tu-vi-hang-ngay-thu-3-ngay-3-3-2020

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ 3 này có gì đặc biệt , con giáp nào may mắn nhất trong ngày hôm nay  . Tử vi hàng ngày hôm nay sẽ chi tiết tất cả về tài lộc , con số may mắn , giờ hoàng đạo … để cho mọi người có kế hoạch tốt nhất cho ngày mới .

https://bierelarue.com.vn/tu-vi-hang-ngay

Ngày hôm nay về chuyện tình cảm chung của cả 12 con giáp “ một người không biết kín đáo chẳng phải là một người tình “ .Xem tử vi thứ 3 ngày 3 tháng 3 năm 2020 bản mệnh có gì cần chú ý gì :

tu-vi-hang-ngay-thu-3-ngay-3-3-2020

Tử vi ngày hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 .

Hôm nay dương lịch 3-3-2020 tức Âm lịch 10-2-2020 .

Năm canh tý – Tháng Kỷ Mão  – Ngày Ất Tỵ

Giờ đẹp : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.

Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.

Xem tử vi hàng ngày hôm nay 3/3/2020 của 12 con giáp .

Tử vi tuổi tý 3/3/2020

Công việc hôm nay tuổi tý vẫn tiến triển ổn định, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể tuổi Tý nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay.

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Bạn hôm nay tưởng rằng đã gặp được nửa kia đích thực của đời mình nhưng cuộc đời không như chúng ta tưởng, nó luôn xoay chuyển theo dòng đời xô đẩy. Gặp nhau, yêu nhau đã khó, ở bên nhau và giữ được tình cảm như lúc đầu lại càng khó hơn. Bản mệnh cũng đừng vì thế mà mất niềm tin nhé.

Tử vi tuổi sửu 3/3/2020

hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Do tâm trạng hôm nay có phần sa sút đã khiến người tuổi này khó lòng tập trung xử lý các vấn đề khó khăn hiện tại trong công việc. Sẽ có nhiều thách thức được đặt ra ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản thân.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Có lẽ hôm nay họ đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định và tích cực trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn. Kinh nghiệm của bạn cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình. Mục tiêu theo đuổi lâu dài cuối cùng cũng nằm trong tầm tay.

Tử vi tuổi dần 3/3/2020

Mặt tình cảm của người tuổi dần 3/3/2020 thăng hoa. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp tuổi Dần độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương. Hai người có sự kết hợp ăn ý đến bất ngờ nên không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian đã tính tới chuyện về chung một nhà.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

Ngày hôm nay họ có điều kiện đều thuận lợi và nếu bạn nắm bắt được thời cơ, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt. Bạn cũng nên tham khảo các chuyên gia để được tư vấn về các đề nghị hấp dẫn với sự cẩn trọng trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Tử vi tuổi Mão 3/3/2020

Hôm nay người tuổi Sửu khôn nên ra quyết định vội vàng là phản tác dụng và có những hậu quả không lường trước. Mong muốn được khen ngợi và thành công có thể cản trở bạn, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công và áp dụng chiến lược khiêm tốn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Con số may mắn: 8, 12

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bản mệnh và người ấy không được ủng hộ. Hơn nữa, tuổi Mão còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tử vi tuổi Thìn 3/3/2020

Về tiền bạc tài lộc của tuổi thìn hôm nay vô cùng rực rỡ. Những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng mở rộng quan hệ và phát triển đường mạnh mẽ có được khoản nhập vượng phát đáng kể.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Số may mắn: 2, 14

Tình yêu của các cặp đôi hôm nay đang trải qua những phút giây yên ả, ấm êm. Đời sống vợ chồng viên mãn và ngập tràn tình yêu thương chính là điểm đến lý tưởng mà nhiều người khao khát.

Tử vi tuổi Tỵ 3/3/2020

Trong công việc hôm nay 3/3, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Sự tự tin và chính trực luôn được mọi người nhận thấy ở bạn. Các đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Con số may mắn: 6, 8

Người tuổi Tỵ cần phải kiểm điểm lại bản thân xem những hậu quả hiện tại của mình có phải là do trước đây mình đã quá tự do hay thoải mái với bản thân hay không. Có nhiều khi người tuổi Tỵ cần phải đặt ra những nguyên tắc và kế hoạch thật cụ thể và hợp lý.

Tử vi tuổi Ngọ 3/3/2020

hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm phù hợp để giải quyết khối lượng công việc đang dở dang. Tuy nhiên, hãy sắp xếp công việc hợp lý và khoa học để đem lại hiệu quả tốt nhất mà không gây tổn hại tới sức khoẻ.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Số may mắn: 2, 10

Nhờ có quý nhân giúp sức nên tuổi Ngọ có cơ hội hàn gắn tình cảm với một nửa yêu thương. Con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những điều bản thân đang có và luôn giữ thái độ trân trọng chúng.

Tử vi tuổi Mùi 3/3/2020

Người tuổi mùi hôm nay cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Do Ảnh hưởng tương phá đã kiến tình cảm của bản thân và nửa kia dễ gặp sự ngại trở lớn. Nửa kia lại không trân trọng tình cảm của bản thân dành cho họ càng khiến tổn thương nhân lên gấp nhiều lần.

Tử vi tuổi Thân 3/3/2020

hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân được quý nhân soi đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trong công việc, đón nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên, được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Con số may mắn: 9, 10

Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, nên đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn, khôi phục sự điềm tĩnh của bạn và thử tập yoga, hoặc dành thời gian cho lịch trình làm việc của bạn.

Tử vi tuổi Dậu 3/3/2020

người tuổi Dậu hôm nay ngày 3/3/2020 phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho đối phương nói và con giáp này chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế. Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Con số may mắn: 5, 19

phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này thì bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán vô căn cứ. Họa này khó tránh nhưng nếu biết cách chống đỡ thì rất có thể bản mệnh còn phải chịu những tác động lớn hơn rất nhiều, hãy chứng minh rằng mình không có sự liên đới ở đây.

Tử vi tuổi Tuất 3/3/2020

Tài chính tuổi tuất hôm nay của bạn đang rất tốt, vì vậy hãy cẩn thận nếu không có thể bị thua lỗ. Một số người sẽ cố gắng nhờ cậy bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về những lời đề nghị vì một số người trong số họ sẽ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Phương diện tình cảm của họ hôm nay tình cảm ngập tràn vui vẻ. Những người có đôi có cặp thì tình yêu mặn nồng và thăng hoa. Vì vậy cho dù công việc bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian quan tâm chắm sóc cho người bạn đời của mình.

Tử vi tuổi Hợi 3/3/2020

công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn kéo tới mở ra cho người tuổi này vô số các cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Bản mệnh nên tập trung vào việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để không gây ra các tai hoạ ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 24

Người độc thân tuổi hợi ngày 3/3/2020 thì tỏ ra sốt sắng vì vẫn chưa tìm được người cùng chung bước, thậm chí có người còn định nhắm mắt đưa chân đến với người mà mình không hề rung động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *