bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-tay-ho

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo hành tủ lạnh tại Tây Hồ, gọi ngay 024 2240 0114 để có kỹ thuật bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín các khu vực xung quanh quận Tây Hồ như: Xuân La, Lạch Long Quân, Bưởi, Thụy Khuê, Ciputra, Âu Cơ, An Dương Vương, Quảng An, Nghi Tàm…Tổng đài trực 24/7 anh chị có thể đặt lịch ngay.

bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tai-tay-ho

Các Vấn Để Ở Tủ Lạnh Gọi Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Tây Hồ Ngay

Dòng tủ lạnh Hitachi side by side được đánh giá là tủ lạnh cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một số lỗi hư hỏng mà khách hàng cần lưu ý để gọi kỹ thuật sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi tại nhà ngay lập tức:

Bộ làm đá tủ lạnh Hitachi không làm đá.

Hiện tượng không phải là những lỗi cơ bản tủ lạnh Hitachi, mà nguyên nhân do tủ lạnh mới được lắp đặt và bạn phải đợi đến 12 tiếng đồng hồ để thiết bị làm đá. Ngoài ra cũng có thể do bạn đã cài đặt nhiệt độ ngăn đá quá thấp hoặc do Control Lock (Khóa điều khiển) đã được kích hoạt hay bộ làm đá đã bị tắt.

-Bạn hãy cài đặt lại nhiệt độ của ngăn đá dưới -18 °C hay -20 °C nếu khi không khí xung quanh ấm. Tiến hành vô hiệu hóa tính năng Control Lock (Khóa điều khiển) hoặc bật bộ làm đá nếu chúng đã bị tắt.

Nếu không được liên hệ trung tâm bảo hành.

Lỗi tủ lạnh Hitachi kêu to

Nếu bạn nghe thấy tủ lạnh phát ra những âm thanh kêu to thì nguyên nhân có thể đơn giản chỉ là do tủ lạnh đang không được kê cân bằng.

Tuy nhiên nếu bạn nghe tủ lạnh kêu to và đi kèm theo những âm thanh bất thường như tiếng lạch cạch lạch cạch, tiếng kêu rè rè,… thì có lẽ nguyên nhân xuất phát từ các bộ phân kỹ thuật của tủ gặp đang vấn đề như rơ le, ghim chân ốc, mô tơ quạt gió,…

Tủ lạnh Hitachi không thể lấy nước ngoài

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bạn không thể lấy nước là do dòng nước đã không được kết nối đúng cách hay nước không vào và cũng có thể đã kích hoạt tính năng Control Lock (Khóa điều khiển).

Nếu do kích hoạt Control Lock (Khóa điều khiển) bạn hãy vô hiệu hóa tình năng này và kiểm tra điều kiện lắp đặt nước.

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi trên màn hình

Đối với sự cố này thường gặp ở các dòng tủ lạnh Hitachi side by side sẽ được hiển thị lỗi trên màn hình để bạn nhận biết được khi nào cần đi bảo hành tủ lạnh.

Ngoài ra, một số model tủ lạnh Hitachi nếu gặp sự cố sẽ cảnh báo qua tiếng kêu bíp.

Tủ lạnh Hitachi không có lạnh hoặc làm lạnh kém

Vấn đề tủ lạnh Hitachi không có lạnh, làm lạnh kém ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo quản thực phẩm. Chất lượng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh bị giảm đi. Đây cũng là một sự cố bạn cần liên hệ ngay đến các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được tư vấn.

Mã lỗi tủ lạnh Hitachi không rơi đá

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi tủ lạnh Hitachi không rơi đá. Thứ nhất, có thể là do bình chứa nước ở ngăn mát bị cạn, khiến cho việc tạo đá gặp khó khăn và không thể hoạt động. Hoặc cũng có thể là do ống dẫn nước của tủ lạnh đang bị tắc với không khí được truyền.

Quá trình sửa dụng tủ lạnh Hitachi vẫn còn gặp các vấn đề khác anh chị ở khu vực Quận Tây Hồ nên gọi kỹ thuật bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Tây Hồ để được kiểm tra ngay nhé!

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Đông.

Rate this post