ba-bau-mo-thay-ran-sinh-con-trai-hay-con-gai

Bà bầu là người rất nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh, kể cả trong từng giấc mơ theo nghiên cứu từ các nhà khoa học. Trong giấc mơ bà bầu nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay con gái? Dưới đây là những chia sẻ mà người nằm mơ thấy giấc mơ này cần chú ý và tham khảo nhé!

ba-bau-mo-thay-ran

Điềm báo bà bầu mơ thấy rắn.

Bà bầu mơ thấy rắn cắn vào tay, chân : Trong giấc mơ, nếu thấy mình bị loài rắn cắn vào tay hoặc vào chân trong thời gian thai kỳ thì bạn cần nghiêm túc thận trọng tuyệt đối trong mọi việc vì đó là điềm báo xấu, có thể sẽ có những tai nạn bất ngờ không mong muốn sẽ xuất hiện trong đời sống của bạn trong thời gian tới.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đuổi: Điềm báo cho thấy sẽ có thể gặp chuyện phiền phức, không hay.

Bà bầu mơ thấy rắn hổ mang : Mơ về loài rắn hổ mang trong giai đoạn mang thai thì đó là điềm báo sẽ có những vấn đề bất trắc về mặt tài chính mà bạn sắp phải đối mặt. Hãy cẩn thận và kỹ lương hơn về các khoảng chi tiêu sắp tới nhé.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn hổ mang: Giấc mơ thấy rắn hổ mang trên đường là điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn xanh hay xám: Điềm báo hiệu sự tốt lành. Trong thời gian tới, bạn có thể đón nhận tin vui. Có thể đó là sự thay đổi vị trí công việc lên một chức vụ cao hơn, đón thành viên mới trong nhà hoặc tin hỷ sự. Bạn không cần phải lo lắng điều gì hết vì đây là một giấc mơ tốt cho bạn, người thân và bạn bè của bạn.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đen: Theo quan niệm của người xưa, mơ thấy rắn đen là điềm báo xấu. Giấc mơ rắn đen xuất hiện được coi là thấy ma quỷ và là báo hiệu điều không tốt cho sức khỏe cho chính mình hay những người thân.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn vàng hoặc bà bầu nằm mơ thấy rắn trắng: Điềm báo sắp có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng.

Đang mang thai mơ thấy 3 con rắn : Sắp tới, bạn phải thay đổi đường đi của mình, nếu bạn mơ thấy 3 con rắn trong thời điểm đang mang thai thì hãy cân nhắc chọn hướng đi đúng đắn nhất nhé.

Bà bầu mơ thấy 1 đôi rắn : Hình như mối quan hệ giữa vợ chồng bạn đang có dấu hiệu suy giảm, điều này phản ánh qua giấc mơ nằm mơ thấy 1 cặp rắn. Hoặc chồng bạn đang cảm thấy trăn trở và khó nói điều gì đó đối với bạn.

Phụ nữ có thai nằm mơ thấy rắn bò vào hang : Đây là giấc mơ mang đến sự thất thoát, trong gia đình bạn của cải sẽ mất dần đi. Có hai giả thuyết trong trường hợp này: Một là bạn đánh rơi đâu đó, hai là bị ăn trộm đột nhập. Thời gian sắp tới đây là một điều khó lòng tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn cứ nghĩ đơn giản là mất của thì còn người cho đỡ đau đầu nhé.

Bà bầu mà nằm mơ thấy rắn và hoảng sợ: Nếu giấc mơ bà bầu chiêm báo thấy rắn và hoảng sợ thì đó là dự cảm không lành của bạn trong thời gian sắp tới, bạn sẽ không thể lường trước được những việc sắp xảy đến với bạn. Giống với hình ảnh con rắn thoắt ẩn thoắt hiện. Đây là giấc mơ cảnh báo bạn nên suy xét mọi chuyện thật kỹ trước khi quyết định.
Bà bầu nằm mơ thấy mình giết rắn : Nếu nằm mơ thấy mình giết chết loài rắn thì đó là điềm báo bạn sắp phải đối mặt với những thay đổi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

ba-bau-mo-thay-ran-sinh-con-trai-hay-con-gai

Bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay con gái

Mơ thấy rắn là biểu tượng của sự tiến xa của kiến thức, trí tuệ trường tồn vĩnh cửu theo thời gian trong quan niệm của văn hóa Phương Đông.Người nằm mơ nếu mơ thấy rắn thường là những người có kiến thức rộng, tư duy vững vàng và sống khá phóng túng.

Dấu hiệu mang thai bé gái đó chính là một con trăn lớn quấn quanh người.
Sinh con trai nếu mẹ bầu mơ thấy con rắn lớn.
Sẽ sinh con gái nếu mẹ bầu mơ thấy con rắn trắng.
Chúc mừng bà bầu sắp có quý tử nếu nằm mơ thấy rắn vàng.
Mẹ và bé sẽ được bình an nếu nằm mơ thấy giấc mơ giết rắn.

Đây cũng chỉ là xác suất của phần lớn của bà bầu mơ về giấc mơ thấy rắn này vì vậy bà bầu nằm mơ thấy rắn sinh con trai hay con gái đều do lẽ tự nhiên mà bạn cũng không thể tin vào nó 100% được.

Rate this post