tu-vi-ngay-4-8-2020

Tử vi hàng ngày công cụ dự báo mọi việc ngày mới hiệu quả được ông cha lưu truyền từ ngàn đời nay , để biết hôm nay là ngày gì , hợp làm việc gì , Hướng nào xuất hành tốt … đều được các chuyên gia đúc kết tại chuyên mục tử vi ngày mới . Hôm nay tử vi hàng ngày 4/8/2020 của 12 con giáp dự báo vận trình mọi việc diễn ra có thuận lợi cho bản mệnh hay không hãy theo dõi ở bài viết này.

tu-vi-ngay-4-8-2020

Tử vi ngày 4 tháng 8 năm 2020 dương lịch

Âm lịch : 15-6-2020

Thứ 3 – Ngày Kỷ mão

Hôm nay ngày : Bảo Quang Hoang Đạo

Tức Chi khắc Can Mộc khắc Thổ, là ngày hung phạt nhật.

Nạp Âm: Ngày Thành đầu Thổ kỵ các tuổi: Quý Dậu và Ất Dậu.

Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Ngày Mão lục hợp : Tuất, tam hợp với Mùi và Hợi thành Mộc cục

Xung các tuổi :  Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Ngày lưu liên tức ngày Hung. : Ngày này mọi việc khó thành, dễ bị trễ nải hay gặp chuyện dây dưa nên rất khó hoàn thành. Hơn nữa, dễ gặp những chuyện thị phi hay khẩu thiệt. Về việc hành chính, luật pháp, giấy tờ, ký kết hợp đồng, dâng nộp đơn từ không nên vội vã.

Giờ tốt : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Việc hợp ngày :Mọi việc đều tốt. Các vụ khởi tạo, chôn cất, trổ cửa, đào ao giếng, cưới gả, xây cất, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất là tốt nhất.

Việc khắc ngày  :Đóng giường, lót giường, đi thuyền, mua sắm. Vì vậy, ngày này không nên tiến hành mua sắm như ô tô, xe máy, nhà đất …

Sao tốt

Kim Đường Hoàng Đạo – Tốt cho mọi việc

Thiên hỷ (trực thành): Tốt cho mọi việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi

Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với việc tang lễ

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Mẫu Thương: Tốt cho mọi việc

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu cho mọi việc

Thiên Hoả: Xấu cho việc lợp nhà

Cô thần: Xấu nhất với việc giá thú

Lỗ ban sát: Kiêng kỵ khởi tạo

Hướng xuất hành : Xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần. Xuất hành hướng Chính Nam để đón Tài Thần. Tránh xuất hành hướng Chính Tây gặp Hạc Thần xấu.

Xem tử vi hàng ngày 4/8/2020 của 12 con giáp

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 4 tháng 8 năm 2020 dương lịch báo hiệu tuổi Tý có tài lộc trong ngày cũng khá khởi phát, bản mệnh được cát thần che chở, nhất là người làm kinh doanh buôn bán, vận tài lộc sáng rõ, tiền bạc theo đó ào ào chảy về túi, chi tiêu thoải mái không phải lo lắng trong những ngày tới. Con giáp này làm ăn tấn tới nên dễ dàng phát lộc với những cơ hội trước mắt.

Hôm nay người tuổi Tý không nên nóng vội trong chuyện nhân duyên, do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên không có nhiều tiến triển. Nếu quá mức nhiệt mình mà không được đáp lại thì càng sinh chán nản, buồn bản. Tình cảm đặt sai chỗ thì chỉ tự chuốc tổn thương vào mình mà thôi. Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nhờ có Tam hợp quý nhân ghé thăm, con đường tài lộc của bạn khởi sắc không ngừng. Bản mệnh có nhiều may mắn khi tìm được cơ hội để kiếm tiền khá dễ dàng qua sự giới thiệu của người thân quen. Chú ý ngày thứ 3 4/8/2020 này cho thấy bạn tự tay loại bỏ hết các cơ hội của mình.

Xem vận trình ngày mới con giáp này có chuyện tình cảm của họ không được như ý. Người độc thân có nhiều mối quan tâm riêng mà không còn nhiều tâm tư dành cho tìm kiếm một nửa cho mình. Hãy là chính mình, chỉ khi đó bạn mới thực sự hạnh phúc.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 4 tháng 8 năm 2020 nhắc nhở tuổi Dần  nên thận trọng vì dễ bị tiểu nhân gây mâu thuẫn, dẫn đến xô xát mà cao trào là khiến bản thân bị thương tật. Bản mệnh nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, không kích động bằng cách nghĩ rằng mình sẽ tha thứ cho người làm sai và như vậy bạn sẽ dễ dàng bỏ qua hơn.

Tuổi Dần trong tình yêu có cho đi thì mới mong nhận lại, vì thế con giáp này đừng đòi hỏi người ấy phải làm thứ này thứ kia cho mình mà cần xem lại mình có thể làm hay hỗ trợ gì cho đối phương hay không. Chỉ có như vậy thì bạn mới tìm ra được câu trả lời nên làm gì để có được tình yêu bền vững.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Mão

Dự báo đường công danh của tuổi Mão ngày hôm nay rất thuận lợi, những ai buôn bán kinh doanh cũng chiếm được ưu thế lớn hơn so với người làm côn ăn lương. Nhưng đừng ví thế mà chủ quan, cái gì dễ đạt được cũng dễ mất đi, mọi thứ chỉ bền vững khi tự tay mình gây dựng nên.

Tử vi phương đông ngày mới thứ 3 này cho biết chuyện tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa, bạn nhận được sự quan tâm từ cha mẹ, người thân của mình. Ngoài ra những ai theo đuổi con đường học vấn, công danh, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ rất thuận lợi.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 4/8/2020 dương lịch bản mệnh cóThân Kim tự hình nên con giáp này bắt đầu than thở rằng mình không may mắn, cuộc sống trắc trở hay không có cơ hội phát triển. Tuy nhiên cuộc sống rất công bằng, mỗi người đều có cơ hội như nhau, chỉ là cơ hội xuất hiện một cách bất ngờ và bạn có nắm bắt được hay không mà thôi.

Tuổi Thìn ngày thứ 3 này tam hợp cục nâng đỡ nên nhân duyên trong ngày rất tốt, mọi mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, các mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng bản mệnh nên nhớ, không phải cha mẹ, đồng nghiệp hay bạn bè tiếp xúc nhiều với bạn nhất mà đó chính là người bạn đời. Vì thế hãy cố gắng làm mới bản thân để tránh tạo sự nhàm chán.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp 4 tháng 8 năm 2020 của tuổi Tỵ nên từ chối việc giúp đỡ mọi người. Vận may không tốt, việc bạn giúp họ có thể gây hại cho họ và chuốc rắc rối cho chính mình. Cũng không cần thiết phải quá khéo léo, bạn từ chối một cách thẳng thắn và kiên định, họ sẽ không làm khó bạn đâu.

Tuổi Tỵ  hôm nay cần tiết chế bản thân trong mối quan hệ tình cảm. Đừng đòi hỏi quá cao ở người khác trong khi bạn cũng chỉ ở mức bình thường. Với tính cách hào phóng với bạn bè, hôm nay tuổi Dần cần cân nhắc kỹ trong chi tiêu. Mới là đầu tháng và còn rất nhiều khoản cần dùng đến tiền.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Ngọ

Ngày mới hôm nay báo hiệu rằng có những khó khăn nhất định trong công việc, đòi hỏi tuổi Ngọ phải tinh tế, khéo léo tìm ra cách để xử lý những khúc mắc còn đang tồn tại trong mối quan hệ nơi công sở. Có điềm báo tiểu nhân quấy phá, không ngừng chia rẽ tình đồng nghiệp. Tuổi Ngọ đừng để bị vạ miệng mà tự hại thân mình.

Xem tử vi hàng ngày tuổi Ngọ có đào hoa phù trợ nên người độc thân dễ được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa, duyên tình hòa hợp. Chuyện tình cảm tiến triển nhanh đến mức chính bản mệnh cũng ngạc nhiên. Song đào hoa quá vượng cũng không phải là điều tốt, nhất là đối với người đã có đôi. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, được nhiều người khác phái để mắt tới, khiến cho nửa kia không khỏi phiền lòng.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 3/8/2020 báo hiệu tài chính trong ngày hôm nay tuổi Mùi được cải thiện, thậm chí có người tặng người yêu mình những món quà đắt tiền để bù đắp khoảng thời gian bận rộn vừa qua đã không quan tâm đối phương đúng mực. Khi có tiền trong tay, bạn vui vẻ, tích cực hơn và việc này đã giúp cải thiện rõ rệt những mối quan hệ xung quanh bạn.

Ngày thứ 3 này tuổi Mùi có Tam hội cục sẽ mang tới cho con giáp này vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân tìm được tình duyên mới chớm, bản mệnh hạnh phúc với niềm vui ngọt ngào mà người ấy đem lại cho mình mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút. Người đã có đôi có thêm với nhau những kỷ niệm đáng nhớ, không thể nào quên.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Thân

Dự báo hôm nay công việc của bản mệnh như ý, chăm chỉ làm việc chính là cách bạn mang lại hiệu quả. Thật thà, tốt bụng khiến bạn chiếm được cảm tình của cấp trên. Cố gắng phát huy cao tinh thần này nhé.Tiền bạc hanh thông nên nhất định phải chịu khó tích cóp, xây dựng kế hoạch làm ăn nhé. Tình hình tài chính ổn như vậy cũng nên mua sắm cho mình một món đồ giá trị.

Tử vi của 12 con giáp ngày 4/8/2020 dương lịch cảnh báo thị phi về chuyện tình cảm của tuổi Thân. Dường như có người xen vào mối quan hệ của bạn làm bạn thực sự chán nản, mệt mỏi. Nếu tiếp tục thế này thì chỉ làm cho bạn thêm hao hụt sức khỏe. Phải giải quyết chuyện này dứt điểm.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Dậu

Dự báo tử vi ngày mới thứ ba này ban có cuộc cạnh tranh nơi làm việc cũng đầy cạm bẫy, thị phi như cung cấm vậy. Trong khi đó người tuổi Sửu lại khá thẳng thắn, chính trực nên dễ làm mất lòng người khác, con giáp này càng giỏi giang, càng có tài thì càng khiến cho những kẻ xấu càng đố kị, chỉ chờ đợi thời cơ để bày mưu tính kế hãm hại.

Hôm nay do ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 4 tháng 8 năm 2020 dương lịch báo hiệu tuổi Tuất có công danh sự nghiệp không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, xui xẻo. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà con giáp này chưa tìm được cách kiểm soát tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi. Trong tình huống bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo.

vận trình tình cảm của tuổi  Tuất trong ngày thứ ba gặp chút rắc rối nhỏ. Con giáp này và đối phương có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Vận trình mọi việc ngày thứ 3 của tuổi Hợi

Ngày mới 4/8/2020 dương lịch này bản mệnh sẽ có một ngày cực kì bận rộn trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ cố gắng vận dụng các mối quan hệ của mình để công việc trôi chảy hơn.muốn tạo được sự đồng thuận giữa mọi người thì điều đầu tiên cần làm đó là tăng cường tính hiệu quả trong giao tiếp. Khi mọi người đều hiểu đúng và đủ ý nhau thì tự khắc những việc khác cũng suôn sẻ hơn.

Tử vi hôm nay dự bá  mặt tình cảm của tuổi Hợi sẽ có xu hướng truyền thống trong mối quan hệ hiện tại. Bạn thích những gì đơn giản, tự nhiên, không cầu kì và bạn cũng không kì vọng quá nhiều ở đối phương. Điều này tạo tâm lý thoải mái không chỉ cho bạn mà còn cả người ấy nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *