1-dai-te-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Người Việt Nam sinh sống và làm việc ở Đài Loan rất nhiều, vì vậy nhu cầu đổi Đài Tệ sang Việt Nam Đồng là rất lớn. Bạn muốn biết tỉ giá Đài Tệ hôm nay là bao nhiêu? 1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, cùng xem bài viết này để có giá quy đổi Đài Tệ sang VNĐ chính xác nhất.

Đồng Đài Tệ là gì?

Đài Tệ là đồng tiền được lưu hành chính thức tại Đài Loan, có tên là Tân Đài Tệ vói các kí hiệu như TWD, NT$, NTD NT. Tân Đài Tệ được chia thành 100 cents. Đài Tệ được lưu hành hai loại tiền bao gồm tiền xu và tiền giấy.

  • Tiền giấy gồm các mệnh giá như: 100 yuan, 500 yuan, 1000 yuan và 2000 yuan.
  • Tiền xu gồm các mệnh giá: 1, 5, 10, 20, 50 yuan và 5 jiao.

TWD hay còn gọi là đô la Đài loan, được phát hành lần đầu tiên bởi ngân hàng Đài Loan năm 1949. Đồng tân Đài tệ gồm 2 loại: tiền giấy và tiền kim loại. mang đến sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt tiền đài loan 100, tiền đài loan 1000 là các mệnh giá tiền hay được sử dụng nhất cho người mới đến đât nước này.

1-dai-te-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

1 Đài Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Đồng Đài Tệ cũng như các đồng tiền khác tỉ giá quy đổi tiền này sang VNĐ được các ngân hàng cập nhập liên tục vì vậy khi có nhu cầu đổi Đàn Tệ sang VND các bạn cần theo dõi tỉ giá trước khi chọn nơi đổi nhé!

1 Đài Tệ khi quy đổi sang tiền Việt Nam khoảng 814,54 VNĐ vì vậy anh chị sẽ có các mức giá tương đương khi đổi đồng tiền này sang VND như sau:

  • 1 Đài Tệ (TWD) = 814,54 VNĐ
  • 5 Đài Tệ (TWD) = 4.072,71 VND
  • 10 Đài Tệ (TWD) = 8.145,42 VND
  • 50 Đài Tệ (TWD) = 40.727,09 VND
  • 100 Đài Tệ (TWD) = 81.454,19 VND
  • 1.000 Đài Tệ (TWD) = 814.541,87 VND

Tỷ giá Đài Tệ luôn có sự thay đổi bởi sự biến động của kinh tế thị trường. Vì vậy, khi đổi đồng tiền này, khách hàng sẽ nhận được giá trị quy đổi tương ứng với mức tỷ giá tại chính thời điểm đó.

Đổi tiền Đài Tệ ở đâu tốt nhất.

Với nhiều khách hàng khi đổi 1 số lượng lớn Đài Tệ thì việc khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy và có tỉ giá cao để đổi Đài Tệ. Dưới đây là một số địa điểm uy tín, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện quy đổi Đài Tệ với thủ tục nhanh gọn và mức giá ưu đãi nhất.

Đổi Đài Tệ tại các ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ mua, bán, trao đổi ngoại tệ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Với đồng Đài Tệ cũng không ngoại lệ. Khách hàng có nhu cầu đổi Đài Tệ có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng: BIDV, Vietcombank, TPbank, Sacombank để thực hiện giao dịch. Tại đây, khách hàng sẽ được ngân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đổi tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, tỷ giá Đài Tệ tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhỏ so với mức tỷ giá chung, vậy nên khách hàng cần liên hệ với ngân hàng để cập nhật tỷ giá trước khi đến và thực hiện việc quy đổi tiền.

Đổi Đài Tệ tại các cửa hàng thu đổi ngoại tệ, tiệm vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở, cửa hàng thu đổi ngoại tệ được cấp phép. Chủ yếu các cửa hàng này ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi đổi Đài Tệ hay bất kì Ngoại tệ nào tại các cơ sở này sẽ nhận được mức giá cao hơn ngân hàng và có tỉ giá thường cạnh tranh hơn với các ngân hàng. Nhưng khách hàng cần chú ý lựa chọn đúng tiệm đổi tiền Đài Tệ uy tín tránh những rắc rồi không đáng có.

Bài viết liên quan : Đổi Won sang VNĐ

Rate this post