may-giat-beko-bao-loi-e12

Máy giặt Beko báo lỗi E12 nguyên nhân do đâu và cách sửa nó như thế nào? Mời anh chị xem chi tiết hướng dẫn sửa lỗi e12 máy giặt Beko tại đây.

Trong vài năm trở lại đây máy giặt Beko được phân phối rộng rãi trên thị trường và được khách hàng đón nhận khá tích cực do đây là thương hiệu nhập khẩu với nhiều tính năng cao. Xong đi cùng với nó là một số lỗi hay gặp phải như lỗi E12 máy giặt Beko.

may-giat-beko-bao-loi-e12

Máy giặt BeKo báo lỗi E12 khi nào?

Trong quá trương trình giặt của máy giặt anh chị sẽ nhận thấy khởi động nguồn máy giặt và màn hình hiện lỗi E12 ngay lập tức. Nó có thể diễn ra trong quá trình cấp nước máy giặt mãi không ngừng.

Theo thông báo chính thức từ trung tâm bảo hành BeKo lỗi E12: Do nước cấp vào lồng giặt bị tràn hoặc nước cấp vào máy giặt quá nhiều không đúng vớ cài đặt ban đầu.

Cách sửa lỗi E12 máy giặt BeKo như sau:

Như đã nêu ơ trên mã lỗi E12 do máy giặt Beko cấp tràn nước hoặc nước cho vào lồng giặt quá quy định các trường hợp dẫn đến nó như sau.

Lỗi van cấp nước không dữ được nước.

Van cấp nước máy giặt Beko có thể cấp nước liên tục không ngừng dễn đến tràn nước khỏi lồng giặt. Trường hợp này anh chị nên kiểm tra vệ sinh lại van cấp nước máy giặt do bộ đệm cao su bị kênh hoặc liên hệ để thay thế van cấp nước máy giặt BeKo Chính hàng liên hệ 0903 497 269.

Lỗi phao suất máy giặt Beko

Bộ phận phao áp suất hay còn gọi là phao áp lực là bộ điều chỉnh cân bằng lượng nước cấp vào cho máy giặt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phao áp suất này bị hỏng chính vì vậy anh chị có thể thay thế ngay khi phát hiện tình trạng E12 do lỗi phao áp lực này.

Lỗi bo mạch máy giặt Beko

Trường hợp khá phức tạp do hỏng bộ điều khiển máy giặt Beko. Kiểm tra bật máy giặt và khởi động lỗi E12 đồng thời gặp phải đa số nguyên nhân do hỏng bo mạch máy giặt BeKo. Do sử lỹ vấn đề bo mạch này khá phức tạp chính vì vậy anh chị cần hỗ trợ từ trung tâm sửa máy giặt Beko ngay, liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn 24/7.

Chú ý khi tự khắc phúc lỗi E12 ở máy giặt Beko như sau:

Lời khuyên của chúng tôi là khi phát hiện bất kì lỗi nào ở máy giặt này anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Beko toàn quốc để được hướng dẫn chi tiết và được bảo hành miễn phí trong thời gian quy định.

Trường hợp máy giặt Beko không còn được bảo hành anh chị cần liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Beko chính hãng để được đảm bảo sử dụng linh kiện chuẩn 100% và được thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản sử lý mọi tình huống nhanh nhất gọi ngay 0903 497 269.

Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *