tu-vi-hang-ngay-2-9-2021

Tử vi hàng ngày 2/9/2021 thứ 5 dương lịch dự báo gì cho ngày mới này? Hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu có thuận lợi cho bản mệnh làm những việc quan trọng hay không? Để xem chi tiết mười anh chị theo dõi tử vi ngày 2 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp.

tu-vi-hang-ngay-2-9-2021
Tử vi hàng ngày 2/9/2021

Tử vi hàng ngày 2 tháng 9 năm 2021 dương lịch thứ 5.

Âm lịch : 26/7/2021

Thứ 5 – Ngày Quý Sửu

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo : Xấu

Chi khắc Can Thổ, Thủy là ngày hung

Thụ tử : Ngày này trăm sự đều kỵ không nên tiến hành bất cứ việc gì.

Sát chủ âm : Ngày Sát chủ âm là ngày kỵ các việc về mai táng, tu sửa mộ phần.

Sát chủ dương : Ngày này kỵ tiến hành các việc liên quan đến xây dựng, cưới hỏi, buôn bán, mua bán nhà, nhận việc, đầu tư.

Giờ đẹp : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Tuổi xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

Sao tốt: Thiên đức, Thiên ân, Mẫu thương, Tứ tương, Minh đường.

Sao xấu: Tiểu hao, Bát chuyên, Xúc thủy long.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Tý

Đây là một thời gian đầy thử thách của tuổi Tý. Bạn có thể cảm thấy trì trệ mặc dù bạn đã cố gắng hết sức để tiến về phía trước. Bạn làm gì vào thời điểm như thế này? Bạn từ bỏ ước mơ của mình hay tiếp tục đi tiếp. Hãy nhớ tập trung vào tầm nhìn dài hạn như bạn đang làm. Điều này sẽ giúp bạn nhìn xa hơn những biến động hiện tại trong thực tế của bạn.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tận dụng tối đa thời gian trong những ngày này bằng cách tự thưởng cho mình vì đã làm việc chăm chỉ và thừa nhận rằng bạn là người đáng tin cậy và vững vàng như thế nào. Thông thường, bạn có thể tự vỗ về mình để có thể giữ cho mọi thứ tiếp tục tiến triển, nhưng những hành động biết ơn nhỏ đối với bản thân sẽ giúp bạn không bị kiệt sức hoàn toàn. Cuộc sống là khoảng thời gian dài của tất cả công việc và không có vui chơi. Hãy tặng cho bản thân món quà của sự giải trí ngay hôm nay.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Dần

Ngày mới này mọi thứ sẽ không được thuận lợi với tuổi Dần. Bạn có thể cảm thấy buồn tẻ và không vui. Một nỗi sợ hãi bí ẩn nào đó có thể khiến bạn khó chịu. bạn có thể bị thu hút bởi những điều huyền bí. Bạn có thể cảm thấy thiếu tự tin, có thể ảnh hưởng đến công việc. Người ta khuyên bạn nên tránh thực hiện các chuyến du lịch mạo hiểm.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Mão

Người tuổi Mão nên kiểm soát chi tiêu cho những thứ vô giá trị, nếu không, nó có thể ảnh hưởng đến việc tiết kiệm của bạn. Bạn nên tránh cho vay tiền. Lo lắng có thể khiến bạn mất ngủ, vì vậy hãy kiểm soát tâm trí khi thực hiện một số quyết định quan trọng. Bạn được khuyên không nên trốn tránh trách nhiệm của mình. Bạn nên thực tế ngày hôm nay. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định cảm tính.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Thìn

Bản mệnh có thể đã có những thay đổi ngoài kế hoạch trong công việc ngày thứ 5 này hoặc trong thói quen hàng ngày và bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về điều đó. Đôi khi chúng ta cần môi trường xung quanh quen thuộc của chúng ta rung chuyển một chút để giữ cho mọi thứ trở nên tươi mới. Bạn sẽ không phát triển bằng cách làm cùng một việc chính xác mỗi ngày, và đôi khi chúng ta được cung cấp những thứ chúng ta cần ngay cả khi chúng ta không muốn.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Tỵ

Hôm nay nếu Tuổi Tỵ đang nỗ lực để hoàn thành một dự án sáng tạo, thì kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn rất chính xác. Mặc dù vậy, giải pháp có thể đơn giản như loại bỏ một nhiệm vụ không cần thiết khỏi đầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc của mình, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có điều, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Ngọ

Những ngày đại dịch này tuổi ngọ hãy thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để duy trì sức khỏe tốt, bạn sẽ thấy khỏe mạnh. Về mặt tài chính, bạn sẽ vẫn còn duy trì tốt để làm động lực cho những ngày sắp tới.  Hãy suy nghĩ trước khi nới lỏng hầu bao của bạn. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong công việc, khi bạn thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Mùi

Người tuổi Mùi họ thường đi theo bản năng đầu tiên điều này thường đúng. Ngoài ra, bạn có thể lập danh sách các ưu và nhược điểm để đánh giá các lựa chọn của mình một cách cẩn thận trước khi tiếp tục. Một số bạn có thể gặp khó khăn khi bày tỏ sự thật của mình khi bạn đã đi đến cuối cùng vì vậy ngày này tuổi Mùi có thể tham khảo các ý kiến trước khi đưa ra quyết định.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Thân

Bản chất người tuổi Thâ là người tò mò và bạn thích tìm hiểu những điều mới. Bạn có thể học những gì mới và thú vị ngày hôm nay? Bạn có thể gặp gỡ những người đi trước để học những cái mới mẻ đó. Đây là một ngày bận rộn vì bạn có rất nhiều việc phải làm, bản mệnh có một danh sách việc cần làm và các cuộc hẹn đầy tham vọng.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngày này sẽ cố gắng hết sức thận trọng trong việc chi tiêu của mình để tiết kiệm tiền. Bạn có thể không tìm thấy bất kỳ sự nghỉ ngơi hoặc thư giãn nào ở nhà do sự gián đoạn này hay cách khác.Đầu tư vào bất động sản có khả năng mang lại kết quả tốt. Bạn tận hưởng một sức khỏe tốt bằng cách tuân thủ thói quen tập thể dục của mình.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể bị lôi cuốn lên mạng xã hội hoặc cho một nhóm bạn bè về một vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vì vậy khi cảm xúc dâng trào, bạn sẽ gặp khó khăn khi mô tả tình huống một cách chính xác. Tốt hơn hết bản mệnh không nên phản ánh riêng tư về những gì đang khiến bạn khó chịu cho đến khi bạn cảm thấy bình tĩnh và sáng suốt hơn trên mạng xã hội.

Xem ngày 2/9/2021 cho tuổi Hợi

Phương diện sự nghiệp, trong ngày này của tuổi Hợi có khá nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Dù chỉ là những thành công nhỏ, nhưng cũng sẽ khiến cho bạncảm thấy vô cùng vui sướng và tràn đầy hi vọng. Cứ tiếp tục nỗ lực, chắc chắn thành công lớn sẽ đến với Sửu vào một lúc thích hợp nhất.

Rate this post