may-giat-lg-bao-loi-de

Có phải bạn đang tìm kiếm lỗi DE máy giặt LG , một số trường hợp máy giặt LG báo lỗi De1 ,De2 thực chất đây cùng là một mã lỗi nhưng tùy từng Model mà nhà xản suất sẽ cài đặt lỗi trên màn hiển thị khác nhau . Ở bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm cách sửa lỗi de máy giặt LG này nhé.

may-giat-lg-bao-loi-de

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DE , DE1 , DE2.

Sử dụng máy giặt anh chị sẽ nhận thấy rằng lỗi de này có thể gặp bất cứ lúc nào trong chu trình giặt có thể là bắt đầu chế độ giặt hoặc ở chế độ vắt máy giặt cũng có thể báo lỗi DE này nhé. Quý khách tại khu vực Mỹ Đình – Hà Nội gặp trường hợp máy giặt báo lỗi De này có thể liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt tại mỹ đình để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

Theo như thông báo thì lỗi DE máy giặt LG vấn đề gặp phải là lắp máy đang mở khi máy giặt hoạt động. Như vậy anh chị có thể dễ dàng kiểm tra các nguyên nhân dẫn lắp máy không đóng hoặc không được đóng kín .

Cách Sửa lỗi DE máy giặt LG như thế nào?

Lắp cử máy giặt bị mở hoặc không đóng kín.

Kiểm tra tình trạng máy giặt hoạt động ở trong tình trạng cửa vẫn mở  hoặc không được đóng đặt . Với nguyên nhân này anh chị rất dễ dàng đóng chặt lắp cửa máy giặt và khởi động lại máy giặt.

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt lg bị lỗi

Trường hợp này diễn ra không phải hiếm ,công tắc cửa máy giặt cũng thường xuyên bị sự cố do nhiều nguyên nhân anh chị có  thể sửa chữa hoặc thay thế với công tắc cửa chính hãng .

KIểm tra bo mạch máy giặt LG.

Lỗi DE , De1 , De2 gặp phải do lỗi mạch điện cần phải được kiểm tra chi tiết , do điện không cấp xuống cho công tắc cửa hoặc không có tín hiệu báo về bo mạch rằng cửa đã được đóng lập tức màn hình máy giặt LG sẽ báo lỗi ngay cho người sử dụng biết.

Xem thêm

Máy giặt LG báo lỗi OE

Máy giặt LG báo lỗi PE

Máy giặt LG báo lỗi UE

LỖi DE, DE1 ,DE2 máy giặt LG sửa hết bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc của máy giặt mà kỹ thuật sẽ lên phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho máy giặt khi có lỗi DE này anh chị có thể tham khảo bảng giá như sau:

  • Công sửa lỗi DE tại nhà 150.000 đ
  • Công tắc cửa máy giặt LG cửa trên 450.000 đ
  • Công tắc cử máy giặt LG cửa ngang 750.000 đ
  • Giá sửa mạch LG cửa đứng báo lỗi DE 750.000 đ
  • Giá sửa mạch LG cửa ngang báo lỗi DE 000 đ

Chú ý giá trên là giá tham khảo thực tế cần phải cung cấp đầy đủ Model cho kỹ thuật ở dòng máy giặt Lg cửa ngang , máy giặt LG inverter giá sửa lỗi DE có thể cao hơn . Mọi chi tiết anh chị có thể liên hệ sửa máy giặt LG chính hãng lỗi DE này qua số máy 0948 071 456 để được kiểm tra , báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *