tu-vi-ngay-7-3-2020

Xem tử vi ngày 7/3/2020 Dương lịch

Âm lịch ngày 14 tháng 2 năm 2020 –  Ngày kỷ dậu – Tháng kỷ mão .

Hướng xuất hành: Tài thần:Hướng Nam ,Hỷ thần: Đông Bắc ,Hạc thần: Đông

Việc Nên làm: Cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, an táng, cải táng

Việc Không nên: Mở kho, xuất hàng

Tử vi hàng ngày hôm nay

Sao tốt hôm nay

  • “ Ngọc đường Hoàng Đạo “: Tốt cho mọi việc Thiên thành : Tốt cho mọi việc
  • “ Sao Nguyệt Ân “: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch

Sao xấu ngày 7/3/2020

“Tiểu Hồng Sa “: Xấu cho mọi việc

“ Nguyệt phá “: Xấu về việc xây dựng nhà cửa

“ Hoang vu “: Xấu cho mọi việc

“ Thiên tặc “: Xấu nhất là khởi tạo như: nhập trạch, động thổ, khai trương

“ Nguyệt Yếm đại hoạ “: Xấu cho việc xuất hành, cưới hỏi giá thú Phi Ma sát

tu-vi-ngay-7-3-2020

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 7/3/2020

Tử vi tuổi tý ngày 7/3/2020

Ngày hôm nay 7/3/2020 bạn đừng là kẻ bắt cá hai tay. Những mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu thì hãy dừng lại. Tránh làm tổn thương nhiều người vì bản tính đào hoa vốn dĩ của bạn. Trong năm nay, nếu xác định quan hệ yêu đương lâu dài bạn có thể chủ động tiến tới.

Con số may mắn: 12

Quý nhân tương trợ: Thìn

Công việc ngày hôm nay tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng. Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác.

Tử vi tuổi Sửu  ngày 7/3/2020

Ngày hôm nay những người bắt đầu mới khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng nếu kiên trì, quyết tâm thì sẽ đạt được thành quả nhất định. Tài chính của người tuổi Sửu năm nay khá ảm đạm. Tuy có tích lũy được nhưng đều tiêu tốn nhiều

Con số may mắn: 87

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Ngọ

nam tuổi  sửu hôm nay gặp sao Vân Hớn. Cho nên mọi việc cần thẩn trọng. Những dự định, kế hoạch đặt ra đều thực hiện và mang lại kết quả tốt đẹp.

Tử vi tuổi Dần  ngày 7/3/2020

Hôm nay thiên thời mà không được hưởng lộc nên cơ may đến cũng không dễ gì nắm bắt. Sao Thái Âm chiếu mệnh mang đến những điều tốt lành về tài chính, gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên vẫn cần phải tự mình chủ động và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được thành công như ý.

Con số may mắn: 36

Quý nhân tương trợ: Tý

Ngày 7/3/2020 sức khỏe yếu kém nên ngoại giao thu hẹp lại. Song song với đó, tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều vào các dịch vụ y tế, sức khỏe và cuộc sống nên dù có con cái mang tới nhưng cũng không tích lũy được bao nhiêu.

Tử vi tuổi Mão  ngày 7/3/2020

Người tuổi Mão hôm nay thường hay chú ý đến tiểu tiết, tính cách cặn kẽ. Dù vậy, họ gặp khó khăn trong việc cởi mở với người xung quanh và có xu hướng né tránh khi đối diện với thực tế khó khăn. Trong đời sống, họ là những người có gu thẩm mỹ, yêu thích tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật. Họ cũng nhạy cảm, sáng tạo, yêu thích và gần gũi gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Hôm nay bạn cũng cần cẩn trọng khi làm việc, tránh phá vỡ các quy tắc. Việc vi phạm quy định có thể khiến bạn gặp rắc rối, thậm chí tự tay phá vỡ may mắn của mình.

Tử vi tuổi Thìn  ngày 7/3/2020

Thu nhập của tuổi Thìn hôm nay nay tốt, dù ở lĩnh vực nào. Ngoài mức lương chính thì bạn có thể có thêm nguồn tài chính bất ngờ, giúp thu nhập cải thiện. Với người làm kinh doanh riêng, hiệu suất công ty tăng hơn so với  những ngày trước

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Với người đã có gia đình hay người yêu thì hôm nay 7/3/2020, sự tương tác giữa hai người tăng lên, khoảng cách được rút ngắn, tình cảm hai phía trở nên hài hòa, thoải mái. Tuy nhiên, vận đào hoa có thể khiến họ được nhiều người để ý .

Tử vi tuổi Tỵ  ngày 7/3/2020

Ngày 7/3/2020 này trong ngày tam hợp các mối quan hệ xã giao hài hòa, con giáp này có thể gặp lại bạn cũ hàn gắn tình cảm, mối quan hệ với người thân cũng rất tốt đẹp. Người tuổi Tị cảm thấy tự tin hơn với những kế hoạch của mình khi được mọi người ủng hộ về tinh thần như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Bản mệnh hôm nay nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình. Dù cuộc sống vợ chồng có hài hòa nhưng vẫn cần sự quan tâm, hâm nóng cảm xúc từ cả hai phía. Bạn có thể mời bạn đời của mình một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/3/2020

Ngày hôm nay tuổi ngọ không nên đầu từ kinh doanh cổ phiếu vì dễ bị lựa gạt tiền bạc, không nên lo chuyện bao đồng. Đặc biệt, không nên tham rẻ mua những loại thực phẩm có chức năng vô thưởng vô phạt vì vừa tốn tiền của lại không có lợi ích gì.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

con giáp này cũng phải cẩn thận tai họa ập đến đầu về vấn đề sức khỏe, thị phi, gây áp lực tinh thần. Tiền bạc cần phải có kế hoạch giữ gìn, không nên đầu tư quá nhiều vào những việc chưa chắc chắn đề phòng thua lỗ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/3/2020

những người tuổi Mùi hôm nay sẽ thấy vận may không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu. trong tất cả các khía cạnh. Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn sẽ phải chịu đựng nhiều nhất từ ​​những điều trên, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi ngôi sao không thuận lợi, và nó có thể bị đình trệ trong một thời gian.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Hôm nay bạn nên duy trì sự điềm tĩnh của mình. Không có chỗ cho tình cảm, và bạn phải vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bằng cách khó khăn. Bạn nên chú ý duy trì sức mạnh thể chất và tinh thần của mình để có thể chuyển đổi năm thành ngày thành công.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/3/2020

Trong hôm nay, các bạn tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt. Bạn cũng sẽ được nhiều người ủng hộ để giúp cho con đường khởi nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Thu nhập tiền lương của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, việc chịu khó lắng nghe lời khuyên của những người  có kinh nghiệm cùng quá trình tích luỹ của bạn trong học tập, nhận thức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu hợp lý.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/3/2020

thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Tuất cần khiêm tốn, lắng nghe ý kiến mọi người và quan sát tình huống xung quanh kĩ càng hơn, vội vã xông lên phía trước để lập công nhiều khi chỉ khiến bản mệnh vướng vào những rắc rối vô nghĩa.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

bản mệnh cũng không nên quá dằn vặt vì những sai sót của bản thân, gây nên những áp lực tinh thần không cần thiết. Điều cần làm sau khi mắc phải sai lầm là tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải hối tiếc vì những quyết định ban đầu của mình.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/3/2020

Tuổi Giáp Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong ngày 7/3/2020 này người tuổi Giáp Tuất kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần mới có thu hoạch.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

tình duyên cũng nhiều rắc rối, cản trở, thậm chí có người còn tranh cãi với nửa kia dẫn đến chia tay. Nguyên nhân phần lớn là do bản mệnh và người ấy thiếu sự thấu hiểu, lại không dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nên khoảng cách ngày càng xa.

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/3/2020

Người độc thân tuổi hợi hôm nay có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *