link-xem-truc-tiep-viet-nam-vs-a-rap-xe-ut

Xem trận bóng đá vòng loại thứ 3 World Cup Khu vực Châu Á giữa Việt Nam vs Ả Rập Xê Út ở đâu, kênh nào? Vào lúc 19h00 ngày 16/11 hôm nay đài truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Ả Rập Xê Út trên kênh VTV6 và VTV5 và các ứng dụng VTVgo…

link-xem-truc-tiep-viet-nam-vs-a-rap-xe-ut

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Ả Rập Xê Út ở đâu?

Giống với trận đấu với Nhật Bản trận đấu hôm nay khi gặp Ả Rập Xê Út khán giả có thể mua vé trực tiếp vào sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình để theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Ngoài ra khán giả có thể cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên các kênh sóng của đài truyền hình Việt Nam như VTV5hd, VTV6hd với độ nét cao xem tại đường link dưới đây:

Xem trực tiếp Việt Nam với Ả Rập Xê Út trên các ứng dụng xem trực tuyến với độ nét chất lượng cao nhất.

Nhận định trước trận Việt Nam và Ả Rập Xê Út.

Với quyết tâm có điểm trước trận đấu với Ả Rập Xê Út, đội tuyển Việt Nam có trận đấu được đánh giá rất khó khăn trước một đối thủ rất mạnh đang trên phong độ ổn định đứng vững với sổ điểm đầu bảng B. Đội tuyển Việt Nam sau lần đầu có mặt ở vòng loại thứ 3 Word cup thì vẫn chưa có điểm nào sau 5 trận đấu liên tiếp.

Dù đã rất cố gắp ở các trận đấu trước chúng ta chỉ để thua với tỷ số sát nút, hi vọng với cái duyên các đối thủ Tây Á hôm nay trận đấu với Ả Rập Xê Út đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ lớn không phụ lòng cổ vũ của khán giả nhà. Lượt đấu trước chúng ta đã để thua 1-3 Ả Rập Xê Út không khó để nhận ra chúng ta được đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều.

Bước vào trận đấu này, ĐT Ả Rập Xê Út sẽ thiếu vắng tới 6 cầu thủ vì những chấn thương khác nhau.Đội Ả Rập Xê Út sở hữu những cầu thủ đồng đều và có một vài cá nhân đặc biệt xuất sắc, có thể tạo điểm nhấn cho trận đấu như Al Dawsari, Al Muwallad hay đội trưởng Al Faraj. Do vậy mục tiêu của họ trong trận này là giành được 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng.

Có thể nói ĐT Việt Nam lúc này đang bị dồn vào thế chân tường. Không còn gì để mất, HLV Park Hang Seo sẽ phải làm mọi cách để mang về điểm số đầu tiên. Toàn thua Ả Rập Xê Út ở 3 lần chạm trán trước đó, người hâm mộ vẫn đang kỳ vọng ĐT Việt Nam có thể làm nên điều gì đó bất ngờ ở trận đấu này.

Rate this post