may-giat-midea-bao-loi-e30

Máy giặt Midea báo lỗi E30 là lỗi do đâu và cách sửa mã lỗi này như thế nào? Để khắc phục nhanh chóng lỗi E30 máy giặt Midea mời các bạn cùng xem chi tiết hướng dẫn ở bài viết sau đây từ chuyên gia bảo hành máy giặt Midea hàng đầu.

Tham khảo đầy đủ các mã lỗi khác ở máy giặt Midea : Mã Lỗi Máy Giặt Midea

may-giat-midea-bao-loi-e30

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi E30 Máy Giặt Midea.

Trong các mã lỗi máy giặt Midea gặp phải thì có thể nói lỗi E30 khách hàng gặp nhiều hơn cả, nó có thể xảy ra ở cả dòng máy giặt Midea của đứng và máy giặt Midea cửa ngang. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải sự cố này nên rút nguồn điện và kiểm tra theo các sự cố có thể xảy ra như sau:

Cánh cửa máy giặt bị kẹt : Cửa máy giặt không tự mở hoặc không đóng được do kẹt cánh cửa hoặc đóng không kín là nguyên nhân dẫn đến máy giặt Midea báo lỗi E30. Đóng lại nắp cửa máy giặt và khởi động lại máy giặt để theo dõi lỗi E30 còn xuất hiện hay không.

Công tắc cửa máy giặt Midea bị hỏng : Kiểm tra công tắc cửa bị lỗi hay không anh chị rút nguồn điện ra đợi tầm 5 phút xem cửa có mở được hay không, nếu không cửa tiếp tục không mở được có thể công tắc cửa đã bị lỗi và cần thay thế công tắc cửa máy giặt Midea chính hãng để đảm bảo máy giặt được bảo hành theo đúng chính sách của Midea.

Máy giặt Midea lỗi bo mạch : Trường hợp bo mạch không cấp điện cho các phụ tải ở đây là công tắc cửa máy giặt sẽ báo lỗi e30 và tình trạng này cũng thường xuyên gặp phải. Để kiểm tra bo mạch này cần đội ngũ sửa máy giặt có chuyên môn vì vậy anh chị có thể liên hệ thợ sửa máy giặt gần nhất hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Midea để được hỗ trợ.

Máy Giặt Midea Báo Lỗi E30 Sửa Hết Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí sửa lỗi E30 được khách hàng đặc biệt quan tâm, để đánh giá mức độ hư hỏng của máy giặt kỹ thuật sẽ nên phương án sửa chữa cho khách hàng. Chi phí sửa chữa mã lỗi này dao động từ 550.000 đến 850.000 phụ thuộc vào linh kiện thay thế ở máy giặt Midea cửa trên hoặc máy giặt Midea của ngang thường chi phí sẽ cao hơn.

Quý khách gọi kỹ thuật sửa máy giặt Midea tại Hà Nội có thể liên hệ 0948 071 456 để được hỗ trợ nhanh 24/7. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn trong việc kiểm tra mã lỗi E30 máy giặt Midea nhé!

Rate this post