mo-thay-chay-mau

Mơ thấy bị chảy máu có thể làm bạn sợ hãi cho hình ảnh trong giấc mơ, nhưng vói tâm linh thì việc ngủ mơ thấy chảy máu thì chưa hẳn đã xấu đâu nhé. Để biết chính xác giấc mơ này nói nên điều gì anh chị có thể xem giải mã giấc mơ ở từng bộ phận chảy máu như ở chân, mũi, đầu, tay…Mơ thấy chảy máu đánh con gì? Là số mấy? sẽ được tổng hợp đầy đủ nhất từ chuyên gia.

mo-thay-chay-mau

Mơ bị chảy máu ở răng, đầu, mũi, tay hay chân có điềm báo gi?

Nằm mơ thấy chảy máu răng

giấc mơ thấy răng bị chảy máu là giấc mơ mang đến điềm báo xấu. Bởi cái răng rất quan trọng với chúng ta, nhưng khi bị chảy máu cũng cho thấy cơ thể đang chịu tổn thương nào đó. Do đó, giấc mơ muốn ám chỉ cho bạn biết rằng bạn đang bị kiệt sức bởi một vấn đề nào đó. Có thể hiện tại hoặc thời gian sắp đến bạn sẽ gặp một số vấn đề về tài chính.

Ngoài ra, chiêm bao thấy chảy máu răng còn cho biết tình yêu của bạn đang trong giai đoạn tan chảy, tình cảm của cả hai không còn sâu đậm, mặn nồng như trước. Nếu bạn thực sự muốn giữ tình yêu này thì cố gắng hâm nóng lại, còn nếu không hãy chọn cách buông bỏ, giúp cả hai được giải thoát.

Mơ thấy chảy máu đầu

thấy đầu chảy máu, dự báo có chuyện không thuận lợi, lý tưởng vuột trội; mơ thấy đau đầu hay đầu bị thương, cho thấy tâm linh đang bị quấy nhiễu bởi những phiền muộn lo lắng. Nằm mơ thấy máu trên đầu cho thấy bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh. Ai đó có thể cần sự giúp đỡ của bạn. Nếu máu đổ trên đầu người khác, bạn sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề. Nếu máu trên đầu bạn, nó vẫn liên quan đến việc giúp đỡ ai đó, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn lớn hơn.

mo-thay-chay-mau-mui

Chiêm bao bị chảy máu mũi

Mơ thấy mình bị chảy máu mũi, máu cam sẽ khiến bạn có ảo giác đau khi tỉnh dậy và đây thực sự là giấc mơ xấu. Nếu tự nhiên bị chảy máu mũi hoặc đánh chảy máu mũi chứng tỏ chuyện tình duyên của bạn không mấy tốt lành, có thể bạn sẽ bị người yêu mình cắm sừng. Bạn hãy quan tâm đến chuyện tình của mình nhiều hơn, để ý đến họ nhiều hơn và chọn người thật cẩn thận vào nhé!

Mơ thấy bố mẹ hay người thân chảy máu mũi là lời cảnh báo bạn hãy quan tâm đến bố mẹ, người thân trong nhà mình nhiều hơn. Đặc biệt đưa bố mẹ đi khám định kỳ càng sớm càng tốt, giấc mơ báo hiệu điều chẳng lành về sức khỏe những người trong gia đình.

Mơ bị chảy máu ở tay

Chiêm bao thấy mình đứt tay chảy máu rất nhiều. Đây là điềm báo không tốt lành cho bạn trong tương lai. Mọi việc hãy cẩn thận hơn, nhất là công việc làm ăn. Hãy chú ý và xem xét hãy thận trọng, tránh để tiểu nhân lừa gạt và lợi dụng.

Nếu trong giấc mơ tay bạn dính máu thì có nghĩa là bạn đã mắc lỗi lầm nào đó hãy cố gắng suy nghĩ và tìm cách sửa sai bạn nhé.

Mơ thấy chảy máu ở chân

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng bất an lo sợ về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Hoặc những việc làm sai trái trong quá khứ sẽ bị người khác phát hiện và phanh phui. Chính vì lý do này mà trong lòng bạn lúc nào cũng có cảm giác nôn nao, hồi hộp. Tuy nhiên có thể do bạn đang nghĩ quá nhiều và tự hù dọa chính bản thân mình.

Ngoài ra giấc mơ này còn muốn nhắc nhở bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc. Thời gian tới một số rắc rối sẽ kéo đến, bạn cần giữ cho mình sự bình tĩnh để đương đầu với những vấn đề này.

mo-thay-chay-mau-danh-con-gi

Mơ thấy chảy máu đánh con gì? Là số mấy?

Nằm mơ thấy chảy máu thì bạn nên đánh con 08, 19, 29, và 69

Mơ thấy mình bị chảy máu ở chân đánh số 50, 15

Mơ thấy tay chảy máu đánh 13

Mơ thấy tự nhổ răng không chảy máu đánh 10

Mơ thấy chảy máu đầu đánh  93

Mơ thấy máu kinh nguyệt đánh 71

Mơ thấy người thân chảy máu đánh 85

Mơ thấy đứt tay không chảy máu đánh số 12

Mơ thấy chảy máu miệng đánh số 32

Mơ thấy đánh nhau chảy máu đánh 28

Mơ thấy bà bầu chảy máu đánh số 51

Rate this post