tử vi ngày 9 tháng 3 năm 2020

Tử vi ngày 9/3/2020 này có gì đặc biệt , con giáp nào sẽ may mắn ngày hôm nay , con giáp nào phải cần chú ý những gì . Tử vi vận mệnh ngày 9 tháng 3 năm 2020 sẽ cho chúng ta biết tất cả tử vi của 12 con giáp và giờ tốt , giờ xấu hay việc nên làm , việc không nên làm ngày hôm nay nhé .

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

tử vi ngày 9 tháng 3 năm 2020

Xem tử vi ngày mai 9/3/2020 tức ” 16/2/2020 âm lịch ” như thế nào

Ngày 9/3/2020 Dương lịch tức 16/2/2020 Âm lịch

Năm canh tý – Tháng Kỷ Mão – Ngày Tân Hợi – Giờ Mậu Tý

Kinh trập : 9h58 ngày 12 – Xuân Phân : 10h50 ngày 27

Nước Lớn : 3h46 – Nước ròng : 17h08 .

Giờ hoàng đạo : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi .

Giờ xấu : Tý, Dần, Mã,Tỵ ,Thân ,Dậu .

Việc nên làm ngày 9/3/2020 : Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt. Trong đó, tốt nhất là che mái dựng hiên, xây cất nhà, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, hay làm ruộng, nuôi tằm, , làm thuỷ lợi, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo cũng đều rất tốt.

Việc không nên làm hôm nay : Sửa hay làm thuyền chèo, hoặc đẩy thuyền mới xuống nước.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 9/3/2020 dương lịch

Xem tử vi tuổi tý ngày 9 tháng 3 năm 2020

Ngày 9/3/2020 này do Thái Tuế Thủy quá vượng khác chế yếu tố Hỏa trong thân mệnh, mà Hỏa lại là Tài tinh của tuổi Tý, nên tuổi Tý cần phải lưu ý để tránh bị hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc. Bạn nên lắng nghe những người xung quanh, chọn lọc ý kiến để bồi đắp cho kế hoạch được thuận lợi nhất.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 8

Với những ai đã có đôi, cần hâm nóng tình cảm, hy sinh cho nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Đẩy lùi những khúc mắc, xua tan nhàm chán. Ngày hôm nay Thái Tuế lưu niên là Tý thủy, tượng trưng cho vui chơi, Hôm nay Tý dễ vì thú vui nhất thời mà làm tổn thương tới người yêu thương mình.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Ngày 9/3/2020 này Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 16

Bạn Hãy tích cực cố gắng học hành cho tốt, chịu khó tham gia các kì thi để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

Xem tử vi tuổi Dần ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Hôm nay là ngày hứa hẹn thành công trong mọi công việc của người tuổi Dần. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự tin vào chính mình. Đi về phía trước mà không cần hỏi bản thân quá nhiều câu hỏi. Năng lượng của bạn cộng hưởng với tuổi Dần, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, nhưng không phải là không có thách thức.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 7

con trai tuổi dần hôm nay  có thể rơi vào tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương, và họ nên tự mình đấu tranh cho tình yêu.

Xem tử vi tuổi Mão ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

người tuổi Mão ngày 9/3/2020 có cấp trên là nữ giới sẽ khá thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa như ca sĩ, nghệ sĩ, nhân viên truyền thông, quảng cáo .

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Hôm nay của tuổi mão không có bước đột phá hay lội ngược dòng ngoạn mục, mà ở dạng ổn định đều. Muốn tăng thêm tài chính dồi dào, cách nhanh nhất là áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh .  đồng thời tích cực tham gia các lớp huấn luyện nâng cao tay nghề để cập nhật những xu thế mới mẻ của thị trường.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Công việc ngày 9/3/2020 cũng không được hanh thông, vận trình thăng trầm bất định. Mới có chút thành tích đã bị Thương Quan làm cho con giáp này lầm đường lạc lối mà thể hiện những thái độ không mấy đúng đắn trong công việc. Tuổi Thìn có thể bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 24

Ngày hôm nay vẫn còn nhiều điều xui xẻo không như ý khi mà trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của bản mệnh dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh của con giáp này, thậm chí cướp khách hàng một cách trắng trợn.

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ tinh thần trong trạng thái căng thẳng, lại cộng thêm công việc không được theo như ý muốn có khả năng làm cho con giáp này rất dễ cáu kỉnh, nóng giận, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn .

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 8

Ngày 9/3/2020 những ai đang làm công việc kinh doanh thì cần phải kiểm soát thật tốt những mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là trong hợp tác làm ăn thì càng phả tìm hiểu thật kỹ thực lực cũng như nhân phẩm đạo đức của đối tác.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

cơ hội thăng tiến của người tuổi Ngọ trong ngày 9/3/2020 đang đến rất gần. Bản mệnh thể hiện được năng lực của mình, chứng minh mình đủ tài năng để gánh vác khối lượng công việc lớn hơn. Song có Thiên Quan mang thị phi đến nên e rằng chuyện tốt có thể bị lùi lại.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Đường tài lộc của họ trong ngày này không quá vượng, con giáp này muốn kiếm tiền thì phải chờ tới cuối tuần mới thuận lợi được. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến, tuổi Ngọ không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Thương Quan chiếu mệnh còn đại diện cho những chuyện thị phi, rắc rối, vì thế, trong ngày 9/3/2020 , dù việc làm ăn, lợi lộc có sự phát triển nhất định nhưng người tuổi Mùi dễ gặp phải tai họa khôn lường.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Đối với những người đi làm công ăn lương thì con đường sự nghiệp không có cơ hội để thăng tiến, địa vị giữ vững được một thời gian sau sẽ chuyển nhượng sang tay người khác, nói chung là không lâu bền và rất nhanh sang tay người khác.

Xem tử vi tuổi Thân ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Ngày hôm nay 9/3/2020 , Hoạt động kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, vì thế không những có được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn có thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được nhiều lời tán thưởng của mọi người.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 7

Tuy nhiên ngày hôm nay , lời khuyên dành cho các bạn là, khi trở lại môi trường công việc, việc đầu tiên cần làm là hãy bắt tay vào việc học tập, hãy tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi để bắt kịp với nhịp độ làm việc ở môi trường mới, như thế mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Xem tử vi tuổi Dậu ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Công việc của tuổi Dậu ngày 9/3/2020 này không được như ý do luôn bị tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu lợi dụng lúc sơ hở để dìm bạn. Công việc không như ý do nghe lời gièm pha, làm việc không nguyên tắc, lười biếng, chừa việc. Nếu bạn không rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại, lấy công chuộc tội thì đến công việc cũng chẳng còn chứ đừng nói là có cơ hội phát triển.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 3

tình duyên của con giáp này năm nay khá vượng, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và cũng từ đó mở ra các mối quan hệ mới. Bạn nên chăm chỉ ngoại giao, không chỉ là vấn đề tình cảm mà mối làm ăn cũng có thể đến với bạn.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Về mặt tình cảm ngày 9/3/2020 , do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên bản mệnh gặp nhiều chuyện không như ý. Không nên tính chuyện hôn nhân hay làm nhà cửa.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 18

Ngoài việc chú ý sức khỏe của bản thân, tuổi Tuất còn cần phải chú ý đến sức khỏe của người thân yêu trong gia đình. Trong ngày này gia đình dễ có người ốm đau hoặc qua đời.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 9 tháng 3 năm 2020 .

Vê mặt tình cảm thăng trầm ngày 9/3/2020. Ngũ hành tương xung đặt tuổi Hợi và nửa kia đứng trước vô số các thử thách, sóng gió. Dường như do cảm xúc phai nhạt nên sự bao dung, kiên nhẫn với đối phương ở từng người là không có.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 19

phương diện tài lộc thì trong ngày hôm này tuổi Hợi chẳng túng thiếu gì đâu. Có điều cuối tuần là thời điểm phải chi tiêu khá nhiều, có thể cho gia đình, có thể cho quan hệ bạn bè, con giáp này nên lưu ý nhớ kĩ số tiền mình có trong tay chứ đừng vì ham hư vinh mà đánh đổi .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *