vtv-can-tho-truc-tiep-world-cup-2022

VTV Cần Thơ kênh trực tiếp bóng đá mới nhất World Cup 2022 cho người hâm mộ cả nước theo dõi các trận thi đấu từ vòng bảng đến trung kết Fifa World Cup năm nay. Để đáp ứng phát sóng được tất cả những trận đấu bóng đá đỉnh cao của 32 hàng đầu thế giớ, đài truyền hình Việt Nam ngoài VTV3, VTV2, VTV5 sẽ phát sóng mới nhất VTV Cần Thơ trực tiếp bóng đá World Cup 2022.

vtv-can-tho-truc-tiep-world-cup-2022

Link xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 trên VTV Cần Thơ.

World Cup 2022 đã bắt đầu khởi tranh tại Qatar, hòa chung nhịp đập bóng đá thế giới người hâm mộ sẽ được xem miễn phí tất cả các trận đấu với truyền hình độ nét cao. Tại đây các bạn có thể xem link xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính trên VTV Cần Thơ nhé!

VTV Cần Thơ Trực Tiếp World Cup 2022

Link xem Trực Tiếp Đức vs Nhật Bản lúc 20h00 Ngày 23/11

Ngoài ra anh chị cũng có thể theo dõi đầy đủ 64 trận đấu và trước đó là bình luận đánh giá của chuyên gia khách mời trước, giữa và sau trận đấu cảu tất cả các kênh sóng hiện đang phát sóng bản quyền Fifa World Cup 2022 tại Qatar năm nay.

VTV3 Trực Tiếp Bóng Đá Fifa World Cup 2022 Hôm Nay

VTV2 Trực Tiếp Bóng Đá World Cup 2022 Hôm Nay

VTV5 Trực Tiếp Bóng Đá World Cup 2022 Hôm Nay “Ma-rốc vs Croatia” Lúc 17h.

Ngoài ra, khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu của World Cup 2022 trên các kênh sóng của truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) và ứng dụng VTVGo.

Cùng dự đoán kết quả World Cup 2022

Theo các nhà khoa học, việc dự báo kết quả vô địch World Cup 2022 là nghiên cứu thú vị, có nhiều điểm khác biệt so với các mùa trước. Năm nay, giải đấu được chuyển thời gian tổ chức từ mùa hè sang mùa đông, trùng với lịch thi đấu của nhiều giải vô địch quốc gia khác. Điều này khiến các đội tuyển có ít thời gian chuẩn bị và các cầu thủ cũng phải thi đấu liên tục, có ít thời gian phục hồi. Kết hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Qatar, nguy cơ chấn thương của các cầu thủ cao hơn và có thể ảnh hưởng đến kết quả dự báo.

Theo mô hình AI từ Viện Alan Turing ở London, Brazil có thể là đội vô địch World Cup năm nay. Sau khi cho chạy mô phỏng mùa World Cup 2022 trong 100.000 lần, kết quả thu được cho thấy tỷ lệ vô địch của Brazil là 25%, Bỉ 19% và Argentina 13%.

Trong khi đó, mô hình dự báo của nhà khoa học Achim Zeileis sử dụng dữ liệu về sức mạnh của đội bóng, kết hợp dữ liệu về cấu trúc của đội. Sau khi chạy 100.000 lần, mô hình của nhóm Achim Zeileis cho kết quả Brazil thắng 15%, Argentina 11,2%, Hà Lan 9,7%.

Lloyd’s of London, đơn vị chuyên về quản trị rủi ro, đánh giá Anh sẽ là đội vô địch. Dự báo của Lloyd’s dựa trên thông tin về giá trị bảo hiểm của các cầu thủ trong mỗi đội. Mô hình này từng đoán chính xác kết quả của World Cup 2014 và 2018. Năm nay, đội tuyển Anh có định giá 3,74 tỷ USD, là đội tuyển đắt giá nhất tại Qatar 2022 và cũng có khả năng vô địch cao nhất, theo nhà phân tích này.

Hi vọng link xem trực tiếp bóng đá trên kênh VTV Cần Thơ mà chúng tôi gửi đến bạn trên đây, sẽ giúp ích nhiều hơn cho anh chị dễ dàng theo dõi mọi trận đấu đang phát sóng trên kênh sóng VTV Cần Thơ nhé!

Rate this post