Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Để cải thiện vận mệnh của bản thân, một số người đã lựa chọn đeo các loại đá phong thủy để làm trang sức. Bởi Đá Phong Thủy không chỉ để làm đẹp mà còn có ý nghĩa phòng thủy rất lớn giúp cho người đeo có thể gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy ” Nữ sinh năm 1993 nên đeo đá màu gì? “ Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin bài viết mới khác :

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Để biết những người sinh năm 1993 mệnh gì hay tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì, người ta cần lấy quy luật âm dương ngũ hành làm trọng và bắt buộc phải hiểu rõ về quy luật tương sinh tương khắc.

Là một học thuyết được lưu truyền lâu đời, ngũ hành đế cho đến ngày nay vẫn rất phổ biến ở các nước châu Á như Việt Nam. Lý thuyết này xoay quanh 5 hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ ứng với một hành.

Những người sinh năm 1993 thuộc hành Kim – Kiếm Phong Kim, tức là kim loại hiếm được sử dụng để làm kiếm. Hình ảnh Kiếm Phong Kim thể hiện rằng những người năm 1993 đã được tôi luyện và rèn giũa để trở nên sắc bén hơn, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, gian khổ trước mắt.

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Kim, nghĩa là kim loại được sinh ra từ lòng đất. Ngược lại, mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa, bởi lửa có thể nung chảy kim loại ở nhiệt độ cao,. Tuy nhiên, người sinh năm 1993 lại được xem là trường hợp ngoại lệ. Bởi thanh kiếm bắt buộc phải có lửa mới tạo nên được sự sắc nhọn.

Những người mang mệnh Kim thường gắn liền với hình ảnh sắc bén, rắn rỏi, thể hiện sự quyết liệt. Do đó, người tuổi 1993 thường được tin tưởng và đảm đương vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, người tuổi này nếu không biết cách cân bằng nội tâm sẽ trở nên độc đoán và cứng nhắc.

Tính cách của Quý Dậu 1993

Nữ Quý Dậu 1993

Thông qua việc giải đáp nữ 1993 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn sơ bộ về tính cách của nữ tuổi này nhờ hình ảnh Kiếm Phong Kim. Vì là kim loại quý được rèn dũa, nữ Quý Dậu cũng mang trong mình cá tính cực kì mạnh mẽ.

Cá tính của nữ 1993 rất mạnh, bộc trực và thẳng thắn. Nếu biết kiềm chế tính cách này sẽ là người nữ có tiếng nói và địa vị xã hội cao. Trái lại, nếu để cho cái tôi quá lớn của Kiếm Phong Kim phát triển thêm sẽ dễ bị người đời ghen ghét và hãm hại.

Quý Dậu 1993 sắc sảo như thanh kiếm, có thể nhìn thấu nhiều mặt của vấn đề. Đầu óc của nữ tuổi này cũng rất nhạy bén và lanh lẹ. Nữ tuổi này thích độc lập, tự do hơn là phụ thuộc, gò bó. Tuy nhiên, sâu trong thâm tâm của họ vẫn mong có một điểm tựa lâu bền để chia sẻ nỗi lòng

Vì nhạy bén và lanh lợi, Kiếm Phong Kim được lòng mọi người nhưng cũng có nhiều kẻ không ưa. Tính cách niềm nở giúp nữ tuổi này có nhiều bạn bè, nhưng thật sự thân thiết và gắn bó lâu bền thì số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những mối quan hệ tan rã của Kiếm Phong Kim thường do lời nói thẳng thắn gây mất lòng. Dẫn đến việc người đến với cuộc đời nữ Quý Dậu 1993 thì nhiều, nhưng ở lại để kết bạn tâm giao thì chẳng bao nhiêu.

Nam Quý Dậu 1993

Nam tuổi Quý Dậu với hình ảnh Kiếm Phong Kim đã hình thành nên mẫu hình mạnh mẽ, quyết liệt, luôn chiến đấu đề tìm được cái mình mong cầu. Bên cạnh đó, bởi hình ảnh địa chi Dậu biểu trưng cho người tuổi này rất siêng năng, cần mẫn trong mọi việc.

Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống bởi nhiều xung khắc trong Can-Chi, người nam Quý Dậu 1993 nếu biết vượt qua sẽ thành công từ rất sớm. Trái lại, không quyết chí chiến đấu lại thashc thức của cuộc sống dễ khiến nam tuổi này lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Cứng rắn, sắc bén khiến nhiều người nghĩ nam 1993 khó gần. Tuy nhiên, chỉ cần tìm được người có thể khiến họ an tâm, nam giới tuổi này sẽ dần mở lòng mình ra. Dù không chia sẻ hết mọi suy nghĩ cho người thân cận nhưng nam 1993 sẽ bộc lộ rõ mình là người tốt bụng, ngay thẳng, giúp đỡ bạn bè mọi lúc hoạn nạn.

Vì mang trong mình bản mệnh Kiếm Phong Kim, nam giới 1993 cũng được khả năng sắc bén thiên phú. Đầu óc thông minh và sáng dạ giúp nam giới 1993 thường có một thế mạnh nổi bật riêng, có thể là học hành, nghề nghiệp hoặc tài lẻ.

Sinh năm 1993 hợp màu gì? đeo đá gì?

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, có ngũ hành nạp âm là Kiếm Phong Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…

– Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Thạch anh trắng

– Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

Thạch anh khói

– Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Lưu ý:

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)… hợp với tất cả các mệnh

– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh

– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa… có thể đeo cho tất cả các mệnh

 

Rate this post