30-do-la-bao-nhieu-tien-viet

Anh chị đang cần đổi 30 đô la mỹ sang Việt Nam Đồng, Xem chi tiết bài viết sau đây để có cách quy đổi 30 đô là bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay.

30-do-la-bao-nhieu-tien-viet

Đổi 30 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tính theo giá USD/VND hôm nay 1 usd = 22.679,00 VND

30 Đô = 680.370,00 VNĐ

Bằng chữ : Sáu Trăm Tám Mươi Nghìn, Ba Mươi Bảy Nghìn Đồng.

Đổi 30 usd sang VND ở đâu?

Hiện nay hầu hết ngân hàng thương mại  đều được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mua, bán ngoại tệ. Vì vậy, tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng thương mại đều là các điểm trao đổi USD, ngoại tệ hợp pháp vì vậy bạn có thể đổi 30 USD ở bất cứ phòng giao dịch ngân hàng nào gần nhất.

Tuy nhiên khi đổi ngoại tệ anh chị cần chú ý, tỷ giá ngoại tệ lại thay đổi theo ngày và tùy thuộc vào mỗi ngân hàng vì vậy với 30 đô khi chuyển sang vnd có sự chênh lệch nhẹ ở mỗi thời điểm và mỗi ngân hàng khác nhau. Nên để biết được 30 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn có thể tham khảo tỷ giá niêm yết tại mỗi ngân hàng để so sánh và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất như Techcombank, BIDV, Vietcombank, Agribank, MB, ACB…

Cũng giống như lãi suất, tỷ giá ngoại tệ hiện nay được các ngân hàng niêm yết công khai trên website chính thức và đều tuân thủ theo khung biến động do Ngân hàng Nhà nước quản lý vì vậy anh chị cũng không cần quá lo lắng với chênh lệch quá lớn khi đổi 30 đô la mỹ mà nên chọ địa chỉ gần nhất để thuận tiện giao dịch nhé!

Rate this post