xem-tu-vi-ngay-2-3-2020

Tử vi ngày 2/3 năm 2020 hôm nay có gì đặc biệt . Ngày 2/3 này có phải ngày đẹp , 12 con giáp nên làm gì hôm nay , Vận mệnh của họ sẽ như thế nào ? Mờ các bạn theo dõi tử vi đầy đủ hàng ngày 2-3-2020 này nhé .

Bói tử hàng ngày vi 12 con giáp

xem-tu-vi-ngay-2-3-2020

Tử vi ngày hôm nay 2/3/2020 .

Hôm nay thứ 2/3/2020 dương lịch – Âm lịch 9 tháng 2 năm 2020

Năm canh tý – tháng kỷ mão – ngày giáp thìn

Giờ đẹp : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi .

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Xem tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tuổi tý hôm nay

tuổi Tý trong ngày thứ hai 2/3 hôm nay ngày khá bất ổn, bản mệnh cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của bản mệnh khá kém .

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 19

Nhiều vấn đề liên quan tới tình cảm lẫn tiền bạc khá rắc rối khiến tuổi Tý thường xuyên trong tình huống khó xử, tinh thần chán nản, mệt mỏi, nhưng may mắn là có những thời điểm Thực Thần xuất hiện nâng đỡ nên con giáp này có cả tiền lẫn sự thông thái để thoát khỏi khó khăn.

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay

Thứ 2 ngày 2/3/2020 này nữ tuổi Sửu đừng có lo lắng quá, bởi vận trình có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh thì nhân duyên của con giáp này sẽ tốt đẹp hơn. Dù chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp ngay nhưng thời gian này mang lại cho bản mệnh nhiều niềm tin trong chuyện tình cảm.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 6

tuổi Thìn hôm nay tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng thành quả thu về không được như mong đợi, điều này khiến cho con giáp này thất vọng rất nhiều. Song bản mệnh đừng nản chí nhé, bởi đâu phải ai cũng dễ dàng có được thành công.

Xem tử vi tuổi Dần hôm nay

thứ hai ngày 2/3/2020 cho rằng, hôm nay người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Theo bản mệnh có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 10

Hôm nay họ ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về di chuyển, tăng tài tiến lộc khuyến khích con giáp này cố gắng phát huy những thế mạnh của mình. Những việc tuổi Dần không giỏi cũng không đáng bận tâm lắm. Quan trọng vẫn là biết ưu điểm của mình ở đâu và tận dụng chúng nhiều nhất có thể.

Xem tử vi tuổi Mão hôm nay

công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thực Thần đem đến cho những chú Mèo khá nhiều may mắn trên con đường công danh bổng lộc.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 24

chuyện tình cảm lúc này không được như mong đợi dù con giáp này đã có nhiều cố gắng để cải thiện. Nếu chuyện giữa bản mệnh và đối phương không đi đến đâu thì cũng nên chấp nhận mà buông tay thôi. Tình yêu không thể trọn vẹn nếu như chỉ đến từ một phía .

Xem tử vi tuổi Thìn hôm nay

thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, người tuổi Thìn cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu bản mệnh chịu khó mở lòng, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 9

tình cảm ngập tràn vui vẻ. Đôi lứa yêu nhau đang đắm chìm trong những phút giây lãng mạn và ngọt ngào cùng nhau. Tuổi Thìn độc thân cũng được trao cho những cơ hội để tìm hiểu, hẹn hò .

Xem tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Đường tài lộc đầu tuần 2/3/2020 của con giáp này vô cùng khởi sắc. Tiền bạc dồi dào, buôn bán phát đạt, những người làm văn phòng cũng dần nhìn thấy những cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 10

Ngay từ đầu ngày thì con giáp này đã phải đón nhận những tin không vui khiến tâm trạng tụt dốc thậm tệ. May mắn là tuổi Tỵ đã nhanh chóng khôi phục lại tinh thần và giải quyết tốt các vấn đề đang tồn đọng.

Xem tử vi tuổi Ngọ hôm nay

ngày 2/3/2020 cho rằng, hôm nay người tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ dại đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm trong thời gian này vì tính rủi ro rất cao. Dù bản mệnh là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống .

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Tuổi Ngọ hôm nay nên cảm thấy mọi thứ mình đang sở hữu là vừa đủ, không quá tham vọng và khắt khe với chính mình. Con giáp này nhận ra chỉ cần bản thân dốc sức hết mình thì kết quả dù có thế nào cũng đã là tuyệt vời nhất.

Xem tử vi tuổi Mùi hôm nay

tuổi Mùi vận trình kém may mắn hơn tuần trước một chút. Thế nhưng bản mệnh dù không có quý nhân vẫn luôn tìm được cách hóa giải mọi khó khăn và tự cân bằng mọi loại năng lượng trong mình để giữ bình tĩnh, sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

Ngũ hành tương sinh, tình duyên như ý, tuổi Mùi và nửa kia đang có sự thấu hiểu vượt ngoài mong đợi. Cả hai không cần phải nói ra quá nhiều, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương

Xem tử vi tuổi thân hôm nay

ngày 2/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thân gặp ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bản mệnh đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung .

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 22

Con giáp này hôm nay không nên tin người quá đáng hoặc ham mê cờ bạc đỏ đen mà bị hao tốn tài lộc. Nhất là người làm ăn kinh doanh nên chọn đối tác đáng tin cậy, có ý định đầu tư thì phải thận trọng, lên kế hoạch rõ ràng và nếu có thể thì nên dời sang ngày khác để mọi sự hanh thông, thuận lợi hơn.

Xem tử vi tuổi Dậu hôm nay

tình cảm của họ 2/3/2020 gặp nhiều chông gai. Tuất Dậu tương hại nên có nhiều chuyện vốn không thể lường trước được. Tình yêu mới nồng nàn đậm sâu là thế, nhưng chỉ gặp chút hiểu lầm là liền chuyển sắc đến đau lòng.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Ảnh hưởng của ngày Dậu Kim tự hình nên tạo ra khá nhiều trở ngại, rắc rối đối với con giáp này.

Xem tử vi tuổi Tuất hôm nay

tình duyên trong tuần có phần kém sắc hơn, dù bản mệnh muốn trao gửi yêu thương nhưng có vẻ như cách tuổi Tuất đang lựa chọn không thực sự phù hợp, nó có thể khiến đối phương hiểu lầm. Con giáp này đừng lo lắng quá mà hãy giải thích với đối phương, dùng sự chân thành của mình để hóa giải mọi hiểu lầm.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 19

phương diện sự nghiệp của người tuổi Tuất ngày hôm nay tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Bản mệnh vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả.

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay

người tuổi Hợi ngày 2/3/2020 này có chút bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra xao lãng với người thân xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước sự vô tâm này của con giáp này, có lẽ người tuổi Hợi đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 8

tình cảm trọn vẹn. Tuổi Hợi độc thân có nhiều cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Bản mệnh hết lòng trân trọng mối lương duyên này vì biết không dễ gì mới có được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *