may-giat-midea-bao-loi-e12

Lỗi E12 máy giặt Midea có thể gặp phải ở dòng máy giặt Midea cửa ngang và máy giặt Midea cửa đứng. Khi gặp sự cố này phải sửa như thế nào? Chi phí sửa chữa hết bao nhiêu tiền? Các bạn cùng theo dõi tại bài hướng dẫn sửa máy giặt Midea báo lỗi E12 tại đây nhé!

may-giat-midea-bao-loi-e12

Lỗi E12 Máy Giặt Midea Là Lỗi Gì?

Mã lỗi E12 máy giặt Midea được thông báo quá trình cấp nước bị tràn hoặc cấp quá nhiều nước. Như vậy những nguyên nhân nào dẫn đến máy giặt bị tràn nước các bạn cùng xem chi tiết như sau:

Máy giặt Midea cấp nước liên tục do hỏng van cấp: Sự cố van cấp nước không dữ được nước, chảy liên tục vào lồng giặt không ngừng làm cho máy giặt bị tràn nước. Sự cố này do hỏng van cấp nước anh chị có thể thay thế van cấp nước máy giặt Midea mới hoặc vệ sinh lại van cấp nước.

Kiểm tra ống dẫn hơi đến phao áp: Ống dẫn hơi hay gọi là ống ti ô được gắn từ lồng giặt đến phao áp lực. Ống dẫn hơi này bị thủng sẽ làm cho mực nước báo trong lồng giặt không chính xác.

Điều chỉnh lại mực mức trong lồng giặt : Phí trên phao áp lực máy giặt midea có hình lục giác anh chị có thể điều chỉnh mực nước bằng cách chỉnh theo chiều kim đồng hồ là mực nước cao, ngược chiều kim đồng hồ là mực nước thấp dần.

Thay thế phao áp lực mới: Phao áp lực cũng là bộ phận rất dễ hỏng ở dòng phao điện tử vì vậy anh chị có thể thay thế bằng phao áp lực máy giặt Midea chính hãng…

Xem thêm :

Lỗi E10 Máy Giặt Midea

Máy Giặt Midea Báo Lỗi E30

Gọi Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Midea Lỗi E12 Hết Nhiều Tiền Không?

Lỗi E12 máy giặt Midea được đánh giá khá nghiêm trọng vì vậy chi phí sửa chữa cho mã lỗi này cũng không hề rẻ các bạn có thể tham khảo như sau:

Lỗi van cấp nước : Chi phí thay thế từ 350.000 – 650.000

Lỗi thay ống dẫn hơi : Thay thế 150.000

Lỗi thay phao áp lực : Từ 550.000 – 850.000

Trên đây là chi phí sửa lỗi E12 các bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây hoặc liên hệ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Midea ở Hà Nội qua số điện thoại 0948 071 456.

Rate this post