bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-cau-giay

Sử dụng sản phẩm điện tử, điện lạnh của Hitachi bị lỗi do nhà sản xuất anh chị nên gọi trung tâm bảo hành để được thay thế miễn phí. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến anh chị địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Quận Cầu Giấy gần nhất để bạn được kiểm tra, sửa chữa thiết bị nhanh chóng.

Điều Kiện Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Hitachi 12 tháng tính từ ngày mua hàng (hoặc ngày sản xuất) kể từ ngày mua tủ dựa theo hóa đơn mua hàng và không được quá 18 tháng tính từ ngày sản xuất.

Cung cấp các linh kiện để thay thế: Thương hiệu Hitachi cung cấp toàn bộ linh kiện trong thời gian bảo hành vẫn hợp lệ. Đối với các linh kiện, thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi: Tủ lạnh trong thời gian bảo hành, hư hỏng bởi lỗi quy trình nhà sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm; Thiết bị phải còn nguyên dạng tem mác, số series.

Chú ý:

Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm hư hỏng do thiên tai lũ lụt hỏa hoạn, côn trùng, vật dụng va chạm Sản phẩm bị ẩm ướt do vị trí đặt, bị méo mó do nhiệt độ… Sản phẩm hỏng do dùng sai nguồn điện.

bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-cau-giay

Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Cầu Giấy- Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm gọi sửa tủ lạnh khi có vấn đề xảy ra. Đơn vị đã chính thức được Hitachi ủy quyền chuyên bảo hành tất cả các sản phẩm đơn vị đã được hãng Hitachi chính thức ủy quyền, chuyên bảo hành tất cả các sản phẩm của thương hiệu Hitachi. Ngoài tủ lạnh Hitachi còn có các thiết bị như Nồi cơm điện, Máy giặt, Máy lạnh nhãn hiệu Hitachi.

  • 88 Mạc Thái Tông, Phường Yên Hòa, Quận Cấu Giấy

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa ngoài bảo hành, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Khi quý khách cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi tới Hotline: 0948 071 456 nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình và có mặt ngay khi quý khách có nhu cầu sửa chữa- bảo trì tủ lạnh Hitachi.

Quyền lợi của khách hàng với những cam kết

Sẽ có kỹ thuật viên của trung tâm đến tận nơi để bảo hành và sửa tủ lạnh Hitachi tại Cầu Giấy cho quý khách sau khoảng 30p

Đối với tủ lạnh HITACHI chúng tôi cam kết sẽ khắc phục và xử lý được tất cả mọi sự cố lớn nhỏ bằng tay nghề cao và trình độ chuyên môn sâu.

Các thiết bị và linh kiện thay thế (Nếu có) đều chính hãng, do hãng HITACHI cung cấp, bảo hành và chịu trách nhiệm

Nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành và hợp lệ sẽ bảo hành miễn phí theo đúng quy định của hãng HITACHI

Nếu sản phẩm của bạn đã hết hạn bảo hành, Trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để và bạn sẽ được hãng hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình, lịch sự. Tuyệt đối đảm bảo không gian lận hay thiếu trung thực với khách hàng

Đến với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như chế độ bảo hành.

[ Mã lỗi tủ lạnh Hitachi ] nội địa , inverter và cách kiểm tra mã lỗi tủ lạnh hitachi