tu-vi-ngay-5-3-2020

Xem ngày 5/3/2020 dương lịch tử vi 12 con giáp như thế nào ? Thứ 5 ngày 5 tháng 3 năm 2020 tức 12/2/2020 âm lịch . Tại đây phân tích tử vi chính xác từ các chuyên gia phong thủy , xem ngày đẹp , giờ tốt , việc cần làm ngày hôm nay cho các con giáp chú ý những việc già xem ngay tử vi hàng ngày hôm nay nhé .

Tử vi hàng ngày hôm nay

tu-vi-ngay-5-3-2020

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/3/2020 dương lịch .

Hôm nay thứ 5 ngày : Đinh Mùi – Kim đường hoàng đạo

Việc nên làm ngày 5/3/2020 : Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, nhậm chức, nhận người, chuyển nhà, động thổ, đổ mái, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng .

Việc không lên làm : Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ .

Sao tốt : Nguyệt ân, Tứ tương, Âm đức, Tam hợp, Thời âm, Tục thế, Bảo quang

Sao xấu : Tử khí, Huyết kỵ, Bát chuyên

Giờ hoàng đạo : Dần (3:00-4:59) Mão (5:00-6:59) Tỵ (9:00-10:59) Thân (15:00-16:59) Tuất (19:00-20:59) Hợi (21:00-22:59)

Giờ xấu : Tí (23:00-0:59) Sửu (1:00-2:59) Thìn (7:00-8:59) Ngọ (11:00-12:59) Mùi (13:00-14:59) Dậu (17:00-18:59)

Xem tử vi của 12 con giáp hôm nay ngày 5/3/2020 .

Tử vi 12 con giáp hàng ngày để làm gì ? giải mã chính xác hôm này tuổi gì cần làm gì , hợp với mầu nào , mệnh nào ? Giúp hanh thông trong công việc , thuận đường tình duyên .

Tử vi tuổi Tý ngày 5/3/2020 .

Hôm nay thường thì các bạn thích làm gì là làm bằng được và muốn có thứ gì là phải có bằng được. Vào ngày hôm nay , cuộc sống của các bạn sẽ diễn ra hết sức thuận lợi, ngay cả khi khó khăn có xuất hiện cũng sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

bình tĩnh và chắc chắc khi hành sự. Trong ngày nay, các bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có địa vị, những cố gắng của bản thân sẽ thu được những thành quả nhất định khiến các bạn cảm thấy hài lòng.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/3/2020 .

Người tuổi Sửu ngày 5/3/2020  có nguyên tắc cho cuộc sống của mình, họ đặt yêu cầu cao cho những mối quan hệ, người thân xung quanh, đôi khi điều đó gây phiền phức cho những người khác. Tuy nhiên, tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý bởi sự thật thà, chân thành, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những người đang gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

mối quan hệ của tuổi Sửu nhất thiết phải dựa trên sự cảm thông, tin tưởng lẫn nhau. Họ khéo léo trong chuyện chọn bạn bè, không phải ai tuổi Sửu cũng coi là những người tri kỉ thực sự. Trong cuộc đời, tình duyên của người tuổi Sửu thường đến muộn và diễn ra khá êm đẹp.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/3/2020 .

bạn thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác sẽ có khá nhiều triển vọng. . Trong Hôm nay nay, bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi so với người ngồi làm việc hành chính.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi sửu này 5/3/2020 này có ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như vấn đề đầu tư, hoa hồng), thì đồng nghĩa với đó là bạn có đào hoa sát. Nếu bạn đã lập gia đình thì rất dễ bị phạm vào tiết đào hoa. Có thể là đùa vui tuy nhiên nếu không viết kiềm chế cảm xúc thì bạn rất dễ phạm vào cuộc tình tay ba.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/3/2020 .

Tuổi Mão hôm nay đều là những người tinh tế, biết cảm thôn và được biết đến như những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình. Đây là những người khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Ngày 5/3/2020 này họ cũng thích thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự giàu sang. Họ ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Người tuổi Mão rất thích giao thiệp, bởi vậy họ được lòng người khác.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/3/2020 .

Hôm nay tuổi thìn cũng có nhiều cơ hội mới đến vớo người tuổi Thìn trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch đầu tư phát triển. Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Nếu bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ khiến người đó không hài lòng với bạn. Do vậy, bạn nên nhẹ nhàng, ân cần và cho đối phương nhiều không gian riêng tư để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/3/2020 .

Hôm nay con gái tuổi Tỵ họ khá lạnh lùng, duyên dáng pha chút kiêu sa thường làm khuynh đảo khá nhiều chàng trai tìm đến. Ở các cô gái này nhìn bề ngoài có vẻ thờ ơ, nhàn tản thích ẩn dật, nhưng trong lòng lại lai láng sục sôi nghĩ ngợi về tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Về phương diện sự nghiệp thì tuổi Tỵ hôm nay không đạt được hết những điều mình mong muốn, khả năng thăng tiến cực kỳ thấp, chỉ có 1 số ít là nhận được sự công nhận của cấp trên nhờ lắng nghe lời khuyên của Chính Quan, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/3/2020 .

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 5/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ có năng lực làm việc rất mạnh mẽ và toàn diện, ngoài việc nắm vững chuyên môn công việc thì bản mệnh cũng thực sự linh hoạt, nhanh nhạy, quyết đoán khi xử lý vấn đề nên không mắc phải sai sót gì. Cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận và tán thưởng điều này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Hôm nay con giáp này có lẽ chính là đường tình duyên khởi sắc. Bản mệnh nếu còn độc thân thì sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài tìm kiếm tình yêu, cuối cùng cũng nhận ra được tình cảm của mình thuộc về ai.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/3/2020 .

Ngày 5/3/2020 Công việc của bản mệnh phát triển khá tốt nhưng cần phải đề phòng tài họa ngầm. Chuyện rấc rối, thị phi có thể xuất hiện khá thường xuyên khiến bản mệnh cần phải cẩn thận ứng phó, chú ý trong các mối quan hệ xã giao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Về sức khỏe, người tuổi Mùi thường cảm thấy ốm yếu vì áp lực lớn trong công việc. May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong ngày thứ 5 này và bạn có thể gặp nhiều điều hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/3/2020 .

Người tuổi Thân ngày 5 tháng 3 năm 2020 có tính tự chủ rất cao, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được mất những gì, là những người tự tư tự lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Họ đi tới dâu cũng mang lại niềm vui cho mọi người và sự hưng phấn trong công việc đối với đồng nghiệp. Thật khó tìm được một người nào đó mà không biết rung động trước vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/3/2020 .

Những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để có nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên đôi lứa ngày thứ 5 này tương đối tốt. Cuộc sống gia đạo không có nhiều chuyện lo nghĩ, anh em con cháu trong nhà đều hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu hôm nay nay có chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Kế Đô chiếu. Cần đề phòng vì có thể bị mâu thuẫn hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/3/2020 .

Tuổi Tuất sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ tình cảm vàongày 5/3/2020 này. Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện; nếu bạn độc thân hoặc không có người yêu, bạn có thể gặp đúng người, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội để đi chơi nhiều hơn .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Đối với phụ nữ tuổi Tuất, bạn không nên đi bộ một mình vào ban đêm mà nên thận trọng trong mọi việc; Đối với người đàn ông, chú ý đến sự an toàn khi bạn đang lái xe.

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/3/2020 .

Chính Quan rọi sáng thứ 5 ngày 3 , con giáp này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Bản mệnh cũng tự tìm được hướng đi mới, con đường phía trước thênh thang rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Bạn cũng có nguy cơ tin lời kẻ xấu mà đổ tiền vào đầu tư kinh doanh. Cứ ngỡ lợi nhuận thu về sẽ gấp nhiều lần nhưng chuyện làm ăn đâu có dễ dàng đến thế, nguy cơ mất trắng, thua lỗ là vô cùng lớn.

Kết luận : Ngày hôm nay mùng 5 tháng 3 năm 2020 các bạn nên chú ý , các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu. Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *