vtv2-truc-tiep-bong-da-hom-nay

Đài truyền hình Việt Nam phát sóng đầy đủ các trận đấu giải bóng đá Aff Cup 2022, hiện nay các trận thi đấu trực tiếp sẽ được phát sóng trên kênh VTV2 của đài truyền hình Việt Nam. Với 10 đội tuyển Đông Nam Á thi đấu, người hâm mộ sẽ được truyền hình trực tiếp mời quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi Link xem VTV2 trực tiếp bóng đá Aff Cup 2022 tại đây.

vtv2-truc-tiep-bong-da-hom-nay

Link Xem Trực Tiếp Bóng ĐáTrên Kênh VTV2.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 12 này khán giả có thể xem chính thức các trận đấu Aff Cúp. Người hâm mộ có thể đón xem trên kênh VTV2 và các nền tảng xem bóng đá trực tuyến như VTVgo với độ nét cao mà đài truyền hình Việt Nam muốn gửi đến khán giả.

  • Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá World Cup 2022 Trên Kênh VTV2

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản.

Hậu vệ: Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Tiền vệ: Khuất Văn Khang, Nguyễn Hoàng Đức, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Hải Huy, Đỗ Hùng Dũng, Phan Văn Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Lịch thi đấu AFF Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam

Tại AFF Cup 2022, Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Bảng đấu còn lại có sự góp mặt của Thái Lan, Indonesia, Philippines, Campuchia và đội thắng trong cặp đấu loại giữa Brunei và Timor Leste.

  • 21/12/2022  vào lúc 19h30 : Lào – Việt Nam
  • 27/12/2022 vào lúc 19h30 : Việt Nam – Malaysia
  • 30/12/2022 vào lúc 19h30 : Singapore – Việt Nam
  • 3/1/2023 vào lúc 19h30 : Việt Nam – Myanmar

Mục tiêu của tuyển Vệt Nam là chức vô địch AFF Cup 2022. Dù vậy, đây không phải là một hành trình dễ dàng với thầy trò ông Park Hang-seo. Các đội bóng như Thái Lan, Malaysia, Indonesia đều đặt quyết tâm rất cao và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng mà Huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt Đội tuyển nước ta, trước đó đội tuyển đã nói lời chia tay với Nguyễn Trọng Hoàng xin rút khỏi đội tuyển để điều trị thoát vị đĩa đệm. Vì vậy, đây cũng chính là giải đấu mang nhiều cảm xúc nhất của Đội tuyển Việt Nam nói riêng cũng như người hâm mộ cả nước nói chung, so với các nước trong khu vực đều là các đối thủ xứng tầm với trình độ kỹ thuật ngang nhau dự đoán là những trận đấu hay cho người hâm mộ.

Người hâm mộ có thể xem đầy đủ các trận đấu bóng đá Aff Cup mà đài truyền hình việt nam sẽ gửi đến quý vị trên kênh Vtv2 trực tiếp bóng đá Aff Cup 2022.

Rate this post