dien-thoai-samsung-khong-bat-duoc-wifi

Điện thoại Samsung không kết nối được wifi là tình trạng thường thấy ở một số người dùng khi sử dụng điện thoại này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật wifi trên điện thoại Samsung đơn giản nhất mà ai cung tự khắc phục được sự cố wifi trên điện thoại Samsung nhé.

Chia sẻ wifi trên iphone

Cách tắt phím Home ảo trên iphone

dien-thoai-samsung-khong-bat-duoc-wifi
Điện Thoại Samsung Không Kết Nối Được Wifi

Các bước kiểm tra điện thọai Samsung không kết nối được wifi.

kiem-tra-model-wifi

Kiểm tra thiết bị modem wifi

Trước tiên khi điện thoại không vào được wifi bạn nên chắc chắn rằng wifi vẫn sử dụng được bình thường. Đôi khi biểu tượng wifi vẫn sáng nhưng đường truyền internet đang gặp sự cố đó nhé. Sử dụng một thiết bị khác để kiểm tra nếu modem wifi bị hỏng liên hệ với nhà mạng để được kiểm tra.

tat-nguon-khoi-dong-lai
Tắt Nguồn Khởi Động Lại Điện Thoại

Reset , khởi động lại điện thoại Samsung

Có thể điện thoại đang bị đơ và các tốt nhất và dễ dàng nhất để bắt được wifi là chúng ta tắt nguồn , khởi động lại điện thoại sau đó kiểm tra xem wifi đã được kết nối lại hay chưa. Đây là cách dễ dàng nhất mà lại rất hiệu quả đó nhé .

quen-mang-va-ket-noi-lai-wifi
Quên Mạng Và Kết Nối Lại Wifi

Quên mạng và kết nối lại.

Nhiều khi wifi bạn đang sử dụng bị thay đổi mật khẩu mà chính bạn không biết . điều này anh chị cần thực hiện Quên Mạng Này và Kết Nối Lại . Lúc này khi kết nối lại hệ thống sẽ bắt bạn nhập lại mật khẩu wifi việc cần làm là nhập chính xác mật khẩu wifi mạng cần sử dụng.

Do bật chức năng tiết kiệm Pin.

Khi bật chức năng tiết kiệm pin bạn sẽ thấy wifi kết nối bị chập chờn , Lỗi này cũng có thể gặp khi thiết bị của bạn đang khóa, khi đó wifi sẽ được đặt ở chế độ nghỉ và sẽ khởi động lại chậm khi bạn mở khóa máy lên.

Để xử lý tình trạng này, bạn vào : Cài đặt > Wifi > Cài đặt nâng cao > Bật Wifi khi ngủ > chọn Luôn luôn.

Cài đặt lại mạng trên điện thoại Samsung

Với lỗi này bạn cần thiết lập cài đặt mạng trên thiết bị  điện thoai Samsung của mình cũng như khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi nhanh chóng hữu hiệu nhất.

khoi-phuc-cai-dat-lai
kHôi Phục Cài Đặt Lại Thiết Bị

Cài Đặt > Quản Lý Chung > Đặt Lại > Khôi Phục Cài Đặt Mạng

Lúc này hệ thống thiết bị sẽ hiển thị danh sách các tính năng đặt lại thiết bị mà bạn có thể lựa chọn, như đã nói ở trên chúng ta sẽ ấn chọn mục Khôi phục cài đặt mạng.

Nếu như với các hướng dẫn như trên không hành công anh chị có thể liên hệ tổng đài bảo hành điện thoại Samsung Việt Nam để được hỗ trợ hoặc liên hệ địa điểm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín sẽ được kiểm tra chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *