tu-vi-hang-ngay-5-9-2021

Tử Vi Hàng Ngày 5/9/2021 Của 12 Con Giáp.

Lịch âm : 29/7/2021

Ngày Bính Thìn – Tháng Bính Thân – Năm Tân Sửu

Chủ Nhật – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Giờ đẹp : 3h – 5h, 7h – 11h , 15h – 19h , 21h – 23h

Giờ xấu : 23h -3h , 5h – 7h , 11h – 15h 19h – 21h

Tên ngày :Hư nhật Thử – Cái Duyên: Xấu Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

Nạp Âm : Sa trung Thổ kỵ tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Sao tốt: Nguyệt không, Mẫu thương, Tam hợp, Thiên hỉ, Thiên y, Tục thế, Kim quĩ.

Sao xấu: Nguyệt yếm, Địa hỏa, Tứ kích, Đại sát, Huyết kị.

Ngày xuất hành: Là ngày Đạo Tặc – Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Việc hợp ngày : Ngày xấu không có việc chi hợp.

Việc không hợp :Tạo tác khởi công trăm việc đều không may. Nhất là việc xây cất nhà cửa, khai trương, cưới gả, trổ cửa, đào kinh rạch hay tháo nước.

tu-vi-hang-ngay-5-9-2021
Tử vi hàng ngày 5/9/2021

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Tý nên cố gắng duy trì sức khỏe và năng lượng bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi định kỳ cho chế độ tập thể dục thường xuyên của mình. Tại nơi làm việc, bạn sẽ cần chỉ cho đồng nghiệp cách xử lý công việc hiệu quả và tốt hơn để tăng năng suất. Duy trì sự thận trọng trong khi đầu tư có khả năng giúp bạn thoát khỏi thua lỗ.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Sửu

Bản mệnh tài lộc hôm nay không tốt, gặp một số tình huống phải xử lý, dễ đánh mất mình. Bạn quá chú ý đến những đánh giá và suy nghĩ của người khác dẫn đến khi hành động sẽ có nhiều lo lắng, đôi khi suy nghĩ quá nhiều có thể trở thành gánh nặng. Đừng đánh giá thấp bản thân trong cuộc sống, bạn thực sự có mặt sáng bóng của riêng mình.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Dần

Người độc thân tuổi Dần ngày này có thể lấy hết can đảm để tỏ tình với người mà mình đã theo đuổi một thời gian, rất dễ nhận được hồi đáp ưng ý bạn nhé! Các nhà đầu tư có thể tham gia ngay hôm nay và đạt được kết quả như mong đợi. Hãy làm việc chăm chỉ hơn, bạn sẽ có kết quả trông thấy, đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Mão

Tài lộc sa sút sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của bạn, và những rắc rối sẽ luôn nảy sinh để bạn phải giải quyết. Và nếu năng lực của bạn không đủ, bạn sẽ dễ dàng bộc lộ những khuyết điểm khi thực sự xử lý vấn đề, và bạn cũng sẽ bị thực tế đeo bám. Trong cuộc sống, bạn nên tiết chế sở thích của mình, không nên ham hố một thứ.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Thìn

Vận may tình duyên kém với tuổi Thìn ngày này, người đang yêu dễ bị hiểu lầm. Do tâm trạng thất thường nặng nề, dẫn đến nhiều sai sót trong công việc, bạn nên tạm thời buông bỏ công việc và tĩnh tâm. Bạn cũng có thể nghe nhạc để xoa dịu sự phấn khích của mình. Tương tác với những người khác cũng có thể giúp bạn hiểu ra nhiều điều.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tỵ

Trạng thái tinh thần rất tốt của tuổ Tỵ hôm nay, nhưng không thích hợp để thử sức với các môn thể thao mạo hiểm, nhất là những môn có yếu tố nguy cơ thì càng phải thận trọng, Người độc thân có thể gặp được người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sự giao thoa giữa sở thích và thú vui. Những người đã có đối tác có thể thực hiện kế hoạch của hai người trong thời gian sắp tới, tương tác sẽ tốt đẹp hơn.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Ngọ

Vận may của Tuổi Ngọ luôn ở trạng thái ổn định, dù là công việc, tài lộc hay đào hoa, nó đều phát triển theo những gì bạn nghĩ trong lòng, và mong ước của bạn. Nhưng bạn không thể chỉ nhìn vào bề nổi hay tình trạng phát triển mà quyết định kết quả, đừng đánh giá thấp sức hấp dẫn và tài năng của bản thân, hãy rộng lượng hơn, vận may sẽ thu hút bạn.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Mùi

Hôm nay tử vi 12 con giáp cho thấy họ đừng quá nóng vội, thiếu kiên nhẫn sẽ dễ làm công việc vô ích. Các thành viên trong gia đình sẽ thể hiện sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau khi họ hòa thuận. Tiền bạc vẫn sẽ mang lại một số áp lực cho tuổi mùi. Những khoản chi tiêu lớn trước đây khiến bạn hơi hoảng hốt trong ngày hôm nay, nhưng tất cả điều này sẽ đến hồi kết thúc.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Thân

Tuổi Thân thu nhập vẫn ở mức chấp nhận được, nhưng hiểu biết về quản lý tài chính tuổi Thân về cơ bản chi tiêu ngày càng nhiều nên trong tay không có nhiều tiền dư dả. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trong giai đoạn bế tắc, không dễ tìm được bước đột phá, trong quá trình sẽ có nhiều cố gắng nhưng kết quả không như ý, nên kiên trì cố gắng.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Dậu

Tài lộc ngày chủ nhật này không ổn định, dễ gặp thăng trầm, cần tỉnh táo chuẩn bị ứng phó. Cũng sẽ có lúc bạn gặp may mắn, nhưng kiểu này không kéo dài được lâu nên bạn vẫn phải thích nghi. Mối quan hệ xã hội đối với những người độc thân tương đối hẹp, và cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân là rất mong manh trong thời điểm hiện tại.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tài lộc sẽ có một số tổn thất nhỏ, đừng quá nản lòng, ít nhất bạn chưa bị thua thiệt, vẫn còn cơ hội lật ngược tình thế, nhưng vẫn phải chờ thời gian tới, hiện tại bạn không phải là lúc để phát triển. Ở thời điểm này Internet là cách thuận tiện nhất để gặp gỡ những người bạn mới. Biết thêm bạn bè có thể tăng cơ hội cho bạn. Bạn cũng có thể nói chuyện với ai đó trên mạng.

Xem ngày hôm nay cho tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của bạn hôm nay tương đối ổn định, nếu có tính cách cởi mở, bạn có thể sẽ dễ dàng tận hưởng một kỳ nghỉ lễ tốt lành hơn. Do ảnh hưởng của hoài niệm, bạn sẽ dễ rung động trước cảnh vật, và khi bạn đối diện với những vật cũ quen thuộc hoặc những nơi cũ, ký ức của bạn sẽ tuôn trào. Bạn cần buông bỏ quá khứ và tiếp tục hướng tới để biết cách trân trọng những gì mình đang có.