may-giat-electrolux-bao-loi-e41

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 phải làm thế nào để có thể khắc phục được lỗi hỏng E41 của máy giặt Electrolux này đây ?

– Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi E41 của máy giặt Electrolux này nhé. Nếu có gì thắc mắc hay liên hệ đến số điện thoại 024.2240.2448 để được hỗ trợ nhé.

may-giat-electrolux-bao-loi-e41

Tham khảo :

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 nguyên nhân là do đâu ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 gần như máy giặt Electrolux báo lỗi E40 đều là lỗi cánh cửa máy giặt có vấn đề do cửa máy giặt không được đóng kín hoặc đóng chưa đúng cách hay bị kẹt nên không đóng kín, công tắc cửa bị hỏng hoặc bo mạch điều khiển của máy gặp sự cố.

Cách khắc phục lỗi hỏng E41 của máy giặt Electrolux như thế nào ?

Kiểm tra cửa máy giặt đóng kín chưa

– Trước khi gọi cho dịch vụ sửa máy giặt, bạn hãy thử kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã đóng kín chưa? Mở ra và đóng lại nếu nghe thấy tiếng click là cửa đã được đóng.

– Nếu cửa đã đóng kín mà máy vẫn tiếp tục báo lỗi thì bạn tiếp tục kiểm tra công tắc cánh cửa của máy giặt.

may-giat-electrolux-bao-loi-e41-1

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt

– Công tắc cửa có tác dụng bảo vệ không cho quần áo trong quá trình giặt bị văng ra bên ngoài, nếu công tắc cửa bị hỏng máy giặt sẽ không thực hiện được quá trình giặt đồng thời sẽ báo lỗi E41.

– Kiểm tra công tắc cửa máy giặt có bị kẹt gì không? Bạn lấy vật cản nằm trong cánh cửa ra bên ngoài để máy hoạt động bình thường

– Ngoài ra, bạn thay công tắc cửa máy giặt mới chính hãng nếu công tắc cửa bị hỏng.

Kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt

– Có thể do tín hiệu đường truyền từ bo mạch xuống công tắc cửa bị đứt hoặc chập chờn, ngoài ra do Ic cấp lệnh cho công tắc cửa bị chết khiến công tắc cửa không đóng mở được.

– Đối với trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và xử lý sự cố.

Nếu như còn vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 024.2240.2448 để chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều hơn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *