọi người dân mang theo một hình bát giác trong người khi ra đường. Sau một thời gian bàn bạc, Lý Quang Diệu đã quyết định tạo ra đồng 1 đô Singapore, với 8 cạnh bên trong đường viền tròn. Đây được coi đây là lá bùa may, trấn yểm tà khí và là một phương thuốc an dân.

1-do-sing-bang-bao-nhieu-tien-viet

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt.

Cập nhật tỉ giá đô la Singapore ngày hôm nay khi quy đổi đồng Đôla Singapore (SGD) đổi ra tiền Việt như sau:

1 Đô Sing = 16.726,06 VND

Do tỷ giá tiền tệ được các ngân hàng thay đổi liên tục theo trị trường thế giới nên hãy theo dõi tỉ giá đô Sing sang VNĐ này hàng ngày để khi thực hiện trao đổi, giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng nhất. Có rất nhiều cách giúp bạn cập nhập tỷ giá tiền Đô la Singapore một cách nhanh nhất và chính xác nhất bạn có thể liên hệ với các chi nhánh ngân hàng gần nhất như:

Rate this post