tử vi ngày 10 tháng 3 năm 2020

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp có gì đặc biệt , mời các bạn xem chi tiết về tử vi ngày mai để có kế hoạch sắp sếp công việc cho ngày mới hanh thông , mọi việc suôn xẻ . Xem ngày tốt xấu dựa trên các nguồn tính toán khoa học của chuyên gia tâm linh hàng đầu hiện nay .

Tử vi hàng ngày

tử vi ngày 10 tháng 3 năm 2020

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 có gì cần chú ý .

Ngày 10 tháng 3 năm 2020  – 17/2/2020 âm lịch  – Ngày nhâm tý .

Nước lớn : 3h24 , 16h58 – Nước ròng : 10h50 , 23h12

Giờ hoàng đạo : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi .

Sao tốt hôm này

Sao Tư Mệnh Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Sao Thiên Quan: Tốt cho mọi việc

Sao Tuế hợp: Tốt cho mọi việc

Sao Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương

Sao  Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu hôm nay

Thiên Cương: Xấu cho mọi việc

Sao Địa phá: Kỵ việc xây dựng

Sao Địa Tặc: Xấu với việc khởi tạo, động thổ, xuất hành, an táng.

Sao Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu cho mọi công việc

Sao Sát chủ: Xấu cho mọi việc

Sao Nguyệt Hình: Xấu cho mọi việc

Sao Tội chỉ: Xấu với việc cúng bái, tế tự .

Việc nên làm ngày 10/3/2020 : Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.

Việc không nên làm ngày hôm nay : thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất , Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức .

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tý ,Sửu ,Dần ,Mão ,Thìn , tỵ ,Ngọ ,Mùi ,Thân ,Dậu ,Tuất ,Hợi .

Tuổi tý ngày 10/3/2020 .

người tuổi tý ngày 10/3/2020 thông minh xuất chúng, gặt hái được nhiều thành công lại khiến họ dễ bị ganh ghét. Bên cạnh đó, họ cũng khó tìm được đối tượng phù hợp với mình. Trong tình cảm, họ luôn thể hiện sự chân thành, nghiêm túc và xem trọng hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Ngày 10/3/2020 này Về đường tình duyên của người tuổi Tý phải trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách, tình duyên có những lúc thăng trầm. Khi Người Tuổi Tý dành chọn vẹn tình cảm cho một ai đó, họ luôn muốn đối phương phải đáp trả tình cảm của mình.

Tuổi  Sửu ngày 10/3/2020 .

Hôm nay của tuổi Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra làm có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình .

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Ngày 10/3/2020 Cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi. Khi lương duyên của bạn gặp những tuổi này, tuy có số hạp nhưng không tăng tiến về tài lộc, không thịnh vượng về tiền tài chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Tuổi  Dần ngày 10/3/2020 .

Tuổi dần ngày 10/3 này tinh thần học hỏi, tiếp thu những điều mới xung quanh của họ cũng rất nhanh. Đặc biệt, họ là những người biết nhìn xa trộng rộng. Vì thế, khả năng thành công trong cuộc sống của người tuổi Dần cũng cao hơn so với tuổi khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Ngày này tuổi Tý và tuổi Dần khá hợp nhau trong công việc, hợp tác kinh doanh. Bởi tuổi Hổ rất mạnh mẽ, có thể trở thành người nắm chủ chốt tốt trong công việc. Còn tuổi Tí nhanh nhẹn, đảm bảo tốt vai trò marketing, truyền thông, gặp gỡ khách hàng.

Tuổi  Mão ngày 10/3/2020 .

Thường người tuổi con giáp này hôm nay 10/3/2020 khá dễ thương, luôn tìm cách để hòa đồng với mọi người. Nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, tuy nhiên có chút kiêu ngạo và phần nóng tính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

đường tình duyên của người tuổi MÃO cho ngày 10 tháng 3 năm 2020 có nhiều biến đổi, hung cát đan xen. Bản mệnh Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng. Tuy nhiên đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ, do đó bản thân người tuổi con giáp này cần biết quý trọng hạnh phúc của mình.

Tuổi Thìn ngày 10/3/2020 .

Hôm nay 10/3/2020 tuổi thìn có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Người tuổi này hoom nay có khá nhiều khoản phải chi tiêu lớn, nếu có thể đầu tư kinh doanh bất động sản hoặc mua các đồ có giá trị như trang sức, đá quý hay đồ cổ thì tỉ lệ thất thoát bạc tiền ở những lĩnh vực khác cũng sẽ ít đi.

Tuổi Tỵ ngày 10/3/2020 .

phương diện sự nghiệp cho ngày 10/3/2020 này , con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi tỵ những ngày này  cần phải chủ động chứ không chỉ ngồi im 1 chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội quá mà thể hiện mình thái quá, dễ khiến cho đối phương thấy phản cảm. Cần giữ cho trái tim nóng và cái đầu lạnh, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của người ấy để suy xét rồi mới đưa ra hành động.

Tuổi ngọ ngày 10/3/2020 .

Canh Ngọ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một hung tinh thường gây nên hao tốn tiền bạc, bị bệnh tật, thương tích, kiện tụng hình pháp. Đặc biệt theo tử vingày 10/3/2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng càng phải thận trọng đề phòng .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Ngày 10/3/2020 cho biết nhiều bạn có khả năng tổ chức hôn lễ, gia đạo có hỷ sự, sinh thêm con cái, tăng thêm nhân khẩu, đón chào thành viên mới. Bên cạnh đó do đặc thù công việc bận rộn, lại thường phải đi công tác xa nên nhiều bạn nam tuổi Canh Ngọ không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình

Tuổi mùi ngày 10/3/2020 .

Tuổi Mùi ngày 10/3/2020 bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ trong công việc của mình. Bạn sẽ có nhiều triển vọng để kiếm thêm tiền nếu có sự thông minh để tận dụng tất cả các cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Để có được may mắn cho tài chính, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và thiết lập chế độ chính xác về tiền bạc. Thứ hai, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân.

Tuổi thân ngày 10/3/2020 .

Ngày 10 tháng 3 năm 2020 lời khuyên mà bạn nhận được từ những người lớn tuổi hơn mình cùng những cố gắng học hỏi sẽ giúp bạn có được nguồn thu tăng cường. Việc đầu tư và quản lý tài chính đúng cách cũng có thể mang lại thành quả giá trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Đối với người đã có gia đình, đây là ngày mà bạn bận đến mức không còn thời gian cho người yêu thương, khiến mối quan hệ suy yếu, bạn đời/người yêu của bạn không hài lòng.

Tuổi dậu ngày 10/3/2020 .

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bản mệnh cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi đợi được. Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

hôm nay ngày 10/3/2020 đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tương đối ổn định và thu được thành tích cao. Nếu đang làm tại cơ quan nào đó, con giáp này có cơ hội được đi công tác, hội thảo, mở mang công việc, tạo quan hệ xã giao và thêm các mối quan hệ hữu ích.

Tuổi Tuất ngày 10/3/2020 .

Tuổi tuất ngày hôm nay thích giao tiếp, kết bạn bởi vậy họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Người này ít khi có khái niệm kẻ thù, vì họ theo chủ nghĩa hòa bình. Nhưng một khi có ai đó cố tình làm tổn hại danh dự của họ và những người thân trong gia đình, tuổi Tuất sẵn sàng đáp trả một cách dữ dội .

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Ngày 10/3/2020 tuổi Tuất Họ có một tình thương yêu bao la, đặc biệt là với phái đẹp. Họ đối xử với bạn đời cũng hết sức tuyệt vời. Họ có thể cảm thông với những khuyết điểm của người bạn đời. Một gia đình đầm ấm sẽ là nhân tố chủ yếu giúp họ quên đi những âu lo phiền muộn.

Tuổi Hợi ngày 10/3/2020 .

Người tuổi Hợi ngày 10 tháng 3 năm 2020 có những người bạn cũng có tính cách tương đồng với mình, đa số họ chọn bạn mà chơi, chưa thực sự hồ hởi khi làm việc hay tiếp xúc với những người bạn mới. Nhưng khi đã có được mối quan hệ thân thiết thì họ thực sự là những người bạn lý tưởng. Nhưng trong quan hệ họ là những người rộng rãi và trung thực nên dễ bị đối phương lừa gạt .

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

tuổi Hợi thường rất chung tình, có tình cảm trong sáng, lành mạnh, ít khi có ý nghĩ muốn làm hại hoặc trừng phạt người khác. Họ cũng ít khi nói dối người yêu hoặc mang tình cảm ra làm trò đùa. Tuy nhiên, khi đã rơi vào vòng xoáy tình yêu thì họ lại thường bị những người khác lừa gạt, mang ra làm trò cười.

Kết luận : Ngày 10 tháng 3 năm 2020 dương lịch tử vi 12 con giáp cho thấy những con giáp nào được sao chiếu mệnh hôm nay thường công việc rất thuận lợi nhưng cần chú ý tới kẻ khác lừa gạt về tiền bạc , nên chú ý làm việc qun trọng vào giờ đẹp để mọi việc hôm nay được thuận lợi .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *