may-giat-lg-bao-loi-ue

Lỗi UE máy giặt LG là trường hợp diễn ra trong quá trình xả vắt khi này  máy giặt bị mất đối trọng làm lệch tâm lồng giặt. Đây là thông báo chính xác từ LG Việt Nam , nhưng trong thực tế thì những nguyên nhân nào dẫn đến máy giặt LG báo lỗi UE hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp từ chuyên gia sau đây.

Máy giặt LG báo lỗi CL

Bảng mã lỗi máy giặt Midea

may-giat-lg-bao-loi-ue
Máy Giặt LG Báo Lỗi UE

Các trường hợp máy giặt LG báo lỗi UE.

Khi kiểm tra lỗi UE này anh chị cần quan tâm đến các vấn đề sảy ra như sau:

  • Máy giặt hoạt động quá tải làm mất đối trọng : Ví dụ như giặt chăn hoặc giặt đồ nặng làm lệch lồng giặt.
  • Máy giặt bị mất cân bằng do chân đế không cân bằng , không được đặt trên 1 mặt phẳng.
  • Trục lồng máy giặt bị lệnh tâm
  • Công tắc an toàn hay còn gọi là cần chống rung gặp sự cố.

Cách sửa lỗi UE máy giặt LG như thế nào?

Bước 1 : Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng đồ giặt trong lồng giặt có bị xoắn về 1 bên hay không có thể dàn lại đồ giặt trong lồng giặt . Chia đôi làm 2 lần giặt máy nếu thấy quá tải . Khởi động lại máy giặt để kiểm tra lỗi ue này có lặp lại hay không.

Bước 2 : Kiểm tra máy giặt có bị cập kênh hay không , nếu vị trí máy giặt bị mất cân bằng chúng ta có thể kê chỉnh lại bằng 4 ốc chân máy giặt sao cho máy giặt giữ ở vị trí phương thẳng đứng.

Bước 3 : Lỗi ue máy giặt LG này gặp phải do hỏng 1 trong 4 quang treo lồng máy giặt lúc này anh chị càn kiểm tra lò so nào bị mất đàn hồi cần phải thay thế.

Bước 4 : Kiểm tra máy giặt kết thúc quá trình xả nước bắt đầu chuyển sang chu trình vắt đồng thời lỗi ue xuất hiện nên kiểm tra công tắc cần chống rung này ngay . Máy giặt đang bị ngắn mạch do tiếp điểm không dính hoặc đứt dây điện…

Làm gì khi máy giặt LG báo lỗi UE

Trên đây là 4 bước kiểm tra máy giặt khi báo lỗi ue , mã lỗi này sảy ra ở cả dòng máy giặt cửa trước và của ngang chính vì vậy anh chị nên làm theo hướng dẫn như trên để sử lý thành công.

Nếu máy giặt LG nhà vẫn vẫn ở trong thời gian bảo hành lời khuyên của chúng tôi liên hệ trạm bảo hành LG Việt Nam 1800 1503 để được hướng dẫn liên hệ trạm bảo hành gần nhất.

Anh chị cũng có thể cần đến sự giúp đỡ từ chuyên gia sửa máy giặt LG tại Hà Nội theo số máy 0948 071 456 để có thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *