may-giat-panasonic-bao-loi-u14

Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U14 , bài viết hôm nay Bierelarue sẽ hướng dẫn kiểm tra chi tiết mã lỗi U14 máy giặt Panasonic mời các bạn cùng xem cách khắc phục chi tiết mà chưa cần gọi thợ sửa máy giặt ngay hoặc anh chị có thể liên hệ Điện Lạnh bách Khoa 247 để được tham khảo

may-giat-panasonic-bao-loi-u14

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U14 .

Lỗi U14 được chuyên gia chỉ ra đó là lỗi máy giặt không cấp nước , vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy giặt Panasonic không cấp nước :

  • Van cấp nước máy giặt Panasonic bị hỏng
  • Kiểm tra nguồn cấp nước máy giặt
  • Kiểm tra không có điện cấp cho van cấp nước .

Hướng dẫn kiểm tra lỗi u14 máy giặt Panasonic .

Chúng ta nhận thấy lỗi U14 khi bắt đầu chương trình giặt của máy giặt , khi này máy vẫn có điện báo hoạt động chương trình bình thường như chỉ sau 1 đến 2 phút sau khi khởi động chu trình giặt lỗi u14 này sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị .

Bước 1 : Kiểm tra nguồn nước vào máy giặt xem có đủ hay không hoặc bể chứa đã hết nước . Kiểm tra thiết bị lọc cặn của máy giặt được lắp đặt ngay trong van cấp của máy giặt . Bộ phận này có tác dụng lọc cặn bẩn trước khi nước vào máy giặt . Chú ý phải thường xuyên vệ sinh lưới lọc cặn này để nước bơm vào khỏe hơn  .

kiem-tra-van-cap-nuoc-khi-may-giat-panasonic-bao-u14

Bước 2 : Kiểm tra van cấp nước máy giặt Panasonic , Thường khi van cấp nước này hoạt động chúng ta sờ vào có hiện tượng rung nhẹ hoặc phát ra tiếng kêu ù ù . kiểm tra van cấp thường hay hỏng ở dạng hỏng van điện từ hoặc cuộn từ yếu không hít được nước . Nếu van cấp nước máy giặt Panasonic bị hỏng anh chị có thể liên hệ địa chỉ sau đây để mua van cấp nước máy giặt Panasonic .

Bước 3 : Nếu như tất cả mọi thứ đều tốt nước bồn chứa đủ , van cấp nước còn tốt thì bước tiếp theo anh chị lên kiểm tra xem đã có nguồn điện cấp cho van cấp chưa . Nếu máy giặt sử dụng điện 220v thì chúng ta đo điện 220v , còn nếu máy giặt panasonic sử dụng điện 110v thì dùng thang đo 110v nhé . Nó cũng có thể hay hỏng ở dạng nghẽn đường kết nối do đứt dây hoặc move rắc cắm điện cho van cấp nước nhé .

Liên hệ địa chỉ sửa lỗi U14 máy giặt Panasonic .

Ngoài những nguyên nhân như trên anh chị có thể liên hệ trung tâm sửa máy giặt uy tín để khắc phục trường hợp này . Trường hợp máy giặt Panasonic còn trong thời gian bảo hành hãy liên hệ với Panasonic Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất .

Anh chị có thể liên hệ 0948 071 456 , Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa 247 tại Hà Nội để gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hoặc xem nơi sửa chữa máy giặt tại nhà với chất lượng dịch vụ cũng như giá thành tốt nhất hiện nay nhé .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *