may-giat-electrolux-bao-loi-e61

Máy giặt Electrolux báo lỗi E61 bạn có muốn biết nguyên nhân gây ra lỗi hỏng E61 của máy giặt Electrolux này là gì hay không ? Phải làm sao để có thể khắc phục triệt để – nhanh chóng – hiệu quả nhất ?

– Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng E61 của máy giặt Electrolux nhé. Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 024.2240.0114 chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

may-giat-electrolux-bao-loi-e61

Tham khảo thêm :

Lỗi E62 của máy giặt Electrolux là gì ?

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E61 có nghĩa là lỗi điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt độ nước.

– Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt báo lỗi điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt độ nước. Cần phải hiểu được nguyên nhân máy giặt báo lỗi điện trở đốt nóng, cảm biến nhiệt độ nước. Thì ta mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý nhất.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E61 của máy giặt Electrolux là gì ?

  • Là do lỗi nằm ở phần board mạch.
  • Khi được nối với điện thế 220V nó sẽ phát nhiệt làm nóng thanh thép. Thanh thép nở ra và đóng tiếp điểm cho cuộn hút của rơ le cửa hoạt động. Tức là đóng cửa máy giặt khi máy đang làm việc, nhằm bảo đảm an toàn.
  • Khi quý khách hàng sử dụng không đúng điện thế cũng dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E61.

may-giat-electrolux-bao-loi-e61-1

Xử lý lỗi hỏng E61 của máy giặt Electrolux này như thế nào ?

  • Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E61 là kiểm tra sợi đun nước nóng.
  • Kiểm tra tất cả các điểm đấu nối đầu cuối của cảm biến bảng mạch. Dấu hiệu bị rời, đôi khi bạn không thể phát hiện ra những điểm bất thường bằng mắt thường. Để chẩn đoán được những điểm bất thường, bạn nên dùng đồng hồ đo vạn năng để đo.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại 024.2240.0114 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về lỗi hỏng cũng như dịch vụ sửa điều hòa Electrolux báo lỗi E61.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *