tong-dai-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh HITACHI tại Hà Nội có nhiệm vụ bảo hành tại nhà miễn phí cho khách hàng sử dụng sản phẩm trong thời gian còn bảo hành. Ngoài ra tổng đài còn tiếp nhận sửa chữa tủ lạnh Hitachi khi đã hết thời gian bảo hành của sản phẩm. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho anh chị đầy đủ các địa điểm bảo hành tủ lạnh Hitachi mà bạn cần biết.

tong-dai-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-ha-noi

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi có bất kì dấu hiệu nào bất thường như tủ lạnh Hitachi báo lỗi nhấp nháy đèn, tủ lạnh Hitachi bị chảy nước, tủ lạnh Hitachi không lạnh, Tủ lạnh Hitachi kêu to hay tủ lạnh Hitachi không lấy được nước ngòa, không đổ đá tự động… Tất cả các trường hợp này hãy gọi ngay đến tổng đài bảo hành Hitachi để được hướng dẫn nhận được quyền lợi cao nhất.

  • 88 Mạc Thái Tông, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • 290 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

  • 31 Phạm Hồng Thái, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội.

Nếu tủ lạnh nhà bạn đã hết thời gian bảo hành cần sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chính hãng và mua linh kiện tủ lạnh HITACHI gọi ngay 024 2240 0114, địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi chính hãng sau bảo hành uy tín với đội ngũ kỹ thuật hiểu biết chuyên sâu và được cam kết giảm giá 20%, không lo phải thay thế linh kiện ngoài.

+ Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Hai Bà Trưng

+ Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Hà Đông

+ Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Cầu Giấy

+ Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Long Biên

+ Bảo Hành Tủ Lạnh HITACHI Tại Thanh Trì

Vì Sao Khách Hàng Nên Chọn Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Chính Hãng.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi có nhu cầu bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi khi thiết bị này gặp sự cố hay có bất kỳ hư hỏng nào. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là địa chỉ duy nhất bảo hành miễn phí tủ lạnh Hitachi uy tín và chuyên nghiệp khu vực Hà Nội. Nếu sửa tủ lạnh tại đây, bạn không cần lo lắng về mặt chất lượng sửa chữa. Bởi vì họ luôn sở hữu những tiêu chí tốt nhất của một trung tâm chuyên nghiệp.

+ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội có đội ngũ nhân đông đảo đủ kinh nghiệm, là những kỹ sư được đào tạo bài bản, hiểu biết chuyên sâu các model tủ lạnh Hitachi mới nhất, đặc biệt là tủ lạnh Hitachi Side By Side.

+ Linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và in tem mác, đầy đủ Seri sản phẩm.

+ Kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả dịp nghỉ lễ và chủ nhật, theo lịch hẹn từ khách hàng mà không mất thêm phí kiểm tra ngoài giờ

+ Có nhiều chương trình khuyến mại từ hãng cho khách hàng như kiểm tra bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi miễn phí từ Hitachi Việt Nam.

+ Linh kiện chính hãng được bảo hành đúng thời gian niêm yết.

sua-tu-lanh-hitachi-chinh-hang-tai-ha-noi

Tủ Lạnh Hitachi Được bảo Hành Miễn Phí Khi Nào?

Tại sao tủ lạnh HITACHI không được bảo hành? Hay điều kiện bảo hành của tủ lạnh Hitachi?… Đây là những thắc mắc thường gặp vì vậy anh chị nên nắm được điều kiện bảo hành sản phẩm như sau:

Tủ lạnh Hitachi còn trong thời hạn bảo hành

Tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Tủ lạnh còn nguyên tem, mác, số sê-ri.

Phiếu bảo hành tủ lạnh còn nguyên vẹn, không bị chính sửa, tẩy xóa. Ngoài ra, thông tin trên phiếu bảo hành phải được điền đầy đủ thông tin và trùng khớp với thông tin trên sản phẩm và kèm theo hóa đơn thuế giá trị gia tăng chứng minh ngày mua hàng.

Các Trường Hợp Tủ Lạnh Hitachi Không Còn Được Bảo Hành Miễn Phí

Tủ lạnh HITACHI hết thời gian bảo hành theo quy định của hãng là 12 tháng.

Tủ bị hư hỏng không phải do lỗi kỹ thuật mà do lỗi của người dùng trong việc sử dụng, lắp đặt, bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

Tủ lạnh HITACHI không còn nguyên tem. mác số serial của tủ.

Phiếu bảo hành tủ lạnh không hợp lệ do thiếu thông tin, thông tin không trùng khớp, phiếu rách nát, tẩy xóa…

Tủ lạnh HITACHI bị hỏng do các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu, hỏa hoạn,…

Tủ lạnh HITACHI đã bị thay đổi hoặc sửa tại địa chỉ không ủy quyền.

Từ chối bảo hành miễn phí tủ lạnh trong chương trình khuyến mãi hoặc các linh kiện kèm theo…

Trên đây là 3 trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng mà người sử dụng cần biết để liên hệ mỗi khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề hoặc gọi tư vấn miễn phí.

Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Ba Đình 24/7.

Rate this post