thạch anh vàng Citrine

Để có thể giúp gia tăng tài vận củng cố sức khỏe và nhanh chóng chinh phục thành công nhanh hơn trên con đường đầy chông gai trước mắt, khi chọn đá phong thủy thì ta cần chọn theo bản mệnh, tính cách. Vậy những thông tin nào giúp chúng ta có câu giải đáp chính xác cho câu hỏi ” Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp đá màu gì? Năm 2023 “ Mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin bài viết mới khác :

Sinh năm 1992 Mệnh gì?

– Nam và nữ tuổi nhâm thân có năm sinh dương lịch: Tính từ ngày 4/2/1992 đến 22/1/1993

– Năm sinh âm lịch: Năm nhân thân (cầm tinh con Khỉ)

– Mệnh Ngũ Hành: Kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm) – KIM

Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, khắc lẫn nhau. Đối nam nữ sinh năm 1992 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Sinh năm 1992 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1992 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1992 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1992 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Người sinh năm 1992 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Tuổi Nhâm Thân (1992) đeo đá màu gì?

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… để được Tương Sinh (Vì Thổ sinh Kim). Đất phì nhiêu sẽ tạo ra được nhiều kim loại. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.
– Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Thân 1992 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim, như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng trắng, càng có ánh kim thì càng gặp nhiều may mắn.

– Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lá cây thuộc Mộc như Peridot, Emerald …vì Kim có thể chế ngự được Mộc
– Tuổi Nhâm Thân 1992 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím, vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Thạch anh vàng Citrine

thạch anh vàng Citrine

Sapphire vàng

Sapphire vàng

Thạch anh pha lê

 thạch anh pha lê

Như vậy ở bài viết này bạn đã có thể trả lời chính xác được câu hỏi ở đầu bài, Hi vọng những loại đá phong thủy hợp bản mệnh sẽ giúp các bạn có được tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Rate this post