tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi hôm nay 29/2/2020 có gì đặc biệt cho 12 con giáp . Mời các bạn chú ý theo dõi cung mệnh của 12 con giáp vào ngày cuối tháng dương lịch hôm nay , để có kế hoạch tốt đẹp khởi đầu ngày  mới 29-2 2020  và làm bước đệm cho tháng mới đầy may mắn nhé .

Tử vi hàng ngày hôm nay

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi hôm nay ngày 29/2/2020 .

29/2/2020 dương lịch – Thứ Bảy – Âm lịch 7/2/2020 .

Năm canh tý – Tháng kỷ mão – Ngày nhâm dần

Giờ Hoàng Đạo Tý (23:00-0:59) , Sửu (1:00-2:59) , Thìn (7:00-8:59) , Tỵ (9:00-10:59) , Mùi (13:00-14:59) , Tuất (19:00-20:59) ,

Giờ không tốt : Dần (3:00-4:59) , Mão (5:00-6:59) , Ngọ (11:00-12:59) , Thân (15:00-16:59) , Dậu (17:00-18:59)  , Hợi (21:00-22:59) .

Nước lớn : 5h56 , 18h09

Nước ròng : 12h14 , 23h47 .

Hướng xuất hành – Xuất hành hướng Chính Nam để đón ‘Hỷ Thần’. – Xuất hành hướng Chính Tây để đón ‘Tài Thần’.

 

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay 29/2/2020

Tuổi tý ngày hôm nay 29/2/2020

con giáp này nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

Màu sắc hợp mệnh : Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tý Mùi tương hại cho thấy có điềm báo tiểu nhân đeo bám. Người tuổi Tý nên chủ động tránh xa những đám đông hay rắc rối để hạn chế những thị phi không đáng có. Ngoài ra, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong lời nói của mình, tránh gây hiểu nhầm.

Tuổi sửu ngày hôm nay 29/2/2020

con giáp này hôm nay nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, các kế hoạch đề ra cũng chỉn chu hơn, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì càng thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Màu sắc hợp mệnh : Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 5

Hôm nay không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc.

Tuổi thìn ngày hôm nay 29/2/2020

vận trình hôm nay tuổi thìn của những người cầm tinh con Rồng sẽ có nhiều xáo trộn và không được thuận lợi như trước nữa. Tuổi Nhâm Thìn gặp hung nhiều, cát ít trong ngày , nên phải hết sức cẩn thận để đối phó.

Màu sắc hợp mệnh : Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 20

tuổi này ngày hôm nay có tâm tư trong sáng, tính tình thành thật, có năng lực, thích thực hiện kế hoạch riêng. Về phương diện tình cảm họ thích tạo ra cảm giác lãng mạn. Nữ mạng siêng năng, tiết kiệm, đảm đang, tháo vát.

Tuổi tỵ ngày hôm nay 29/2/2020

Ngày hôm nay được dự báo sẽ tạo ra đột phá ở một số việc làm thêm, đầu tư ngoài nhờ có tài vận tương đối khá. Ở thời điểm này, các bạn làm gì cũng dễ thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Màu sắc hợp mệnh : Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 18

Nếu bạn có thể chứng tỏ mình là người tuyệt vời ở nhiều thứ khác nhau, hoặc một người chơi nhóm có thể khiến người khác làm nhiều việc khác nhau, thì bạn gần như chắc chắn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Làm việc chăm chỉ trong năm nay sẽ cải thiện cuộc sống của bạn.

Tuổi ngọ ngày hôm nay 29/2/2020

Hôm nay bạn nên tham gia vào các công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu hoặc năng đi chùa, nương nhờ vào tâm linh và cầu nguyện.

Màu sắc hợp tuổi : Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

29/2/2020 Sẵn sàng đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách. Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tuổi mùi ngày hôm nay 29/2/2020

Hôm nay tuổi mùi Có nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ trong công việc của bạn. Bạn sẽ có nhiều triển vọng để kiếm thêm tiền nếu bạn có sự thông minh để sử dụng các cơ hội bạn gặp phải. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ, giao dịch tài sản, bạn sẽ có một khoảng thời gian rất hiệu quả.

Màu sắc hợp tuổi: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

Để có được may mắn hơn cho tài chính, trước tiên bạn phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và thiết lập chế độ chính xác về tiền bạc; Thứ hai, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.

Tuổi Thân ngày hôm nay 29/2/2020

Hôm nay của tuổi thân nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người trung thành, hiếu thuận, có năng lực làm việc tốt, có thể quản lý, công danh đều có, vinh hoa phú quý, tiếng tăm vang  xa.

Màu sắc hợp mệnh : Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

những người săn việc làm, bạn sẽ gặp may mắn ở mức trung bình cho sự nghiệp và sự khó khăn do môi trường mới mang lại có thể khiến bạn không thể làm việc trong trạng thái tốt. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định về nhảy việc .

Tuổi dậu ngày hôm nay 29/2/2020

Hôm nay của tuổi Dậu  phải chú ý đến những gì bạn nói. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn cần tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Màu sắc hợp: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

tình yêu dành cho những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Tuổi Tuất ngày hôm nay 29/2/2020

Tuổi tuất hôm nay 29/2 cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý và không tiêu xài hoang phí, bởi vì vận may thông thường không có nghĩa là sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ngược lại, những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền.

Màu sắc hợp : Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 10

Bạn hôm nay không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và sử dụng thu nhập đưa vào tiền tiết kiệm. Các bạn làm việc trong các ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong dòng tiền.

Tuổi Hợi ngày hôm nay 29/2/2020

Hôm nay mặc dù bạn có cơ hội vàng tại nơi làm việc và nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, nhưng các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ nắm lấy cơ hội của bạn. Những người có tính cách đố kỵ cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để đọc sách cải thiện bản thân.

Màu sắc hợp hôm nay: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 10

Vận trình tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Đã tới lúc tuổi Hợi nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời, hoặc khởi đầu với việc kết thêm bạn tâm giao. Việc cởi mở chia sẻ những vui buồn trong lòng cũng giúp con giáp này có thêm nhiều cảm tình từ những người khác giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *