vtv9-truc-tiep-bong-da

Nhu cầu xem thể thao của Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là những trận đấu bóng đá có đội tuyển quốc gia thi đấu. Trong thời gian cuối năm 2021 có những trận đấu vòng loại word cup mà đội tuyển của chúng ta thi đầu và đang diễn ra là các trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ Futsal World Cup 2021. Vì vậy đài truyền hình VTV9 trực tiếp bóng đá hôm nay đồng hành cùng người hâm mộ các trận đấu đang diễn ra.

vtv9-truc-tiep-bong-da
VTV9 trực tiếp bóng đá hôm nay

Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên VTV9 và VTV9HD.

Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền các giải đấu bóng đá lớn sẽ phát trực tiếp cho người hâm môn trên các kênh sóng của VTV các bạn có thể xem trực tiếp bằng đường linh mà Biere cung cấp dưới đây nhé.

Tại đây người xem có thể xem tất cả các trận đấu bóng đá mà đài truyền hình Việt Nam phát trực tiếp cho người hâm mộ tiện theo dõi và không thể bỏ qua các trận đấu nào.

Kênh truyền hình Vtv9 và VTV9hd.

Vtv9 là kênh truyền hình quốc gia trong hệ thống 9 kênh truyền hình của Đài Truyền Hình Việt Nam. Tại đây quý vị có thể theo dõi tất cả các chương trình nông nghiệp vào buổi sáng và các vấn đề thời sự nóng bỏng diễn ra trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn kênh truyền hình VTV9 còn phát sóng các trận đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia và các giải đấu lớn trong khu vực và trên thế giới đáp ứng nhu cầu của người xem truyền hình.

Bạn có thể truy cập chuyên trang VTV9, khán giả sẽ được xem trực tuyến kênh VTV9 hoặc xem lại các chương trình đã phát sóng với kho video khổng lồ. Những tin tức được cập nhật hàng ngày trên chuyên trang này.

Lịch sử hình thành kênh truyền hình VTV9

  • 08/10/2007: Ra mắt kênh VTV9 với thời lượng phát sóng từ 06h00 đến 24h00 hàng ngày. Tại thời điểm đó, cũng giống như các kênh truyền hình khu vực khác (VTV Huế, VTV Đà Nẵng, VTV Phú Yên, VTV Cần Thơ), VTV9 là kênh truyền hình khu vực chủ yếu phục vụ khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Đông Nam Bộ và phía Bắc sông Hậu.
  • 11/07/2013: Kênh được phát sóng với thời lượng 24 giờ.
  • 28/08/2015: Phát sóng kênh VTV9 HD trên hệ thống Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), trở thành kênh truyền hình thứ 7 của Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng theo chuẩn HD.
  • 29/09/2015: Kênh VTV9 HD được phát sóng quảng bá toàn quốc qua hệ thống truyền hình số mặt đất DVB-T2 do VTV truyền dẫn và được phát sóng trên nhiều hạ tầng truyền hình khác.
  • 01/01/2016: Chính thức phát sóng VTV9 – Kênh truyền hình Quốc gia hướng tới khán giả Nam Bộ với thời lượng phát sóng 24 giờ, trên cơ sở hợp nhất nội dung 2 kênh khu vực là VTV9 cũ và VTV Cần Thơ 1 (theo Đề án Quy hoạch Báo chí Quốc gia đến năm 2025 của Bộ Thông tin và Truyền thông).

Hi vọng những link xem ở trên sẽ không làm các bạn bỏ lỡ những trận đấu bóng đá hôm nay được trực tiếp tên kênh sóng VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

Rate this post