tu-lanh-samsung-bao-loi-nhay-den-10-lan

Tủ lạnh Samsung không hoạt động, kiểm tra trên thanh đèn led của tủ lạnh nháy 10 lần đây là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Anh chị chị tham khảo bài viết này để có hướng sửa chữa tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 10 lần chuẩn nhất.

tu-lanh-samsung-bao-loi-nhay-den-10-lan

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Samsung Báo Lỗi Nháy Đèn 10 Lần.

Tủ lạnh Samsung nháy đèn 10 lần 1 nhịp vấn đề bất thường ở cảm biến rã đông, lỗi bo mạch công suất. Kiểm tra các nguyên nhân tủ lạnh Samsung bị bó đá trên dàn lạnh.

Xem thêm: Tủ Lạnh Samsung Báo Lỗi C1

Kiểm tra bộ xả đá tủ lạnh Samsung.

Khi tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 10 lần cần kiểm tra dàn lạnh có bị bó đá hay không, các trường hợp tủ lạnh bị bó đá đa số nguyên nhân liên quan đến đệ thống xả đá của tủ lạnh bao gồm:

+ Sensor cảm biến âm: Tủ lạnh Samsung inverter sử dụng cảm biến điện trở để cảm biến nhiệt độn trong tủ lạnh. Anh chị có thể dùng đồng hồ để đo thông số của cảm biến. Trường hợp này diễn ra nhiều cần thiết phải thay thế ngay.

+ Cầu chì nhiệt: Kiểm tra cầu chì nhiệt có đứt hay không.

+ Thanh sấy dàn tủ lạnh: Tủ lạnh Samsung side by side có thể dùng 2 loại sấy đó là thanh sấy hoặc dây điện trở.

Khi hệ thống phá băng không hoạt động thì giàn sẽ bị đóng tuyết tủ lạnh Samsung sẽ nháy đèn 10 lần báo lỗi.

Kiểm tra bo mạch tủ lạnh Samsung.

Những nguyên nhân chỉ ra hệ thống phá băng của tủ lạnh gồm cảm biến, cầu chì, sấy vẫn hoạt động tốt nhưng tủ lạnh Samsung vẫn báo lỗi nháy đèn 10 lần nguyên nhân gặp phải ở đây do hỏng bo mạch tủ lạnh.

Dàn lạnh của tủ lạnh Samsung không bị bó đá, cắm điện tủ lạnh báo lỗi ngay cần kiểm tra ngay bo công suất tủ lạnh.

Bo mạch tủ lạnh samsung inveter dùng để điều khiển tất cả các chức năng phức tạp của tủ lạnh. Nếu nó không cấp nguồn điện đến cảm biến rã đông của tủ lạnh là vấn đề trực tiếp gây ra lỗi đèn tủ lạnh nháy 10 lần này. Anh chị có thể gọi trung tâm bảo hành tủ lạnh để thay mới bo mạch hoặc liên hệ sửa chữa tại nhà.

Với đội ngũ kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm sửa chữa bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hà Nội nhiều năm anh chị có thể liên hệ 0948 071 456 để sửa lỗi tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 10 lần uy tín, có bảo hành. Địa chỉ đã được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như thiết bị thay thế đảm bảo chính hãng.

Mã Lỗi Tủ Lạnh Samsung inverter Báo Lỗi Nháy Đèn.

Rate this post