tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Xem tử vi ngày 4/3/2020 trong 24h con giáp nào may mắn , con giáp nào không được thuận lợi mời các bạn tử vi hàng ngày hôm nay ngày 4 tháng 3 năm 2020 để có kế hoạch tốt nhất trong ngày . Dựa theo phân tích chính xác từ ngũ hành các chuyên gia phong thủy hàng đầu đã đúc kết những kinh nghiệm như sau :

Xem tử vi hàng ngày hôm nay

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 4 tháng 3 năm 2020 .

Hôm nay 4/3/2020 dương lịch tức 11/2/2020 Âm lịch – Ngày Bính ngọ .

Giờ đẹp hôm nay : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu .

Hướng xuất hành – Xuất hành hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. Xuất hành hướng Chính Đông để đón Tài Thần.

ngày 4 tháng 3 năm 2020 được kết luận từ các cách tính sao chiếu ngày của bậc hiền triết đương thời. Dựa vào sao chiếu ngày có kèm luận giải giúp quý bạn biết được ngày 4/3/2020 tốt để làm những việc có sao chiếu ngày tốt với việc đó và kiêng kỵ với những việc ứng sao xấu.

Việc nên làm hôm nay :Nhiều việc khởi công tạo tác tốt như: dựng cửa trổ cửa, xây cất nhà, nhập học, làm thủy lợi, tháo nước đào mương hay đi thuyền.

Việc tránh không lên làm :Cưới gả, đóng giường lót giường, chôn cất hay kết bạn đều không tốt. Vì vậy, để việc cưới gả được trăm điềm tốt quý bạn nên chọn một ngày khác để tiến hành .

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay .

Tuổi tý hôm nay 4/3/2020

Hôm nay thứ 4 đặc biệt là trong lĩnh vực công việc. Mỗi lần được cấp trên giao nhiệm vụ, các bạn đều hoàn thành một cách nghiêm túc, có trách nhiệm, sự nghiệp phát triển khá tốt.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Số may mắn: 3, 15

Về mặt tình duyên người tuổi Tý còn độc thân sẽ dễ có cơ hội gặp được một nửa của mình. Họ khá vượng vận đào hoa, gặp được những cơ hội tốt. Song cần nhớ một điều, đứng núi này trông núi nọ sẽ không đem lại được kết quả tốt đẹp gì .

Tuổi Sửu hôm nay 4/3/2020

nếu trong nhày 4/3/2020 này tuổi Sửu theo nghiệp kinh doanh thì chắc chắn trúng quả. Công việc thành công, tiền bạc thu về, có nhiều vốn tích cóp để mở rộng thị trường hơn nữa. Tuy nhiên cần phải tìm được người cùng làm ăn đủ độ tin cậy để sớm phát triển công việc, tin tưởng về tài chính, bớt đi một việc đau đầu.

Màu sắc may mắn:Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Số may mắn: 2, 8

tuổi Sửu ngày nay cũng có nhiều vấn đề về cảm xúc, tâm lý có lúc cực đoan, suy nghĩ bốc đồng và có hành vi nổi loạn do tác động của sao Thái Tuế. Cố gắng nên tránh sự vội vàng, hấp tấp, cần dành thời gian nhiều cho việc nuôi dưỡng tình cảm từ cả hai phía, trong mọi mối quan hệ.

Tuổi Dần hôm nay 4/3/2020

Về tình duyên tuổi dần ngày 4/3 này mìm cười với những cô nàng tuổi Dần. Sẽ có nhiều người theo đuổi, mổi quan hệ được phát triển, tình duyên dễ dàng không có sóng gió. Nhưng đối với các chàng trai tuổi Dân thì ngược lại, sẽ vất vả hơn trong các mối quan hệ, do đó, họ cần phải chủ động, đứng lên đấu tranh cho mối quan hệ mà mình dự kiến theo đuổi lâu dài .

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Số may mắn: 8, 9

cuộc sống tuổi Dần hôm nay sẽ có thay đổi bất ngờ, họ sẽ tìm được cơ hội tốt để chuyển vận, phát triển sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó cũng có quý nhân phù trợ, giúp cuộc sống ngày càng giàu có.

Tuổi Mão hôm nay 4/3/2020

Hôm nay của họ 4/3 này tiền bạc tài lộc lên xuống bất ổn. Hôm nay sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến bản thân khó lòng kiểm soát nổi tài chính của mình. hãy lên kế hoạch tài chính chi tiêu hợp lý mọi chuyện sẽ ổn thoả thôi.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Số may mắn: 3, 4

tình cảm vô cùng bình yên, mỹ mãn. Ngày Tam hợp nên mọi mâu thuẫn và xung khắc xảy ra lúc trước đều tìm được giải quyết thoả đáng. Người còn độc thân thì cơ hội tìm được nửa kia rất lớn, hãy chú ý đừng để vuột mất cơ hội nào vì khó xảy ra lần nữa.

Tuổi Thìn hôm nay 4/3/2020

Gia sản với tuổi Thìn hôm nay có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Số may mắn: 6, 10

Tiềm năng của người tuổi Thìn hôm nay rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của họ như thể sự cuồng nhiệt của họ cháy bỏng như ngọn lửa được phun ra từ miệng rồng.

Tuổi Tỵ hôm nay 4/3/2020

Hôm nay tuổi tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Số may mắn: 7, 24

những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Tỵ ngày 4/3/2020 này , bạn không nên cẩu thả trong năm nay. Bạn phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho chính bạn hoặc công ty của bạn.

Tuổi Ngọ hôm nay 4/3/2020

người tuổi Ngọ  4/3/2020 này có thể là một sát thủ tình trường đầy mê hoặc. Họ có thể dễ dàng thu hút và tán tỉnh đối phương trong tầm ngắm một cách đầy quyến rũ nhất. Một số người tuổi Ngựa lại thích giao du hảo huyền và yêu sự tự do vì vậy họ không cam kết được sự chắc chắn trong tình yêu của mình.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Số may mắn: 7, 11

Vì có xung đột Tý – Ngọ, nên cần phải có sự cảnh giác nhất định. Các ngôi sao cũng không thuận lợi, và điều này có thể gây ra những điều không cần thiết, mất tài chính do áp dụng sai.

Tuổi Mùi hôm nay 4/3/2020

tuổi Mùi độc thân hôm nay 4/3 này sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới, mang thai và bắt đầu thiên chức làm cha mẹ, điều này mang đến những niềm vui trong gia đình.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Số may mắn: 5, 8

Vấn đề sức khỏe tuổi mùi ngay hôm nay thì Đề phòng căng thẳng trong công việc dẫn đến ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất .

Tuổi Thân hôm nay 4/3/2020

Bạn đừng ỷ vào tài trí, khôn ngoan để giải quyết chống trái mà nên cố gắng chịu đựng, luôn giữ tâm lành trong mọi tình huống mới hy vọng có cuộc sống bình an.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Số may mắn: 6, 19

Hôm nay 4/3/2020 này không có gì trọng đại, cuộc sống khá yên lành, nên giữ cho tinh thần thoải mái sẽ có lợi cho sức khoẻ hơn. Tốt hay xấu là tuỳ theo tầm nhìn của người tuổi Thân .

Tuổi Dậu hôm nay 4/3/2020 .

họ là những người quản lý gia đình cũng rất hiệu quả. Hôm nay bạn ưa thích sự ngăn nắp và gọn gàng, nhà cửa với tuổi Dậu lúc nào cũng phải tươm tất. Với tuổi Dậu sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Số may mắn: 3, 5

Ngày hôm nay tuổi Dậu nhân vật trung tâm trong mọi hoạt động, thường là vẻ đẹp lấp lánh thu hút mọi người. Tính cách của họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác, mỗi một cử chỉ, hành động đều được mọi người chú ý. Họ mang tâm tư vui vẻ, cử chỉ tính cách nhạy bén, thường không bỏ bất cứ một cơ hội nào để đưa bản thân vượt qua nguy hiểm và đạt thành công.

Tuổi Tuất hôm nay 4/3/2020 .

hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không quá khó khăn. Người Tuổi Tuất có sự chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến trong công việc nên từng bước một đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra trước đó.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Số may mắn: 2, 4

Về tiền tài càng về sau càng làm ăn phát triển thịnh vượng. Vốn là những người thông minh, hiểu thiên cơ, lại được trang bị kiến thức nên trong hoàn cảnh nào họ cũng làm ra tiền bạc và hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

Tuổi Hợi hôm nay 4/3/2020 .

Mối quan hệ tình cảm hôm nay cũng có nhiều biến chuyển, Những người tuổi Hợi độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác giới. Đối với tuổi Hợi đã kết hôn, hãy chú ý những mối quan hệ ngoài gia đình, nó có thể mang đến cho bạn tai tiếng, thị phi và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Số may mắn: 7, 8

Ngày 4/3/2020 này bạn nên sẵn sàng đối mặt với căng thẳng do công việc của bạn tạo ra và khắc phục những vấn đề do đối thủ của bạn tạo ra. Bạn phải đối phó với tất cả những khó khăn với một tâm thế bình thản, và thành công cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *