tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2020

Xem tử vi vận mệnh 12 con giáp ngày 8/3/2020 , ngày hôm nay cũng là một trong những ngày đặc biệt trong năm 2020 ” ngày quốc tế phụ nữ “. Các bạn nên chú ý xuất hành vào giờ hoàng đạo để đón tài lộc , kiêng cữ những việc không nên làm để tránh làm ăn thất bát . Hãy đón xem tử vi ngày hôm nay 8/3/2020 này nhé .

Tử vi hàng ngày hôm nay

tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2020

Xem tử vi ngày mai 8/3/2020 .

Ngày 15 tháng 2 năm 2020 tức ngày Canh Tuất – tháng Kỷ Mão – năm Canh Tý

Hướng xuất hành tốt xấu ngày này

Hướng thần may mắn : Hướng Tây Bắc

Hướng thần tài : Hướng Tây Nam

Hướng xấu nên tránh: Hướng Đông Bắc

Việc nên làm ngày 8/3/2020:Tạo tác nhiều việc rất tốt như trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, đi thuyền, xây cất, nhậm chức hoặc nhập học.

Không nên làm ngày 8/3/2020 : Làm sanh phần, đóng thọ đường, chôn cất hay tu bổ mộ phần .

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần , Canh Thìn ,Tân Tị , Giáp Thân , Ất Dậu , Đinh Hợi

Giờ không lành : Bính Tý, Đinh, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Bính Tuất .

Tử vi hàng ngày 8/3/2020 cho 12 con giáp tý , sửu , dần , mão , thìn , tỵ , ngọ , mùi , thân , dậu , tuất , hợi .

Tử vi hàng ngày tuổi tý ngày 8/3/2020

Sao chiếu mệnh ngày 8/3/2020 có cát tinh, là người có chí khí cao xa, tài trí, có lòng tiến thủ, có tinh thần cách tân, giỏi sáng tạo. Biết nắm thời cơ, tự lực cánh sinh để lập nên sự nghiệp, cũng có thể trở thành nhân tài xuất sắc trong xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao hôm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo được thành công.

Tử vi hàng ngày tuổi sửu ngày 8/3/2020

Hôm nay tuổi sửu hãy quan tâm đến đồng nghiệp, vì bất hạnh có thể đến với bạn từ các đồng nghiệp nam. Mặc dù bạn đánh giá cao sự trung thực và đáng tin cậy, những người khác có thể không. Hãy chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan và để ý nhiều hơn đến đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Ngày 8/3/2020 này may mắn về sức khỏe cho tuổi Sửu là không nhiều. Bạn cần đề phòng bị cảm lạnh, bệnh dạ dày, gan và mắt. Bạn không nên tạo cho mình quá nhiều áp lực và thức khuya. Hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lịch trình ổn định, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Tử vi hàng ngày tuổi dần ngày 8/3/2020

ngày 8/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc, theo bản mệnh được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để không chùn bước .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh tiếp tục lặp đi lặp lại lỗi lầm khiến nửa kia cảm thấy tổn thương. Lúc này không nên vội vàng mà người tuổi Dần nên lắng lòng mình lại, không quên xem xét lại những sai sót của bản thân để tìm cách  cải thiện mối quan hệ.

Tử vi hàng ngày tuổi mão ngày 8/3/2020

tài lộc của bạn ngày 8/3/2020 sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách, dù trong công việc hay cuộc sống

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Với lãnh đạo tuổi Mão ngày hôm nay 8/3/2020 này, công việc cũng có thể kém hơn vì bạn sẽ trở nên xấu tính, nóng nảy, cáu kỉnh và khắc nghiệt với cấp dưới. Điều đó sẽ khiến bạn mất đi sự hỗ trợ. Bạn nên thay đổi tính khí và kiên nhẫn hơn, khoan dung và tốt bụng hơn với cấp dưới thì sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Tử vi hàng ngày tuổi thìn ngày 8/3/2020 .

Hôm nay của người tuổi Thìn là nên suy nghĩ lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải vấn đề. Suy cho cùng thì mục đích vẫn là một chỉ là cách làm khác nhau thôi vậy thì tại sao lại phải phung phí thời gian và tình cảm vào những chuyện nhỏ nhặt .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Sự xuất hiện của Thiên Quan ngày 8/3 này cảnh báo con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cũng những thành quả mà bạn đã vất vả xây dựng trong thời gian qua. Điều đáng lo ngại là bạn không chút đề phòng với kẻ đó, rất có thể đó là người mà bạn không ngờ tới.

Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ ngày 8/3/2020 .

Ngày 8/3/2020 này gia đạo thiếu hòa thuận, bệnh dịch, chăn nuôi thua lỗ cũng như sức khỏe bị sa sút. Không chỉ người nam mà người nữ mạng tuổi tỵ cũng có một này 8/3 này không phải là năm may mắn về đường làm ăn và tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Ngày này các cặp đôi tuổi tỵ cần hải bình tĩnh và sáng suốt hơn khi xử lý vấn đề tình cảm của mình. Đôi khi mọi chuyện bắt nguồn từ những điều rất nhỏ nhặt, không đáng nói nhưng một khi bỏ lỡ thời cơ hóa giải hiểu lầm thì vấn đề lại càng nghiêm trọng hơn.

Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ ngày 8/3/2020 .

tài lộc trong  ngày 8/3/2020 này rất khá, con giáp này sẽ thấy rất nhiều cơ hội dành cho mình. Nhưng đừng ôm đồm tất cả kẻo lại ngã về không. Hãy chọn cho mình một kênh đầu tư thông minh nhất và chỉ tập trung vào một thứ thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Ấn Quan hợp mệnh ở cuối tuần tạo bước đà thăng tiến cho con giáp này khi bạn hiểu rõ năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, bất chấp những khó khăn trước mắt. Con giáp này luôn kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc dễ dàng đâu.

Tử vi hàng ngày tuổi Mùi ngày 8/3/2020 .

Ngày hôm nay 8/3/2020 may mắn tốt cho sự nghiệp họ cần phải chăm chỉ làm việc, hoàn thành các nhiệm vụ do cấp trên giao và học hỏi thêm vào thời gian rảnh rỗi để cải thiện sức mạnh mềm của bạn, chẳng hạn như giao tiếp giữa các cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm có thể tốt cho những người tuổi mùi ngày hôm nay. Bạn có thể phải lòng ai đó và cần nắm bắt cơ hội; đừng dồn hết năng lượng vào công việc vì mối quan hệ cũng tốt và hoàn hảo trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau, tình yêu sẽ giúp bạn phát triển cùng nhau.

Tử vi hàng ngày tuổi Thân ngày 8/3/2020 .

Ngày 8/3/2020 này tính bảo thủ cứng nhắc có thể khiến người tuổi Thân gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm. Vì khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên con giáp này đã gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người khiến mối quan hệ xuất hiện rạn nứt .

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Công việc của bản mệnh vẫn tiến triển tốt đúng như kế hoạch, không có nhiều trở ngại khi được Chính Quan đảm bảo về khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nhờ có những thành quả đạt được mà bạn có thể vững vàng ở vị trí hiện tại.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 8/3/2020 .

8/3/2020 này cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn sẽ có một cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sự nghiệp và công việc của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Và ngày này cho thấy nghiện rượu sẽ mang lại cho họ sự khó chịu về thể chất và những nguy hiểm tiềm ẩn. Người tuổi Dậu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Họ rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất ngày 8/3/2020 .

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Có những lúc tưởng như nhiệm vụ đã thất bại thì bằng sự tài trí của mình, tuổi Tuất đã giải quyết được vấn đề và tiếp tục hành trình từng bước tiến tới sự thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Nhưng ngày 8/3/2020 này trong lúc khó khăn thì con giáp này lại bật lên được tài năng của mình. Chẳng có con đường đi đến thành công nào là dễ dàng cả, nhưng nếu biết tận dụng thời cơ và phát huy tài năng tiềm ẩn của bản thân thì người tuổi Tuật có thể xoay chuyển tình thế và lội ngược dòng một cách ngoạn mục.

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi ngày 8/3/2020 .

Đường tình duyên cho tuổi hợi độc thân 8/3 này cũng có nhiều người để mắt nhưng người tuổi Hợi chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim chứ đừng cân nhắc quá nhiều, bởi dù điều kiện phù hợp nhưng trái tim không rung động thì cũng khó lòng hạnh phúc được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

vận số hôm nay bị  lấn át cát vận khiến con giáp này phải đau đầu giải quyết các vấn đề tồn đọng trong công việc. Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, có trầm rồi lại thăng, thăng rồi lại trầm, bản mệnh cảm thấy vô cùng bức bối nên dễ sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *