cach-xoa-loi-cl-may-giat-lg

Máy giặt LG báo lỗi CL có tự sửa được không ? Đọc hết bài hướng dẫn sau đâu các bạn sẽ tự tin khắc phục lỗi cl máy giặt LG mà không cần gọi thợ sửa máy giặt đâu nhé. Theo thông báo từ trạm bảo hành thì mã lỗi CL được hiểu là “CHILD LOCK”  máy giặt đang ở chế độ khóa trẻ em .

may-giat-lg-bao-loi-cl
Nguyên Nhân Máy Giặt LG Báo Lỗi CL

Cách sửa lỗi CL ở máy giặt LG.

Do thao tác kích hoạt chế độ CHILD LOCK này khá đơn giản vì vậy đôi khi vô tình chạm vào phím khóa trẻ em này màn hình sẽ hiện “CL” tất cả các phím bấm đều bị vô hiệu hóa ngoài phím tắt mở nguồn . Như vậy muốn xóa lỗi CL ta làm như sau .

Ở dòng máy giặt LG inverter đời mới phím CHILD LOCK này sẽ thể hiện ngay trên bảng điều khiển thao tác như sau : Bấm dữ phím CHILD LOCK từ 3 đến 5s , máy giặt sẽ chuyển về trạng thái DISABLED tức là chức năng khóa trẻ em đã được tắt , mọi phím bấm hoạt động bình thường.

cach-xoa-loi-cl-may-giat-lg

ở một số dòng máy giặt LG của ngang đời cũ chức năng khóa trẻ em này không được hiển thị rõ ràng vì vậy thao tác ở đời máy này anh chị làm như sau :

+ Bấm đồng thời 2 tổ hợp phím TEMP và OPTION trong vòng vài giây khi màn hình chuyển sang chế độ giặt bình thường.

+ Một số model máy giặt LG của trên anh chị sẽ thấy 2 tổ hợp phím WASH và RINSE khi này đồng thời ấn dữ khoảng 5s máy giặt chữ ‘ CL’ thoát khỏi màn hình là OK.

Làm gì khi máy giặt LG báo lỗi CL – CHILD LOCK

Với những hướng dẫn chi tiết như ở trên anh chị đã có thể tự mình sửa được lỗi CL này trên máy giặt LG rồi đó nhé . Nhưng ở một số trường hợp phức tạp hơn khi đã làm theo hướng dẫn ở trên mà xóa chế độ khóa trẻ em không thành công anh chị cần đến sự giúp đỡ từ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp đó nhé.

Lỗi CL này có thể suất hiện thường xuyên , liên tục mà không rõ nguyên nhân các bạn nên gọi trung tâm bảo hành chính hãng . Giới thiệu địa chỉ sửa máy giặt tại long biên anh chị có thể gọi  để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia và được sửa chữa miễn phí trong thời gian máy giặt vẫn còn bảo hành từ hãng.

Chế độ khóa trẻ em này rất hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ mà máy giặt phải thiết kế nơi để ở tầm với của trẻ em các bạn nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng máy giặt LG để sử dụng các phím an toàn cho trẻ tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *