loi-h71-tu-lanh-toshiba

Bạn đang sử dụng tủ lạnh Toshiba nội địa, hiện tượng đèn màn hình hiển thị nhấp nháy đồng thời báo lỗi H71 khi này tủ lạnh không chạy, mọi chức năng đều dừng hoạt động. Vây sửa lỗi H71 tủ lạnh Toshiba như thế nào ? Mời anh chị cùng xem bài viết hướng dẫn sau đây.

loi-h71-tu-lanh-toshiba

Lỗi H71 tủ lạnh Toshiba gồm những nguyên nhân nào?

Mã lỗi này gặp phải báo hiệu buồng rã đông đóng băng khi kiểm tra buồng đông anh chị sẽ thấy đá bám kín dàn lạnh không tự làm tan đá buồng lạnh.

Cách sửa lỗi h71 tủ lạnh Toshiba nội địa.

  • Kiểm tra nguyên nhân từ bộ cảm biến ngăn đông
  • kiểm tra lỗi từ bo mạch điều khiển ở tủ lạnh Toshiba.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Toshiba báo lỗi H71 uy tín.

Có thể anh chị rất khó tìm kiếm được linh kiện để thay thế cho dòng tủ lạnh nội địa Toshiba này, vì vậy sẽ cần đến trung tâm sửa tủ lạnh lỗi H71 tại nhà đảm bảo tin cậy, chính xác.

Gọi sửa tủ lạnh Toshiba tại đây khách hàng được cam kết sửa tại nhà, linh kiện thay thế chuẩn 100%, đặc biệt thời gian bảo hành sau khi sửa chữa lên đến 24 tháng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi có bất kỳ lỗi nào đều được kỹ thuật kiểm tra miễn phí.

Với dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại đây khách hàng được hoàn toàn miễn phí kiểm tra, báo giá tại nhà sau khi đồng ý sửa chữa quý khách mới phải thanh toán chi phí. Anh chị hoàn toàn không phải đặt cọc bất kỳ khoản phí mua linh kiện nào, sau khi chạy thử nghiệm thu thanh toán 100% theo hóa đơn đã được thống nhất trước.

Ngoài ra các bạn có thể gọi sửa tủ lạnh tại cầu giấy đội ngũ kỹ thuật chuyên gia về tủ lạnh đảm bảo sửa chữa giỏi các dòng tủ lạnh side by side , tủ lạnh nhập khẩu . bạn đang lo lắng về vấn đề tủ lạnh nhà mình gặp phải chỉ cần nhấc máy gọi 024 2230 5559 mọi nhiệm vụ đã có kỹ thuật đảm nhiệm ở tất cả sự cố tủ lạnh gặp phải dù là nặng nhất cam kết sửa chữa triệt để 100%.

Ngoài ra sử dụng các dịch vụ tủ lạnh của chúng tôi quý khách được yên tâm về linh kiện thay thế cho tủ lạnh chính hãng 100% . Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa được nâng lên đáng kể từ 6 đến 12 tháng chính vì vậy địa chỉ luôn là đơn vị lựa chọn số 1 cho quý khách hàng tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *