5-usd-to-vnd

Đổi 5 usd sang vnd là bao nhiêu tiền? Đổi usd ở đâu nhanh và có tý giá cao. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ quy đổi 5 usd to vnd mà bạn cần phải biết để được quyền lợi cao nhất.

Bạn có thể quan tâm : 20 usd to vnd

Đồng 5 usd mới thay đổi như thế nào?

Cùng với đồng 10, 20 và 50 USD đã được thiết kế lại và đã phát hành trước đây, đồng 5 USD mới được in một biểu tượng tự do của Mỹ trên nền, quốc huy có hình một con đại bàng và một cái khiên, được in màu tía trên mặt trước của tờ tiền.

Sự khác biệt nổi bật nhất trong thiết kế mới của đồng 5 USD là việc thêm vào màu tía nhạt ở giữa đồng tiền, màu này chuyển dần sang màu xám ở gần các mép.

Dây bảo đảm: Dây bảo đảm chạy dọc và được đặt phía bên phải của bức chân dung trên đồng 5 USD thiết kế lại. Các ký tự USA đứng trước số 5theo kiểu xen kẽ có thể nhìn thấy dọc theo dây bảo đảm ở cả hai mặt đồng tiền. Dây sẽ phát ra ánh sáng màu xanh da trời khi soi dưới ánh sáng cực tím.

Hình chìm: Có hai hình chìm trên trên đồng 5 USD được thiết kế lại. Một hình số 5 lớn in chìm được đặt ở ô trống bên phải của bức chân dung thay thế bức chân dung Tổng thống Lincoln in chìm ở thiết kế đồng 5 USD cũ. Một hình chìm thứ hai – một cột có ba số 5 nhỏ hơn – được thêm vào thiết kế đồng 5 USD mới và đặt ở bên trái bức chân dung.

5-usd-to-vnd

5 usd to vnd

Đổi 5usd sang vnd thành bao nhiêu tiền? Và đổi ở đâu thuận tiện nhất. Khi muốn quy đổi usd sang vnd phụ thuộc vào tỷ giá mua và hay bán ra của các ngân hàng hay địa điểm đổi tiền mà khách hàng muốn giao dịch. Vì vậy anh chị lên chọn địa điểm có tỷ giá cao để giao dịch thường là các tiệm vàng sẽ có giá quy đổi cao hơn các ngân hàng nhưng do các tiệm vàng đa số không được cấp phép giao dịch quy đổi ngoại tệ.

Theo tỉ giá ngân hàng Vietcombank hôm nay : 1 USD = 22751,50000 VND vì vậy khi quy đổi 5 usd to vnd sẽ là:

5 USD = 1.137.575 VND

Bằng chữ : Một triệu, một trăm ba bảy nghìn, năm trăm đồng.

Chú ý: Khi đổi ở một số ngân hàng khác như Agribak, Bidv, Vietinbank… kết quả có thể cao hơn hoặc thấp hơn chút nhưng khi đổi mệnh giá 5 usd thì chênh lệch không đáng kể.

 

Rate this post