tu-vi-12-con-giap-hom-nay-28-2-2020

Xem tử vi hàng ngày để biết sao chiếu mệnh nào tốt xấu ngày hôm nay , hợp hướng nào , hợp với con số nào ? Tử vi 12 con giáp hôm nay 28-2-2020 được chuyên gia phân tích theo ngũ hành , vận mệnh cùng xem tử vi hàng ngày hôm nay nhé .

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2020

Xem tử vi ngày 29/2/2020

tu-vi-12-con-giap-hom-nay-28-2-2020

Tử vi hôm nay ngày 28/2/2020 .

28/2/2020 Dương dịch ( Âm lịch : 6/2/2020)

Hôm nay ngày : Tân Sửu

Giờ hoàng đạo : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi .

Giờ Hắc Đạo : Tí  , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu .

Hướng xuất hành – Xuất hành hướng Tây Nam để đón ‘Hỷ Thần’. – Xuất hành hướng Tây Nam để đón ‘Tài Thần’.

Bói tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2020

Xem tử vi các con giáp ngày hôm nay để chi tiết vận mệnh của họ xem như sau

Tử vi hàng ngày tuổi Tý ngày 28/2/2020 hôm nay

trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tính chất công việc không quá áp lực, không khí làm việc lại thoải mái giúp bản mệnh dễ dàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sự thể hiện trên cả tuyệt vời của con giáp này trong công việc mình làm đem lại nhiều sự hài lòng từ những người xung quanh.

Màu sắc may mắn: Tím

Con số may mắn: 3, 15

Tình cảm gia đình vợ chồng bất đồng ý kiến, tranh cãi không thôi vì chẳng tìm được tiếng nói chung. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tý vì thế mà bị sứt mẻ đi ít nhiều.

Tử vi hàng ngày tuổi sửu ngày 28/2/2020 hôm nay

Hôm nay báo hiệu có điều không mấy may mắn xảy ra với bản mệnh. Họa từ miệng mà ra, chủ yếu là do con giáp này nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng, thậm chỉ còn tranh cãi, mâu thuẫn với người mình yêu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 1, 9

ngày thứ sáu này người tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên cứng rắn và quyết đoán hơn, điều này giúp con giáp này cứu được một bàn thua trông thấy. Nhìn chung ngày này không quá tồi tệ, người tuổi Sửu đưa ra được những quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Tử vi hàng ngày tuổi Dần ngày 28/2/2020 hôm nay

ngày 28/2/2020 cho biết, hôm nay tài vận của người tuổi Dần tăng lên trông

Màu sắc may mắn: Vàng

Con số may mắn: 5, 7

Ngày hôm nay tình cảm có điểm sáng. Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương hơn bao giờ hết. Bản mệnh cần chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài nếu muốn nhanh chóng gây ấn tượng tốt với nửa kia.

Tử vi hàng ngày tuổi Mão ngày 28/2/2020 hôm nay

tuổi Mão hôm nay 28/2  đối mặt với cục diện tương xung nên tình cảm có phần giảm sút. Con giáp này sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà các mối quan hệ cũng không tiến triển, thậm chí, bản mệnh còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 10, 11

Chuyện tình cảm chiếm hầu hết tâm tư nên con giáp này không tập trung cho công việc, có thể mắc sai lầm hoặc không hoàn thành công việc. Ngoài ra tuổi Mão cũng không nên đưa ra quyết định quan trọng trong thời điểm này hoặc đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi để cân bằng lại .

Tử vi hàng ngày tuổi thìn ngày 28/2/2020 hôm nay

công việc bản mệnh hôm nay phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn bị người khác dắt mũi. Có thể bề ngoài người đó thể hiện yêu quý nhưng biết đâu bên trong lại đang ghen tị mà nghĩ cách hãm hại. Do đó, người tuổi Thìn cũng đừng quá tin tưởng vào người khác mà tiết lộ hết bí mật nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Con số may mắn: 9, 23

Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập rủng rỉnh lúc này lại vô tình trở thành điểm sáng để kẻ xấu tìm cách phá hoại.

Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ ngày 28/2/2020 hôm nay

Phương diện tình cảm đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này người tuổi Tị nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Màu sắc may mắn: Nâu

số may mắn: 5, 14

thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho sự nghiệp hiện tại.

tu-vi-ngay-moi-hom-nay

Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ ngày 28/2/2020 hôm nay

Ngày hôm nay sao chiếu bản mệnh tiêu hao nên thể lực của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay sụt giảm, cảm giác mệt mỏi và thiếu tập trung nên hiệu quả công việc không cao. Bản mệnh nên giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng, còn buổi chiều thì làm những việc không quá gấp để tránh phạm lỗi nhé.

Tử vi tuổi ngọ 1990

Màu sắc may mắn: Xám

Con số may mắn: 7, 24

ngày 28/2/2020 cho thấy, tuổi Ngọ đang gặp nhiều khó khăn trong công việc khi mà tiểu nhân không ngừng tung chiêu khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt luôn thôi.

Tử vi hàng ngày tuổi Mùi ngày 28/2/2020 hôm nay

Ngày hôm nay có thể tuổi Mùi sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình khi mà quý nhân Tam hợp giúp bạn 1 lần nữa nhìn lại những mối quan hệ đã qua. Bạn cần phải lựa chọn đúng đắn lần này.

Tử vi tuổi quý mùi 2003

Màu sắc may mắn: Cam

Con số may mắn: 2, 16

Ngày nay không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như người tuổi Mùi đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế con giáp này nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Tử vi hàng ngày tuổi Thân ngày 28/2/2020 hôm nay

tuổi Thân trong ngày thứ sáu này vẫn tiến triển thuận lợi, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng… Nguồn khách hàng được mở rộng, có thêm những hợp đồng béo bở, do đó bản mệnh hãy tập trung nghiên cứu để mở rộng thị trường và có bước phát triển cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Màu sắc may mắn: Xám

Con số may mắn: 7, 23

Công việc vẫn tiến triển thuận lợi, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng… Nguồn khách hàng được mở rộng, có thêm những hợp đồng béo bở .

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 28/2/2020 hôm nay

Hôm nay tuổi dậu điềm báo hao tài, con giá này vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, trao gửi tiền bạc không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thì cũng có giới hạn, người tuổi Dậu cần phải biết ai đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 7, 10

Phương diện tình cảm kém sắc ,  Một vài trở ngại có thể ngăn cản các cặp đôi trong việc thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Sự lúng túng trong cách thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới nửa kia cũng khiến tình cảm cả hai có dấu hiệu phai nhạt dần.

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất ngày 28/2/2020 hôm nay

người tuổi Tuất hôm nay không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng con giáp này có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 4, 20

Hôm nay mà tam hợp Ngọ với Tuất tam hợp đem tới cho con giáp này khoảng thời gian hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu của mình. Công việc bận rộn quá mức lại khiến người độc thân chưa để tâm nhiều tới chuyện yêu đương.

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi ngày 28/2/2020 hôm nay

công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi cho biết con giáp này dễ đối mặt với vài vấn đề rắc rối trong công việc. Cái tôi của mọi người là như nhau nên rất dễ sinh ra bất đồng, mâu thuẫn khó hoà giải. Nếu tuổi Hợi có thể nhẫn nại và chịu thoả hiệp thì sẽ cứu vãn được không khí tồi tệ này.

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 8, 14

tài lộc hôm nay tuổi lợn có điềm báo thất thoát. Nguồn thu nhập không ổn định, lại thêm các khoản phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh không khỏi đau đầu .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *