xem tử vi ngày 6/3/2020

Thông tin chi tiết về tử vi hàng ngày 6/3/2020 của 12 con giáp như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhập tại bài viết này . Xem tử vi cung hoàng đạo 12 con giáp hôm nay để biết giờ nào đẹp , giờ nào xấu trong ngày Mậu thân này nhé . Đặc biệt những bạn có sao chiếu mệnh hôm nay nên đặc biệt chú ý thân thể .

Tử vi vận mệnh hàng ngày 

xem tử vi ngày 6/3/2020

Xem Tử vi ngày 6/3/2020 dương lịch tốt xấu như thế nào ?

Thứ 6 ngày Mậu Thân –  tháng Kỷ Mão – năm Canh Tý

Hướng xuất hành – Xuất hành hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần. – Xuất hành hướng Chính Nam để đón Tài Thần.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống .

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng .

Tử vi 12 con giáp Tý , Sửu , dần , mão , thìn , tỵ ,ngọ , mùi , thân , dậu , tuất , hợi .

Để biết chi tiết tử vi từng ngày của các con giáp Tý , sửu , dần , mão , thìn , tỵ ngọ , mùi , thân , dậu , tuất , hợi như thế nào ? Mời các bạn xem chuyên gia chiêm tinh như sau :

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Tý .

đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này có điềm báo không lành. Bản mệnh nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tiền bạc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

con giáp này cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến tuổi Tý lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Ngọ .

tuổi Ngọ trong ngày hôm nay công việc của họ diễn ra thuận lợi. Ngọ Mùi tương hội nên con giáp này làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Chưa kể, mỗi khi gặp khó khăn hay trở ngại cũng có người sẵn lòng giúp đỡ, nhờ vậy mà dễ dàng đạt được mục tiêu song không cần tốn

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2 9

Tình hình sức khỏe trong ngày mới này không được tốt cho lắm. Con giáp này đang gặp một số vấn đề, nhất là về đường tiêu hóa. Bản mệnh nên ăn uống đủ chất, đúng giờ, cân đối lượng đạm và rau xanh, tuyệt đối không bỏ bữa để tránh hại dạ dày mà ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Mùi .

thứ sáu ngày 6/3/2020 cho biết, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng nảy sinh xung đột do tuổi Mùi không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu và không để công việc ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Thân .

công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Do có hung tinh tác động nên công việc, dự định của con giáp này khó được hoàn thành đúng kế hoạch. Đôi khi, việc nóng lòng quá mức khiến bản mệnh sinh lòng hiếu thắng, từ đó có những quyết định thiếu sáng suốt.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

Các mối quan hệ xã giao ngày 6/3/2020 này vẫn phát triển tốt đẹp giúp vận trình sự nghiệp của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, được cấp trên trao cho những cơ hội tốt phát huy hết năng lực bản thân. Người tuổi Thân nên tận dụng thật tốt vì đó là dịp để bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Hợi.

Hôm ngay ngày 6/3/2020 Công việc không như ý nhưng đổi lại tài lộc có phần tươi sáng, được tài tinh hỗ trợ đôi chút nên bản mệnh vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Người tuổi Hợi còn nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình trong khi không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên cũng không lo túng thiếu.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 9

Con giáp này cũng chẳng còn thời gian mà nghĩ tới tình cảm riêng, bản mệnh không còn tâm trí nào lo lắng cho chuyện yêu đương nữa. Dù có quý nhân làm mối cho nhưng người tuổi Hợi vẫn chưa sẵn sàng về tâm trí nên chẳng thể nhận lời bừa được.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Sửu .

Đặc biệt ngày 6/3 này tình cảm sa sút thấy rõ. Do tác động của cục diện Sửu Mùi tương hại nên đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều điềm không may. Người tuổi Sửu thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên dễ nhìn lầm người, kết quả là tự chuốc muộn phiền vào mình.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Nhờ Thực Thần nên 6/3/2020 sẽ là một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của bạn bè. Vì thế nên tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè, đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Dần .

Ngày hôm nay tài vận của người tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Những lời nói vô tình có thể khiến con giáp này gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 13

Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia có phần rạn nứt. Dường như con giáp này vẫn không có đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ những vấn đề vướng mắc đó.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Dậu .

Ngũ hành tương sinh đem tới cho người độc thân những cơ hội kiếm tìm tình yêu mới. Tuy nhiên, nhiều sự lựa chọn đôi khi không phải là tốt vì nó dễ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm thế nào mới trọn vẹn.

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4

Màu may mắn: Màu xám, màu Trắng, màu Xanh lam, màu Xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Tý , tuổi Hợi, tuổi Dậu, tuổi Thân

Ngày hắc đạo dễ xuất hiện đào hoa dữ. Bản mệnh hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn vì muốn lợi dụng bạn.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Tuất .

Trong chuyện tình cảm tuổi con chó ngày 6/3/2020 này , con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 11

tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay nở rộ, Thổ sinh Kim vượng lại càng thúc đẩy tài chính tốt hơn nhưng con giáp này cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể khiến người tuổi Tuất mất đi cơ hội cực kỳ tốt.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Mão .

Ngũ hành Hỏa suy vi cũng dự báo dấu hiệu không lành về tim mạch. Bản mệnh nên duy trì tâm lý bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh. Không nên tiếp xúc với những văn hóa phẩm giật gân, khiến cho tâm trí càng thêm căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 19

Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trông thấy, nhờ khả năng nhạy bén mà thu về khoản tiền rủng rỉnh.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Thìn .

thứ sáu ngày 6/3/2020 nói rằng, người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn, tránh được tai ương rắc rối. Dù bản mệnh không quá xuất sắc nhưng được cấp trên ưu ái cũng như đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nên đã giành được thành công ngoài mong đợi.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

Người độc thân được Tam Hợp che chở nên con giáp này có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bản mệnh có điềm báo gặp sự cố nho nhỏ tổn hại đến thân thể. Do đó khi đi ra ngoài hoặc trong lúc làm việc cần cẩn thận, tỉ mỉ để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Xem tử vi ngày 6/3/2020 tuổi Tỵ .

Tử vi ngày 6/3/2020 cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang ngầm phá hoại tuổi Tị. Tị Thân tương phá mang đến lắm ưu sầu. Những kẻ giả dối đầy rẫy xung quanh luôn cố gắng để lợi dụng sự tốt bụng của bạn. Bản mệnh có thể lựa chọn cách xử lý khéo léo thay vì làm người kia mất mặt để rồi sinh ra oán hận.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

Về  tình cảm hôm nay  có chuyển biến tích cực. Tuổi Tỵ độc thân sớm nhận được nhiều lời tán tỉnh, yêu đương từ những người mới quen. Đào hoa vượng nhưng con giáp này cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định đồng ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *