tu-vi-ngay-25-2-2020-hom-nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 25/2/2020 con giáp nào tốt , ngày giờ nào đẹp , hợp mệnh với tuổi nào ? Ngày mới các bạn nên xem ngay tử vi ngày 25/2 để có kế hoạch trước cho ngày hôm nay nhé .

2003 mệnh gì

Tử vi tuổi ngọ 1990

Vì sao chúng tôi nên khuyên bạn nên xem tử vi hàng ngày đó chính là biết sao mệnh nào xấu vào giờ nào để tránh , xuất hàn vào giờ nào đem lại tài lộc cho tí chủ xem ngay để không lỡ vận may từ khoa học phong thủy .

tu-vi-ngay-25-2-2020-hom-nay

Xem Tử vi ngày hôm nay 25/2/2020

Hôm nay ngày Dương Lịch: 25-2-2020 “ Âm Lịch: 3-2-2020 “

Năm canh tý – Tháng kỷ mão – Ngày mậu tuất – Giờ nhâm tý

Nước lớn : 04h 45 – Nước ròng : 20h18

Giờ hoàng đạo : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Ngày 25/2/2020 : Ngày xấu .

tu-vi-hang-ngay-hom-nay-20-2-2020

Tử vi 12 con giáp hôm nay

Xem tử vi tuổi tý ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Bản thân nên dần tính tới các kế hoạch kiếm tiền từ những nghề tay trái trong khoảng thời gian tới nhằm tăng thêm thu nhập phụ.

Giờ tốt trong ngày: : 04h 45

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nhìn chung nguồn thu này đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thậm chí còn đủ dư dôi để đầu tư kinh doanh mở rộng theo hướng khác.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Hôm nay về phương diện tình cảm, bạn và người ấy hãy tạo động lực cho nhau và cùng nhau nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Sức khỏe của bạn trong ngày tương đối ổn định.

Giờ tốt trong ngày:  : 04h 45

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

công việc hôm nay tốt tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho tuổi Sửu, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Xem tử vi tuổi Dần ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Tuổi dần hôm nay bản thân thể hiện được rõ rõ ràng quan điểm, chính kiến và sự quyết đoán của mình trong mọi việc. Tuy nhiên có sự tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác nhưng vẫn do mình quyết định và làm chủ tất cả.

Giờ tốt trong ngày:  : 04h 45

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

công danh sự nghiệp trong ngày thứ Ba này, tuổi Dần giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bản mệnh có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Xem tử vi tuổi Mão ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

thứ ba ngày 25/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9 giờ -11 giờ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Hàng ngày phải lỗ lực để đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp thì ngoài việc nỗ lực hết mình của bản thân là điều cần thiết thì còn phải tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Tuổi thìn hôm nay 25/2 nên biết tiết chế cái tôi lại để có thể làm việc nhóm hiệu quả hơn. Đây là một kĩ năng quan trọng, vì thế bạn hãy cố gắng rèn luyện nó.

Giờ tốt trong ngày: 7 giờ -9  giờ

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

quan hệ xã giao không được tốt nên tuổi Thìn chớ nên tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì kết quả không mấy khả quan. Thay vào đó hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kỹ càng, chờ thời cơ tốt thì tiến hành sẽ gặp hái được thành công cho ngày sau .

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Tuổi tỵ hôm nay 25/2 không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được vô số thành tựu trong ngày này. Tuy nhiên, bản thân vẫn nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây xung đột hiểu nhầm hay công kích với những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9 giờ -11 giờ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Phương diện tình cảm tuổi ngọ hôm nay không vui , không thuận nhạt nhoà. Người Tuổi Ngọ và nửa kia thường tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm sống, tình cảm gia đình chẳng mấy ấm êm và hoà hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7 giờ -9 giờ

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Công việc  của tuổi Ngọ trong ngày thứ ba 25/2 này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi, song đừng để cho mình trở nên trì trệ hay thiếu sáng tạo là được.

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Người Tuổi Mùi hôm nay bạn và nửa kia của mình không tìm thấy tiếng nói chung nên thường xảy ra xung đột, cãi vã liên tục. Bản thân dù cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được cách giải hoà cho mối quan hệ tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 9 giờ -11 giờ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Mùi trong ngày 25/2 thứ Ba này cũng không khả quan cho lắm bởi có điềm báo hao hụt, mất mát. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng bản mệnh lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại .

Xem tử vi tuổi Thân ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Tuổi Thân trong ngày thứ Ba 25/2 này về vận trình tài lộc. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng con giáp này sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới. Bản mệnh có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái.

Giờ tốt trong ngày: 7giờ -9 giờ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Phương diện tình cảm hôm nay thì đây là thời điểm bạn và người ấy nên tìm cách làm mới mối quan hệ hiện tại, nếu không thì tình cảm của cả hai sẽ khó mà phát triển lâu dài được.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Tuổi Dậu ngày 25/2/2020 còn đen đủi hơn khi không tập trung vào công việc mà mắc phải sai lầm và gây ra những hậu quả khó lòng sửa chữa. Tốt hơn hết con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt, lấy lại năng lượng để quay trở lại với công việc đi.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 12

Bản mệnh nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Hôm nay 25/2 về tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui vẫn có trắc trở. Vợ chồng khó tránh khỏi những lục đục và bất hoà vì không tìm được tiếng nói chung đây cũng là điều dĩ nhiên thôi. Đôi khi chỉ vì sự ích kỷ nhỏ nhen tạm thời mà bản thân khiến người bạn đời của mình buồn phiền không ít.

Giờ tốt trong ngày:  : 04h 45

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Về công việc, tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ nhận được những tin tức tích cực và khả quan về những dự định mà bạn đang hướng tới.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 25/2/2020 tức ( 3/2/2020 âm lịch  )

Ngày hôm nay Tuổi Hợi công việc diễn ra dễ dàng thông hanh. Đường công danh tiến triển quá hanh thông nên dễ khiến kẻ xấu nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ. Bên cạnh tập trung xây dựng sự nghiệp người tuổi Hợi còn cần phải nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9giờ -11giờ

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

tình duyên của họ trong ngày hôm nay ảm đạm do ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải khúc mắc liên quan tới chuyện gia đình lứa đôi .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *