may-giat-electrolux-bao-loi-e10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 bạn đang không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào ? Lỗi hỏng E10 của máy giặt Electrolux là một lỗi hỏng phổ biến của máy giặt Electrolux.

– Vậy phải giải quyết lỗi hỏng E10 của máy giặt Electrolux này như thế nào ? Ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu kỹ càng về lỗi hỏng này thông qua số điện thoại 024.2240.2448 này nhé.

Tham khảo thêm :

may-giat-electrolux-bao-loi-e10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 nguyên nhân chính là gì ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là lỗi nguồn cấp nước quá chậm hoặc cấp nước không đủ trong máy giặt quá thời gian cho phép có thể do đường ống dây cấp nước bị tắc do bụi bận, bị đứt đoạn hoặc bị chèn nên nước không cấp vào lồng giặt được.

– Tắc đường nước xuống từ ngăn chứa bột giặt của máy giặt, mạch điều khiển hỏng không cấp điện cho van cấp nước hoặc hỏng van cấp nước, 80% chết cơ và 20% còn lại là van cấp nước bị hỏng cuộn điện hít.

Lỗi E10 của máy giặt Electrolux báo lỗi E10 khắc phục như thế nào ?

may-giat-electrolux-bao-loi-e10-1

– Để xử lý thành công mã lỗi E10 của máy giặt Electrolux các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Lắp đặt thêm bơm tăng áp tại đầu vào máy giặt khi hệ thống đường nước nhà bạn quá yếu.
  • Vệ sinh sạch sẽ đầu cấp nước vào máy giặt thường xuyên, dùng vòi nước xịt sạch lưới lọc, dùng bàn chải đánh răng quét sạch bẩn cặn bám.
  • Thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ cũng như vệ sinh khay chứa bột giặt và nước xả vải.
  • Bạn tháo van cấp nước và vệ sinh sạch sẽ bằng nước rồi lắp lại như trước xem nước có cấp vào máy giặt không? Nếu nước không cấp vào máy giặt thì bạn chỉ cần thay van cấp nước mới là máy sẽ hết báo lỗi.
  • Trường hợp hỏng bo mạch điều khiển, bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoặc cửa hàng chuyên sửa máy giặt Electrolux đến sửa chữa bo mạch.

Nếu như bạn vấn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 024.2240.2448 để được hỗ trợ nhiều hơn về lỗi hỏng E10 của máy giặt Electrolux này nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *