Tử vi hàng tuần của 12 con giáp tuần thứ 2 trong tháng 10 từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 được dự báo cho bạn có thuận lợi cho mọi việc từ công danh sự nghiệp đến tình duyên đôi lứa hay không . Tất cả sẽ được tử vi tuần mới thông báo đầy đủ cho bản mệnh để lên kế hoạch thuận lợi nhất cho mình vào tuần này nhé.

tu-vi-tuan-moi-tuan-2-thang-10
Tử Vi Tuần Mới Tuần 2 Tháng 10

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ 5/10 đếm 11/10/2020

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý tuần này có thể gặp nhiều trắc trở, có thể mắc sai lầm trong công việc. Nguyên nhân từ nhiều yếu tố khác nhau xong quan trọng nhất là do tinh thần bản mệnh không được ổn định. Do đó, cần tĩnh tâm lại trước khi muốn xông pha vào bất cứ việc gì. Tuần mới này con giáp này cũng khó giữ được tính kiên nhẫn mà phá hỏng nhiều việc. Chưa hiểu rõ đã vội vàng quyết định, tính khí thì dễ nổi nóng, ăn nói không kiêng nể dễ khiến mọi việc xấu đi.

Tuần mới này tuổi Tý có vận tình duyên hài hòa, cơ hội để những người có đôi xích lại gần nhau hơn. Dù cuộc sống vẫn có nhiều sóng gió nhưng chỉ cần trở về tổ ấm của mình thì bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn được ở bên người ấy mãi thôi.Bạn biết cách kết nối với các thành viên trong gia đình với người ấy, lại thêm sự hậu thuẫn từ phía gia đình nên chuyện tình cảm của hai người khả quan hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuổi Sửu các nhiệm vụ trong ngày đầu tuần sẽ hoàn thành một cách hanh thông suôn sẻ. Những chướng ngại bạn gặp phải không đáng sợ bằng những hậu quả mà sau đó bạn phải gánh chịu. Vào cuối Tuần sự thất bại không đáng sợ bằng những hậu quả phía sau nó. Vì vậy cách bạn xử lý vấn đề mới quyết định bạn là ai chứ không phải là hoàn cảnh xảy tới.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu ở tuần 2 tháng 10 dương lịch đã có thêm một bước tiến mới khi đối phương tin tưởng rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn biết cách kết nối với các thành viên trong gia đình với người ấy, lại thêm sự hậu thuẫn từ phía gia đình nên chuyện tình cảm của hai người khả quan hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tâm trạng của tuổi Dần chi phối rất nhiều tới công việc, cuộc sống của họ trong tuần. Tuổi Dần vốn suy nghĩ rất thoáng nhưng đôi khi lại quá ngang bướng, bảo thủ, quá coi trọng cái tôi cá nhân nên cứ bị xoáy vào vòng luẩn quẩn của chính mình, khiến tinh thần xuống dốc, suy nghĩ tiêu cực. Nếu không nhanh chóng khắc phục nhược điểm này, e rằng bản mệnh còn phải nhận lấy nhiều muộn phiền hơn nữa vào những tuần sau.

Tin vui cho những ai đang vướng vào các rắc rối kiện tụng, tranh cãi đó là mọi việc sẽ được giải quyết triệt để trongtuần mới này. Tất nhiên, phần thắng sẽ thuộc về bạn, nhờ chính sự chân thành và nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, trong trận chiến nào cũng có người bị thương, tài lộc của bạn bị tổn hao không ít. Lần sau rút kinh nghiệm, đừng hiếu thắng mà túi tiền ngày càng vơi dần.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuổi mão những ngày giữa tháng 10 này tài chính khá ổn, công việc như ý khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Là người năng nổ bạn còn bán thêm hàng online, cũng là nguồn thu nhập lớn đó nhé. Cố gắng phát huy nghề tay trái nhưng phải kín đáo một chút, đừng quá lộ liễu trong giờ hành chính.

Tình cảm gia đình đã ổn định lại vì bạn cũng là người chủ động xuống nước so với tuần trước. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ và có thái độ tích cực như vậy thì cuộc sống sẽ rất thoải mái. Không nên đặt nặng vấn đề tiền bạc quá nhé, hãy cố gắng sống vui vẻ, thoải mái thì không bị căng thẳng, sức khỏe tốt hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Phần lớn là do tiểu nhân cố tình cản trở. Con giáp này có nguy cơ đánh mất những gì mà mình đang có trong tay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem lại thái độ làm việc thiếu tập trung của mình. trong công việc bạn cần suy nghĩ, tính toán thấu đáo, cẩn thận tiểu nhân hãm hại. Nếu gặp nhiều khó khăn quá thì đừng ngại nhờ người khác giúp đỡ nhé.

Chú ý giữa tuần này tuổi Thìn khó tránh khỏi chuyện buồn trong tình cảm. Người đã có đôi có cặp vì thiếu tin tưởng vào nhau nên vô tình để những lời đồn đoán bên ngoài gây ra hiểu lầm. Mối quan hệ tình cảm vì thế mà xuất hiện rạn nứt không còn được như trước nữa. Với sức khoẻ, bạn có nguy cơ dễ bị tai nạn liên quan đến nước nên hãy cẩn trọng.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trải qua bao ngày vất vả, mệt nhọc, cuối cùng  tuần này họ đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui trong công việc cộng thêm các mối quan hệ hài hòa khiến bạn thấy rất hài lòng, đây là điều kiện tốt để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân trong tuần từ 5 tháng 10 đến ngày 11 tháng 10 dương lịch khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui cả tuần. Bản mệnh cảm nhận được sự bình yên mỗi khi trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc bận rộn.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

tinh thần làm việc của tuổi Ngọ trong tuần này rất tốt, hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bạn đề xuất tăng lương vào cuối tháng. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị tuột mất.Tử vi tuần mới khuyên bạn, bên cạnh những đầu tư thực chất cho con cái, bạn cần đảm bảo một khoản tiết kiệm khi về già.

Tuổi Ngọ có thể mâu thuẫn, tranh chấp với người nào đó trong tuần này. Bạn đừng vội né tránh vấn đề, hãy cứ tham gia vào các cuộc tranh luận, bày tỏ quan điểm cá nhân, điều đó là tốt nếu bạn có thái độ tranh luận đúng đắn.Thực ra con người bên trong con giáp này lại rất yếu đuối, chỉ muốn tìm một người nào đó để lắng nghe, chia sẻ. Nếu muốn vậy, bạn cần phải cởi mở hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Mùi nên thận trọng với những việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ ở trong tuần vì có thể gặp rắc rối từ đây. Mọi thứ nhìn bề ngoài có vẻ rất lý tưởng nhưng bạn cũng không chắc được là mình sẽ nhận được một món hời sau thỏa thuận giữa đôi bên. Vì vậy để cho chắc chắn, con giáp này nên lưu lại tất cả những giấy tờ quan trọng để phòng trường hợp xấu sau này. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp rắc rối trên đường đi, vì vậy nên hạn chế di chuyển và đừng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay.

Tuần mới này tuổi Mùi chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, bạn không bị phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia vì hiểu rằng điều đó chỉ khiến tình cảm xa cách hơn. Thay vào đó bạn luôn chăm sóc tâm hồn mình với những sở thích cá nhân để cảm thấy yêu đời hơn, người ấy cũng vì thế mà yêu bạn hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Trong công việc những ngày trong tuần không được may mắn cho lắm. Họ bị tiểu nhân quấy phá cho nên dù có muốn cũng khó mà thành công như mong đợi được. Chính vì thế vận trình tài lộc cũng vì thế mà đứt đoạn, tiền bạc không được dư dả cho lắm trong tuần này . Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu đi nhé nhé, không nên vung tiền quá tay đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.

Chuyện tình cảm của người tuổi THÂN trong đầu tuần này lại không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân là do hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi giữa bạn và nửa kia của mình. Cùng nhau bình tĩnh giải quyết vấn đề đấy nhé.Tính bảo thủ, cứng nhắc có thể khiến họ làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên đã gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người càng ngày càng xa cách.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong tuần diễn ra hanh thông. Đầu tuần được sự tương trợ của Thiên Ấn, bạn được dịp phô diễn tài năng của mình, cộng với được quý nhân giúp đỡ nên mọi mối quan hệ xã giao rất hài hòa, vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để thăng tiến, hãy vận dụng để đạt được điều mong muốn cho cả tuần nhé.

Vận trình tình cảm tuần này của tuooie Dậu thăng hoa. Những ngày có Thủy dưỡng Mộc càng khiến cho vận đào hoa của bạn nở rộ. Tâm trạng bạn vui vẻ phấn khởi, yêu đời chính là điểm thu hút của bạn trong mắt người khác giới, tạo điều kiện để bạn tìm thấy nửa kia của mình.Những ai độc thân hoặc yêu thầm một ai đó thì đây là thời điểm tốt nhất để bản mệnh thay đổi trạng thái quan hệ đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần cho biết bản mệnh có những ý tưởng mới và những điểm đến mới sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt và dày dạn kinh nghiệm hơn trong ngày hôm nay. Trong cong việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao sẽ mang lại cho bạn cảm giác cực kì thỏa mãn và vui vẻ.

Đời sống tình cảm của người tuổi tuất tuần thứ 2 tháng 10 của bạn sẽ gặp nhiều thăng trầm, sóng gió, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị phản bội, dối lừa hay tổn thương trong tình yêu. Đơn giản là có thể hai bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể phát triển mối quan hệ hiện tại mà thôi.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần từ ngày 5/10 đến 11/10 bạn nhận thấy trở nên trì trệ hơn trong công việc khiến tiến độ bị kéo dài, thậm chí không hoàn thành theo kế hoạch và gần chạm tới ranh giới thất bại. Lúc này bạn nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc những người đi trước, họ sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp.

Tuổi Hợi tuần này cảm thấy rằng đang được thăng hoa trong tình yêu. Bạn nhận ra rằng người ấy trao trọn trái tim và tin tưởng bạn tuyệt đối. Không có gì quá bất ngờ bởi bản thân bạn cũng đã dành mọi sự quan tâm và nỗ lực cho chuyện tình cảm này.Bạn luôn cố gắng để có thể thay đổi và hòa hợp được với người ấy. Cho dù bạn có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách cũng không thể làm lung lay tình yêu chân thành mà bạn dành cho nửa kia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *