Bạn là người mệnh Kim, bạn chưa biết trồng cây gì trong nhà để thu hút tài lộc và tăng may mắn. Hãy tham khảo bài viết của chúng nhé. Đảm bảo rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một vài loài cây hợp với vận mệnh của mình đấy.

Cây hợp mệnh Kim

1. Tính cách của người mệnh Kim.

  • Người mệnh Kim là những người cứng rắn, mạnh mẽ, có chính kiến.
  • Họ là những người có đầu óc logic trong việc lên kế hoạch, sắp xếp công việc.
  • Người mệnh Kim quyết đoán, nhìn xa trông rộng, tự lập, đầy nghị lực và rất tự tin vào khả năng của mình.
  • Họ có những nét cá tính riêng, luôn mạnh mẽ và có phần độc đoán, mang nhiều tham vọng, hoài bão lớn lao.

Ngoài ra những người này có nhược điểm rất lớn về tính cách, đó là sự cứng nhắc, bảo thủ, trì trệ và thiếu sự linh hoạt, cả trong cuộc sống và công việc, sự nghiệp. Chính vì vậy mà họ nên chọn cho mình một loài cây phong thủy nào đó hợp tuổi, hợp mệnh để đặt trong nhà hoặc nơi làm việc.

=> Vậy, những loại cây phong thủy nào là tốt cho người mang mệnh kim?

2. Người mệnh Kim nên trồng cây gì để tăng may mắn và tài lộc.

1. Cây Kim tiền.

Cây Kim tiền.

Kim tiền cây đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến. Nó loài cây hợp với những người mệnh Kim ngay từ chính cái tên của nó.

Mang ý nghĩa tốt đẹp là thu hút các nguồn năng lượng tốt lành, giúp cho gia chủ giàu có và may mắn, loài cây này cũng được trồng khá phổ biến trong nhà.

Cây còn có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ chất độc hại trong không khí, giảm khói bụi và tiếng ồn, cho bạn một không gian tươi mát, sạch sẽ và có lợi cho sức khỏe.

Loài cây này có thể ra hoa, và theo quan niệm phong thủy, nếu cây ra hoa thì là dấu hiệu của sự may mắn đáng mừng nhất.

2. Cây Bạch mã hoàng tử.

Cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử được biết đến là loại cây thân có màu trắng, lá xanh mướt, tán rộng, các đường gân lá và cả sống lá màu trong suốt.

Lá cây này tươi rất lâu và có ý nghĩa phong thủy tốt lành nên cây thường được đặt trong phòng khách, hoặc phòng làm việc.

Bạch mã hoàng tử có ý nghĩa mang lại sự may mắn và bình an cho người sở hữu cây và đặc biệt, cây rất phù hợp với những người mang mệnh kim.

3. Cây Kim Ngân.

Cây Kim Ngân 

Cây kim ngân là loài cây được nhiều người chơi cây phong thủy biết đến như một loài thực vật giúp mang lại may mắn và giàu có, thịnh vượng.

Cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng cả xấu và tốt cho việc chi tiêu, cũng như làm ăn sinh lời của bạn.

Cây cũng rất hợp với những người mang mệnh kim, như chính cái tên của nó đã mang sẵn ý nghĩa này và gần như là cây bản mệnh.

Bạn có thể đặt cây ở cửa chính nhà, hoặc trong phòng khách đều được.

4. Cây Ngọc Ngân.

Cây Ngọc Ngân

Ngọc Ngân là một loài cây lá có màu xanh sẫm, với các đốm trắng rất nổi bật. Chính sự tương phản về màu sắc này giúp cho người ta bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cây này cũng rất phù hợp với người mang mệnh kim, có khả năng hóa giải những điều không may mắn, đem lại sự bình an cho gia chủ hoặc người sở hữu cây.

Nếu bạn là người mang mệnh kim, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Có thể trồng cây trong nhà, đặt trước sảnh, trong phòng khách hoặc nơi làm việc.

Trông cây không chỉ là một thú vui tao nhã mà mỗi loại cây còn có một ý nghĩa riêng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu gia chủ mệnh Kim hay tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Rate this post