viet-nam-vs-australia

Sau thất bài đáng tiếc ở trấn đấu trước vào lúc 19h00 đội tuyển Việt Nam có trận đấu với đội tuyển Australia. Đây dược coi là lần thử sức khá lớn với thầy trò huấn luyện viên Park. Để tiện theo dõi trận đấu này đài truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng VtV5, VtV6, VTV go quý vị và các bạn có thể xem link dưới đây.

viet-nam-vs-australia
Trực Tiếp Việt Nam vs Australia

Trực tiếp Việt Nam vs Australia hôm nay.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phúc tạp tại Việt Nam ban tổ chức đã quyết định trận đấu diễn ra trên sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình mà không có khán giả vì vậy người hâm mộ sẽ phải xem trận đấu trực tiếp qua các kênh sóng dưới đây để theo dõi trận đấu này:

Trực tiếp bóng đá hôm nay trên kênh VTV5

Vtv5 HD trực tiếp bóng đá hôm nay

Vtv6 trực tiếp bóng đá hôm nay

Link xem trực tiếp Vtv6 HD bóng đá hôm nay

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Australia qua app VTV GO.

Ngoài ra khán giả có thể xem tại các kênh truyền hình Fpt và Fpt play và kênh sóng K+pm

Trên đây là toàn bộ các kênh sóng có bản quyền phát trực tiếp trận đấu giữa 2 đội Việt Nam và Australia quý vị và các bạn có thể xem tại các link đặt bên trên, ngoài ra trước đó là bình luận trước trận đấu các bạn có thể xem trước.

Tương quan trước trận đấu Việt Nam và Australia

Trong trận đấu trước tổ trọng tài được nhắc đến nhiều có sự bất lợi cho đội tuyển Việt Nam, cùng với công nghệ Var thì đáng chú ý tróng tài chính bắt trận Việt Nam vs australia là ông Abdulrahman Ibrahim người Qatar.

Trước trận đấu mọi thống kê đều chỉ ra rằng đội tuyển  Australia đều được đánh giá cao hơn về mọi mặt con người cũng như bảng xếp hạng của FiFa. Dù 2 đội tuyển quốc gia chưa từng gặp nhau lần nhau nhưng trong những trong những lần đối đầu trước ở các giải trẻ đội tuyển Australia luôn dành phần thắng trước đội chủ nhà Việt Nam.

Trước khi đặt chân đến Việt Nam huấn luyện viên trưởng đội tuyển Australia  đã nói rằng đội tuyển của ông đến Việt Nam để lấy 3 điểm về đây không phải là lời nói khích lệ tinh thần cho các cầu thủ mà trong thực tế ở trận đấu với Jordan đội tuyển Australia  đã thể hiện mình rất mạnh và đã có chiến thắng 1-0.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội tuyển trong trận ngày 7/9

Sau khi về nước trong trận đấu với Ả rập xê út đội tuyển Việt Nam đã có một số điều chỉnh về mặt nhân sự chúng ta tin rằng với tài cầm quân của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có những chiến thuật hợp lý nhất khi thi đấu với đội tuyển Úc cực kỳ mạnh họ đang dữ được mạch bất bại lịch sử, dưới đây là đội hình dự kiến của 2 đội tuyển:

Australia: Ryan; Grant, Souttar, Behich; Irvine, Sainsbury, Rogic; Mabil, Taggart, Boyle, Hrustic.

Việt Nam: Tấn Trường, Thành Chung, Việt Anh, Ngọc Hải, Văn Thanh, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Đức, Hoàng Đức, Tiến Linh.

Rate this post