trung-tam-bao-hanh-may-giat-electrolux-tai-cau-giay

Bạn đang tìm trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy gần nhất để bảo hành cho thiết bị nhà mình. Đây là những tìm kiếm khá phổ biến mà khách hàng sử dụng sản phẩm máy giặt Electrolux, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bảo hành máy giặt Electrlux ở cầu giấy gần nhất.

trung-tam-bao-hanh-may-giat-electrolux-tai-cau-giay

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Cầu Giấy.

Địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy chính hãng và các khu vực lân cận các bạn có thể liên hệ:

Điện thoại: 1800 58 88 99 từ thứ Hai – Thứ Bảy thời gian từ 8:00 đến 18:00.

  • 139 Nguyễn Lương bằng, P Quang Trung, Q Đống Đa
  • Tổ dân phố Phượng, P Tây Mỗ, Huyện Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổ dân phố Phượng, P Tây Mỗ, Huyện Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổ dân phố Liên Thành, P Trâu Quỳ, Gia Lâm
  • 303 Hà Huy Tập, Yên Viên,Gia Lâm
  • 24 Ngõ 20, Phố Ngọc Hà, Đội Cấn , Ba Đình
  • 67 Đinh Tiên Hoàng, P Ngô Quyền, Q Sơn Tây

Trung tâm hỗ trợ máy giặt Electrolux sau bảo hành ở Quận Cầu Giấy 24/7 : 024 2240 0114. Địa chỉ được đánh giá  luôn nằm trong top đầu địa chỉ sửa chữa thiết bị máy giặt Electrolux đáng tin cậy nhất ở đây.

huong-dan-sua-may-giat-electrolux

Hướng Dẫn Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Electrolux.

Một số lỗi mà khách hàng có thể tự kiểm tra trước khi kích hoạt gọi bảo hành máy giặt Electrolux.

Máy giặt Elextrolux bị treo

Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định, lúc nhiều lúc ít khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi. Sau khi giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu ngày khiến cho máy giặt bị hỏng mạch. Số lượng quần áo giặt quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.

Máy giặt Electrolux cửa không mở

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Máy giặt Electrolux bị mát điện ra ngoài

Để xử lý trường hợp này nên làm điểm tiếp mát, để điện trường cảm ứng có chỗ thoát và không gây ra hiện tượng giựt điện này. Hãy nới lỏng một con ốc phía sau máy. Dùng đoạn dây điện và tuốt vỏ ở phần đầu quấn quanh ốc và siết chặt lại, đầu dây còn lại cũng tuốt vỏ nối vào cây đinh, thanh sắt đóng xuống đất. Nếu không thể đóng trực tiếp xuống đất thì hãy đặt ở vị trí thông thoáng và khô ráo. Trong trường hợp không đóng được điểm tiếp mát thì nên mang dép khi sử dụng máy giặt. Khi mua ổ điện thì nên sử dụng loại có 3 chấu.

Nước trong máy giặt trào ra sàn

Nguyên nhân do quá nhiều bột giặt hay dùng bột giặt không thích hợp (bột giặt tạo quá nhiều bọt). Do vậy, bạn hãy giảm lượng bột giặt hoặc dùng loại khác. Một nguyên nhân khác là do vỡ ống, khẩu nối; chuột cắn, tuột khẩu nối; chỗ nối trên ống dẫn nước bị rò rỉ. Bạn hãy kiểm tra nối ráp của ống dẫn nước vào. Còn ống dẫn nước vào hoặc ống nước thải bị hư hại hãy thay ống mới.

Máy giặt Electrolux không hoạt động

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt. Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở.

Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux: Hướng Dẫn Sửa Lỗi E10, E20, E40, E41, E90, EF0…

Rate this post